Phần mềm lưu hình ảnh bí mật bên trên iPhone là ứng dụng giúp đảm bảo an ninh riêng tư cho bạn. Trong năng lượng điện thoại, luôn luôn có đầy đủ hình ảnh, video mang tính đời bốn của người dùng. Bạn hoàn toàn không muốn chia sẻ hay để fan khác nhìn lén thấy. Nhưng có rất nhiều lý do khiến bạn phải đưa máy mang lại ai đó, hoặc nhằm lộ mật khẩu điện thoại. Điều này rình rập đe dọa những tấm hình ảnh riêng tứ bị lộ, khiến cho bạn ko thoải mái. Yên tâm bởi vì những app giữ trữ bí mật cho iPhone sau đây sẽ giúp bạn!


Lý do đề nghị dùng ứng dụng lưu hình ảnh bí mật trên iPhone

Điện thoại iPhone đã có sẵn chế độ mật khẩu hoặc nhấn dạng khuôn mặt. Qua đó mà tính năng bảo mật, đảm bảo an toàn tài khoản được đảm bảo.

Bạn đang xem: Phần mềm khóa ảnh trên iphone

Thế nhưng, câu hỏi bạn mở máy tiếp tục là nguy cơ khiến mật khẩu bị lộ.

Hoặc trong nhiều trường hợp, chúng ta không thể khước từ lời dựa vào vả mượn năng lượng điện thoại. Nhưng tín đồ mượn lại “thiếu ý thức”, cố tình muốn xem những hình hình ảnh trong máy bạn.

Thay vì làm mất đi lòng fan mượn, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm lưu hình ảnh bí mật bên trên iPhone. Nó giúp bóc riêng đa số tấm hình, đoạn phim riêng bốn nhất của phiên bản thân và bảo đảm an toàn không ai ngoài chúng ta có thể xem được chúng.


*

Lý do đề xuất dùng phầm mềm bảo mật ảnh riêng tư


Top ứng dụng lưu hình ảnh bí mật trên iPhone an ninh nhất

Việc sử dụng ứng dụng mua mật khẩu cho hình ảnh là hoàn toàn nên làm. Nó giúp bạn đảm bảo an toàn những hình ảnh, tin tức riêng tư của phiên bản thân. “Cẩn tắc vô áy náy”, những vận dụng lưu ảnh bí mật mang lại iPhone tiếp sau đây sẽ bổ ích cho bạn:

Private Photo Vault – chụp ảnh kẻ cố tình xâm phạm

Private Photo Vault là giữa những phần mượt lưu ảnh bí mật bên trên iPhone xuất nhan sắc nhất. Nó giống hệt như một dòng hộp khóa kín, chứa đựng tất tật tin tức riêng tư cho bạn.

Bằng cách thiết lập hoàn toàn miễn phí tổn trên tiện ích Store, Private Photo Vault cho phép:

– bảo quản hình hình ảnh riêng tư bằng mã sạc pin ngắn gọn, nhưng mà chỉ bạn biết. Giúp ngăn chặn mọi xâm nhập bất phù hợp lệ trên điện thoại thông minh cá nhân.

Private Photo Vault có thể chụp ảnh kẻ cố ý xâm nhập phầm mềm trái phép. Thậm chí lưu lại cụ thể showroom GPS vào thời điểm bị tấn công.

– ngoại trừ mã pin đề ra để vào được ứng dụng hình ảnh bí mật. Private Photo Vault cho phép chúng ta đặt password riêng cho từng album ảnh. Bảo mật nhiều lớp này tăng cường tối đa tính bình an cho các hình hình ảnh bí mật. Cơ mà ngoài các bạn ra, chắc chắn rằng không ai có tác dụng tra cứu tin tức đã được “đóng hộp” trên đây.


*

Private Photo Vault chụp lại kẻ singin lén


My Utilities – ứng dụng “ẩn thân đưa ra thuật”

My Utilities là phần mềm “ẩn thân đưa ra thuật” cực thú vị với hình ảnh nhìn như một áp dụng tiện ích thêm của năng lượng điện thoại. Fan khác chú ý vào thậm chí còn không thể biết đó là một phần mềm lưu ảnh bí mật trên iPhone.

Xem thêm: Cách Chỉnh Chất Lượng Video Youtube Trên Iphone, Thay Đổi Chất Lượng Video

Khả năng “đánh lừa” từ tên thường gọi đến avt ứng dụng khiến cho người ngoài không hề hay biết. Hình như My Utilities cũng biểu thị tính bảo mật cao không thua thảm kém:

– rất có thể chụp hình ảnh đối tượng cố gắng truy cập vận dụng này, tương tự như Private Photo Vault.

– kỹ năng đánh lừa một cách tuyệt vời nhất khiến không người nào nghi ngờ chúng ta có một vận dụng lưu hình ảnh khác.

Lưu ý, tránh việc sử dụng My Utilities nếu như khách hàng là người có trí lưu giữ tệ. Do ứng dụng này còn có bảo mật cao mang đến mức… nó không có thể chấp nhận được lấy lại mật khẩu đăng nhập bị quên. Vì thế, khi chẳng may quên mật mã, bạn sẽ không thể mở album bí mật này nữa!


*

App hình ảnh bí mật My Utilities cải dạng thành ứng dụng thêm bên trên iPhone


KYMS – phần mượt lưu hình ảnh bí mật trên iPhone nhiều năng

Sở hữu khả năng “đánh lừa” như My Utilities. KYMS sở hữu giao diện nền giống như ứng dụng sản phẩm công nghệ tính.

Ứng dụng này còn đặc biệt quan trọng được ngưỡng mộ nhờ kỹ năng cất trữ nhiều chức năng của nó. Cục bộ hình ảnh, video, những tập tin văn phòng và công sở như Word, Excel, PDF,… Đều hoàn toàn có thể đưa vào ứng dụng bảo mật riêng tứ này. 

Để đăng nhập vào ứng dụng, bạn phải soạn đúng mã pin cùng theo sau một lốt “=”.

Hiện ứng dụng này còn có sẵn trên cửa hàng itunes hãng apple hoặc appstore, bạn có thể tự bởi vì cài đặt.


*

KYMS bảo mật thông tin cho đa dạng tệp ảnh, video, file tài liệu,…


Secret Photo Album Hide Photos

Ứng dụng này được cho phép bạn bỏ qua bước để mật mã đăng nhập Secret Photo. Nhưng việc bỏ qua tất nhiên sẽ làm mất đi tính đảm bảo cho hình hình ảnh riêng tư.

Nếu chúng ta có phần nhiều hình ảnh muốn để rời ra với album trên iphone. Nhưng không thực sự đặt nặng tiêu chuẩn bảo mật, hoặc chỉ cần bảo mật tùy lúc thì hoàn toàn có thể sử dụng nó. Bạn được tùy mê thích bật hay là không bật mật khẩu singin ứng dụng.

Bạn rất có thể tải Secret Photo Album Hide Photos hoàn toàn miễn chi phí trên app store.


*

Secret Photo Album Hide Photos – áp dụng bảo mật ảnh miễn giá tiền trên iPhone


Trên đó là Top phần mượt lưu hình ảnh bí mật trên iPhone tin cậy nhất chúng ta có thể tham khảo. Mỗi vận dụng đều cung cấp cho bạn những tính năng bảo mật thông tin tuyệt vời. Thông qua đó tăng cường đảm bảo những thông tin riêng tư, cá nhân cho riêng biệt bạn. Đặc biệt, những ứng dụng trên không tốn rất nhiều dung lượng bộ nhớ máy, chúng ta có thể yên tâm sử dụng nhé!