Bài viết share 9 phần mềm giấu hình ảnh và video trên các dòng điện thoại thông minh Android cùng IOS thông dụng tốt nhất hiện này cùng đọc và áp dụng cho bản thân nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm giấu ảnh trên iphone

Ai cũng sẽ có những túng bấn mật, đông đảo bức ảnh, nhạy cảm hay clip riêng bốn mà bạn không muốn bất cứ người như thế nào động mang lại chúng. Vậy làm sao để chúng "tàng hình" trước mắt người khác?

Có lẽ bạn cũng đều có biết có rất nhiều diễn viên tuyệt ca sĩ lộ "ảnh nóng" hay đoạn clip "nhạy cảm" vị không cất giấu kỹ lưỡng chúng rất có thể xuất hiện tại trên các trang social làm tác động đến danh tiếng.

Hôm ni Thành Trung Mobile sẽ giúp bạn sục sạo những phần mềm giúp "ẩn giấu" ảnh và video clip trên điện thoại cảm ứng thông minh Android cùng iOS.

1. Private Photo Vault

Đúng như thương hiệu gọi, nghe đến thôi là các bạn biết nó chắc chắn cỡ nào phần mềm này hệt như một loại hộp kín đáo chứa đựng tất tần tật các gì riêng tư nhất đến bạn.

Đây là kho chứa dành cho dòng điện thoại thông minh IOS giúp đỡ bạn cất mọi bức nhạy cảm cho riêng mình cùng khóa bọn chúng lại chỉ bởi một đoạn mật khẩu PIN khôn cùng ngắn gọn bạn đã sở hữu thể chặn đứng mọi sự xâm nhập phi pháp trên iOS.

*

App Private Photo Vault còn tồn tại một ưu thế nữa là hoàn toàn có thể chụp hình ảnh người lạ cố gắng săm soi đời tư của bạn, thậm chí là chúng còn đánh dấu được cả add GPS cơ hội đó.

Ngoài ra người dùng có thể cài đặt mật khẩu cho từng album ảnh, mỗi album ảnh sẽ là một trong mật khẩu khác nhau tránh trường phù hợp vô tình bị lộ.

Có thể tải vận dụng Private Photo Vault này trên game ios và android miễn phí

2. Gallery Lock Lite

Là một ứng dụng trọn vẹn vô hình trên Android, giúp đỡ bạn "che giấu" đầy đủ góc khuất bản thân. Chúng không hiển thị y hệt như các ứng dụng thông thường.

Cách nhất để các bạn log vào phầm mềm là thừa nhận phím *, gõ mật mã rồi nhận gọi.

Ứng dụng này sẽ giúp bạn chụp lại kẻ tình nghi và cố gắng đột nhập giả dụ nhập password không đúng 3 lần.

*

Nếu bạn có nhu cầu dùng ứng dụng này chỉ việc lên Google Play. 

3. Best Secret Folder

Một phần mềm "giấu" ảnh và video tiếp theo là Best Secret Folder. Nó đang đánh lừa phần đa kẻ nhăm nhe đời tư của bạn bằng cách "hóa thân" thành "My Utilities".

*

Giống như Private và Gallery, phần mềm này cũng có tính năng chụp lại những người dân đang nỗ lực xâm phạm đời tứ của bạn.

Đây là 1 ứng dụng gần như vô hình với kỹ năng biến sinh ra "My Utilities" giúp tấn công lừa tất cả mọi người một phương pháp hoàn hảo.

Tuy nhiên, chống-chỉ-định với những người dân có trí tuệ kém bởi phần mềm này vẫn không cho phép bạn đem lại password hay thiết lập lại nếu bạn quên.

Có bên trên itunes táo apple hoặc appstore.

4. KeepSafe

Là một ứng dụng bảo mật đơn giản, KeepSafe có thể chấp nhận được bạn để mật khẩu cho video clip hoặc hình ảnh chụp của mình.

Điểm trừ độc nhất vô nhị là chính cái brand name này đã càng gây ra sự tò mò cho tất cả những người thân, anh em của bạn.

*

Có trên itunes táo apple hoặc appstore.

