Quyền riêng rẽ tư luôn luôn là thứ đặt lên số 1 vì vậy các ứng dụng bảo mật được sinh ra để giúp đỡ người sử dụng như vậy trong các số ấy là khóa thư mục giúp buổi tối ưu cũng giống như mang lại hiệu quả tốt đến bảo mât. Trong bài viết này, Hoàng Hà PC xin share 5 phần mượt khóa thư mục miễn phí, rất tốt 2022 mà lại các chúng ta cũng có thể tận dụng được khả năng tuyệt đối hoàn hảo mà chúng mang lại.Bạn vẫn xem: ứng dụng khóa file trên sản phẩm công nghệ tính

Anvide Lock thư mục - ứng dụng Khóa folder Miễn chi phí Và tác dụng Nhất

Anvide Lock Folder là một vào các phần mềm khóa folder miễn chi phí và tốt nhất nên được sử dụng cực kỳ phổ biến. ứng dụng này có tính năng đảm bảo an toàn thư mục của bọn họ một phương pháp tối ưu khi chuyển thư mục vào vùng an ninh bằng biện pháp ẩn thư mục đó đi.

Bạn đang xem: Phần mềm khóa file trên máy tính

Vì vậy khi áp dụng Anvide Lock Folder các bạn hãy yên tâm rằng sẽ không có ngẫu nhiên một ai có tác dụng tiếp cận được các dữ liệu quan trọng đặc biệt mà bạn có nhu cầu cất giấu. Phần mềm khóa thư mục Anvide Lock folder này còn có thể chấp nhận được người cần sử dụng duyệt các tập tin trong thư mục chương trình thông qua những con đường dẫn.


*

Anvide Lock thư mục - phần mềm Khóa thư mục Miễn tầm giá Và tác dụng Nhất

IObit Protected Folder - Bảo Mật Thư Mục dữ liệu Và File an ninh Bằng Mật Khẩu

Khi sử dụng ứng dụng khóa thư mục miễn tổn phí Protected Folder chắc chắn sẽ không có điều gì khiến cho bạn phải lo ngại về sự việc riêng bốn bị bật mý hay bị chỉnh sửa dữ liệu ngoài ước ao muốn thậm chí còn là bị sao chép, di chuyển dữ liệu.

Cách sử dụng phần mềm này rất đối kháng giản, các bạn chỉ nên kéo thả các tập tin, thư mục mà bạn muốn bảo mật vào cửa sổ chính. Lập tức, chương trình để giúp đỡ bạn triển khai các công đoạn còn lại. Vì vậy cũng có nghĩa là dữ liệu của chúng ta đã được đảm bảo một cách an ninh và sẽ không có một ai ngoại trừ phiên bản thân chúng ta cũng có thể xem, đọc cũng giống như toàn quyền chỉnh sửa chúng.


*

IObit Protected thư mục - bảo mật thông tin Thư Mục dữ liệu Và File an ninh Bằng Mật Khẩu

Anvi thư mục Locker - Free giúp cho bạn Ẩn và Khóa File và Thư Mục Trên vật dụng Tính

Anvi folder Locker free là ứng dụng khóa thư mục miễn chi phí giúp bọn họ khóa những tập tin cá thể nhằm ngăn chặn người khác truy cập trái phép. Để đảm bảo an ninh hơn cho tập tin các chúng ta cũng có thể thiết lập thêm password để bảo vệ tốt nhất cho những dữ liệu, tăng lên quyền cho các tập tin tránh chứng trạng bị ai kia tự ý biến hóa hoặc một số loại bỏ.

Xem thêm: Điện Thoại Có Wifi Giá Rẻ - Top 10 Điện Thoại Giá Rẻ Có 4G

Ứng dụng này để giúp đỡ cho các tập tin của khách hàng luôn được vô hình dung trên laptop nên sẽ không một ai nhìn phiêu lưu trừ khi chúng ta cho phép. Đến cùng với Anvi thư mục Locker Free, họ được phép thực hiện nhiều chế độ bảo vệ đồng thời ví dụ như Ẩn dấu, Khóa, Chỉ có thể đọc, Ẩn với Khóa, đảm bảo với mật khẩu đăng nhập hoặc bạn có thể chỉ áp dụng một chế độ duy nhất. Nó được đánh giá và nhận định là phương pháp đảm bảo dữ liệu dễ dàng và đơn giản nhưng rất kỳ công dụng cho nên ứng dụng này sẽ đem về rất các lợi ích cần thiết cho chúng ta trong việc bảo mật thông tin mọi thông tin.


*

Anvi thư mục Locker - không tính tiền Giúp chúng ta Ẩn với Khóa File cùng Thư Mục Trên thứ Tính

Lock-A-Folder - Phần Mềm bảo đảm an toàn Tập Tin, Thư Mục, Ổ Đĩa bằng Mật Khẩu, Mã Hóa

Thêm một phần mềm khóa thư mục miễn chi phí lý tưởng được gợi nhắc cho bạn đó là Folder Lock. Đây là ứng dụng cung cấp cho người dùng kĩ năng mã hóa, đặt mật khẩu bảo đảm an toàn file, thư mục trên máy tính xách tay Windows. Dường như Folder Lock còn được sản phẩm nhiều thiên tài bảo mật mạnh mẽ khác góp bảo vệ an toàn cho dữ liệu cá nhân của tín đồ dùng.

Phần mềm này được review là một ý tưởng phát minh lớn bao gồm tính biện pháp mạng trong lĩnh vực công nghệ và bảo mật dữ liệu thuộc với khá đầy đủ các công cụ bảo đảm an toàn một file dữ liệu từ những việc mã hóa, sao lưu cho tới việc khóa bọn chúng lại bởi mật khẩu. Hình như khi sử dụng thư mục Lock bọn họ còn có không ít sự lựa chọn bổ sung cập nhật ví dụ như Lock Files, Protect USB/CD, Make Wallets, Shred Files và Clean History.


*

Lock-A-Folder - Phần Mềm đảm bảo an toàn Tập Tin, Thư Mục, Ổ Đĩa bởi Mật Khẩu, Mã Hóa

Wise folder Hider – ứng dụng Đảm Bảo Tính bảo mật thông tin Cho thư mục Trên trang bị Tính

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những phần mềm khóa thư mục miễn phí hoàn toàn có thể giúp các bạn ẩn cục bộ các folder trên máy tính mà bạn muốn thì Hide Folders đúng là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất dành cho bạn.


*

Wise folder Hider – phần mềm Đảm Bảo Tính bảo mật thông tin Cho thư mục Trên sản phẩm công nghệ Tính

Hoàng Hà PC đã ra mắt tới chúng ta những phần mượt khóa thư mục miễn mức giá giúp bạn đảm bảo sự bình yên cũng như bảo mật thông tin thông tin giỏi hơn.