Lock My PC là một phần mềm khóa máy tính xách tay nhanh khi chúng ta phải nhất thời thời đi lượn lờ đâu đó trong một thời gian ngắn, nó đang hiển thị màn hình hiển thị khóa, loại bỏ hóa phím nóng và chuột. Bạn có thể khóa PC với phím nóng hay từ thanh hệ thống. để bẻ khóa máy tính, các bạn phải nhập mật mã chính xác.

Không hệt như những phần mềm khóa máy vi tính tương tự cấp thiết khóa Ctrl-Alt-Del trên trang bị chạy hệ quản lý điều hành Windows XP, Lock My PC chạy trình điều khiển bàn phím lẻ tẻ để ngăn những tổ hợp phím như vậy.

Bạn đang xem: An tâm rời xa máy tính với phần mềm khóa máy thông minh

Tại sao buộc phải khóa máy tính?

Bạn ko thích những người tò mò luôn luôn luôn muốn xem những email, chương trình, dữ liệu, tệp tin của bạn. Lock My PC chất nhận được bạn khóa sản phẩm công nghệ tính của doanh nghiệp bằng mật khẩu khi bạn tạm thời đi đâu đó. Chúng ta cũng có thể khóa máy thủ công, với menu tốt phím nóng, xuất xắc thiết lập tự động khóa khi máy tính xách tay không được sử dụng trong 1 thời gian(idle).


*

Lock My PC khác biệt gì so với công dụng có sẵn vào Windows

Nhiều người dùng tin rằng Lock My PC (cũng như các phần mềm khóa máy vi tính của các hãng vật dụng 3) là vô ích vì Windows XP vẫn tích hợp chức năng khóa máy.

Thật sự là bạn có thể đơn giản chỉ việc nhấn Win+L và screen của các bạn sẽ được khóa an toàn. Vậy Lock My PC bao gồm điểm đặc trưng nào so với công tác khóa máy của Windows? một số trong những tính năng đáng kể sau đây sẽ khiến bạn phải biến hóa suy nghĩ về trên đấy.

Người đo lường và tính toán có thể bẻ khóa (với mật khẩu đăng nhập admin) nhưng mà không đề xuất đóng khu vực của tín đồ dùng. Nếu bạn dùng công tác khóa máy của Windows XP, admin gồm thể mở khóa máy nhưng khu vực người dùng sẽ bị đóng lại.Nếu bạn share tài khoản người tiêu dùng với bạn khác (điều này là thường xuyên đối với PC gia đình), chức năng khóa vào WindowsXP cấp thiết đáp ứng, vì tín đồ thân của công ty có khả năng bẻ khóa máy một phương pháp dễ dàng.Không giống như WindowsXP, Lock My PC hoàn toàn có thể hiển thị những màn hình khóa không giống nhau (bao gồm screen khóa trong suốt) - được cho phép dùng máy tính như một máy ship hàng cho câu hỏi trình chiếu - bạn cũng có thể hiển thị những thông tin cho khách của bạn và không ai hoàn toàn có thể truy cập vào desktop của bạnHỗ trợ Command line cho phép bạn sử dụng Lock My PC tại các điểm truy cập Internet.Bạn có thể khóa ổ đĩa CD/DVD ROM cùng rất desktop, keyboard và loài chuột - giúp chống ngừa câu hỏi mất cắp CD khi chúng ta ra ngoài.

Tùy chọn màn hình hiển thị khóa

Bạn hoàn toàn có thể tự tạo screen khóa và áp dụng nó cùng với Lock My PC. Máy tính xách tay của các bạn sẽ trông thú vui hơn khi nó được khóa. Chúng ta cũng có thể dùng đầy đủ hình ảnh dạng GIF, JPEG, BMP và GIF động để gia công màn hình khóa. Tùy chọn màn hình hiển thị khóa nhìn trong suốt (Lock Screen transparency màn chơi option) cho phép bạn thay đổi độ nhìn trong suốt từ mờ trả toàn cho tới trong suốt hoàn toàn. Chế độ sau (trong suốt hoàn toàn) chỉ cho phép bạn khóa bàn phím và chuột và rất có thể hữu ích khi bạn xem film tuyệt trình chiếu trên thứ tính.