Xem thêm: 5+ Cách Chụp Hình Trên Laptop Win 7 Đơn Giản, Không Cần Phần Mềm

5. KYMS

Chưa đề nghị nhắc tới cơ chế bảo mật ra sao, chỉ riêng bài toán tự trở thành mình thành một cái laptop KYMS đang làm xuất sắc nhiệm vụ của mình. Có lẽ rằng sẽ chả kẻ tò mò nào sẽ đi kiếm đời tư của chúng ta trong cái máy tính.

*

Bên cạnh kĩ năng giấu ảnh, video, KYMS được cho phép bạn chứa giấu những tệp tin văn phòng như Word, Excel, PDF,...

Để thừa qua sản phẩm rào bảo vệ, bạn phải nhập đúng số PIN, theo kế tiếp là vệt "=".

Đây là một điểm biệt lập so với những ứng dụng trên.

Có trên itunes táo hoặc appstore.

6. Vaulty

Ngoài việc đảm bảo quyền riêng biệt tư, Vaulty còn có thêm tính năng phân loại, chỉnh sửa ảnh ngay vào app.

Bạn rất có thể đặt nhiều mật khẩu cho nhiều nhiều loại album. Vaulty cũng trở nên giúp các bạn chụp lại hình hình ảnh kẻ gian.

*

Nó cũng có thể chấp nhận được bạn thực hiện dấu vân tay của mình để bẻ khóa kho dữ liệu ảnh bằng touch ID. Để mở khóa một số tính năng cao cấp của ứng dụng, như lưu trữ đám mây, bạn sẽ cần đăng ký Vault Pro. Chi phí cho bài toán đó giao động từ $ 1,99 cho một tháng mang đến $ 19,99 cho tất cả năm.

Ứng dụng này rất có thể tải trên trang nhất google Play

7. Hide It Pro

Bề ngoài y hệt như một trình cai quản file audio, trên thực tiễn Hide It Pro là một trong ứng dụng giấu hình ảnh trên Android. Ngoài khả năng làm "ẩn" hình ảnh chụp, video, Hide It Pro còn cho phép ẩn nhật kí cuộc gọi, tin nhắn.

*

Để mở app, bạn cần nhấn giữ hình tượng Hide It Pro, nhập mã PIN với password.

Điểm độc đáo nhất của Hide It Pro là khi bị ép buộc công khai minh bạch bí mật, bạn dùng có thể nhập vào trong 1 mã pin hoặc mật khẩu đăng nhập "giải thoát", Hide It Pro sẽ auto mở 1 folder trống đến bạn.

8. NQ mobile Vault

Phần mượt giấu hình ảnh trên game android này được cho phép bạn lựa chọn nhiều kiểu bảo mật thông tin khác nhau.

Bạn có thể xóa dấu vết từ địa chỉ cửa hàng liên lạc, tin nhắn cho tới nhật kí cuộc gọi.

*

9. Photo Vault

Điểm khác hoàn toàn của vận dụng này là bài toán sử dụng song song hai tuấn kiệt "lưu trữ" cùng "cất giấu".

Cấu trúc của nó như nhau một tiện ích lưu trữ ảnh thông thường, không tính bộ phận hình ảnh đã được "giấu" đi.

Tuy nhiên nếu bạn muốn cất cất video, chúng ta không thể dùng ứng dụng này cơ mà cần thiết đặt thêm clip Vault trên trang nhất google Play.

Ngày nay, vấn đề đảm bảo an toàn quyền riêng tư ngày càng được chú trọng. Đi ngay tức khắc với technology bảo mật của bao gồm điện thoại, không ít nhà chế tạo tung ra thị phần những ứng dụng có thể chấp nhận được người dùng đảm bảo an toàn sự riêng biệt tư của mình triệt để hơn.

Hy vọng những tin tức trên giúp bạn gạt đi nỗi sợ hãi bị "rò rỉ thông tin"

Cảm ơn chúng ta đã vồ cập và dành thời gian tìm hiểu bài viết về "các phần mềm giấu hình ảnh và video" của chúng tôi!