Chế độ ẩn

Lock My PC tất cả thể hoạt động trong cơ chế ẩn (stealth mode). Stealth mode là một trong trạng thái mà chương trình chạy trên máy của người tiêu dùng nhưng cần yếu hiện ngẫu nhiên một dấu hiệu nào của bài toán nó hiện diện trên bộ nhớ. Trong chế độ stealth mode, Lock My PC không hiển thị icon của chính nó trên thanh khối hệ thống và không tồn tại trong list của Windows Tasks (chỉ trong Windows 95/98/ME ) .

Xem thêm: Mua Bán Iphone 7 Plus 128Gb Xách Tay Chính Hãng Giá Rẻ? Iphone 7 Plus 128Gb Chính Hãng

Khóa sau khi tắt máy không đúng

Lock My PC có thể chấp nhận được khóa laptop sau khi đồ vật được tắt ko đúng, chẳng hạn khi một người nào đó nhận nút tắt nguồn của sản phẩm tính đang được khóa.

Khóa máy khi khởi đụng

Lock My PC chất nhận được bạn kích hoạt công dụng khóa máy mọi khi khởi đụng Windows.


Khóa thiết bị sau một thời gian không hoạt động.

Bạn tất cả thể cấu hình thiết lập để khóa trang bị tính tự động nếu laptop không chuyển động trong một thời hạn nhất định.

Chức năng ở quanh vùng quản trị

Nếu vật dụng tính của người tiêu dùng được sử dụng trong văn phòng hay không ít người dân dùng, công cụ làm chủ của Lock My PC sẽ cung ứng một số lợi ích sau:

Quản trị viên bao gồm thể bẻ khóa PC với mật khẩu của mình (không rất cần được log off như Windows NT).Những password của người dùng sẽ gồm một thời gian tồn tại hạn chế - góp tăng tính bình an cho hệ thống.Mỗi tài khoản người dùng rất có thể bị khóa lúc khởi động trong môi trường đa người dùng.Nếu một người tiêu dùng sử dụng Lock My PC trên nhà, những tính năng như thời gian của mật khẩu và mật khẩu quản lí trị sẽ tương đối hữu dụng.

Để vào khu vực quản trị của Lock My PC, hãy kích hoạt shorcut của Lock My PC Administrative Area. Giả dụ bạn không có shorcut của Administrative Area, chỉ việc chạy Lock My PC với lệnh "/a" (C:Program FilesLMPClockpc /a). Lịch trình sẽ thông tin bạn nhập password quản lí trị bạn đã hướng dẫn và chỉ định khi tptgame.vn đặt. Nếu bạn nhập mật khẩu đăng nhập đúng, một vỏ hộp thoại "Administrative Area" đang xuất hiện.

Những tùy chọn có trong "Administrative Area":

User password expires in XX days (Mật khẩu người dùng hết hiệu lực trong XX ngày)- Lock My PC đang yêu cầu người dùng đổi khác mật khẩu cá nhân khi XX ngày đã qua kể từ lần biến hóa mật khẩu cuối cùngRemind users to lớn change password XX days before(Nhắc nhở tín đồ dùng biến hóa password) - Lock My PC vẫn yêu cầu người dùng chuyển đổi mật khẩu cá thể XX ngày trước lúc mật khẩu hết hạnAlways Lock Computer at startup (for each user account)(Luôn khóa khi khởi động với mỗi tài khoản người dùng) - Lock My PC vẫn khóa từng tài khoản người tiêu dùng khi một người dùng bật laptop và đăng nhập vào Windows. Tùy lựa chọn này hoạt động như tùy chọn Khóa lúc khởi động nhưng mà khác làm việc chỗ, tùy chọn trong khu vực Admin có thể khóa mỗi tài khoản người dùng.Change Lock My PC administrator password(Đổi password quản trị) - Với mật khẩu đăng nhập quản trị chúng ta có thể mở khóa PC giống hệt như mở với mật khẩu cá nhânClear current user password (Xóa mật khẩu người dùng hiện tại)- Tùy chọn này bổ ích khi người tiêu dùng quên password cá nhân

Người dùng máy tính xách tay trong môi trường đa người tiêu dùng sẽ kiếm tìm thấy các tùy chọn hữu dụng trong khu vực quản trị (Administrative Area).