Microsoft reviews công thế khôi phục tài liệu miễn mức giá

Mất thông tin tài khoản Facebook vày trò lừa mới

2 phần mềm khôi phục dữ liệu rất tốt trên laptop và thẻ nhớ

Cách phục sinh mật khẩu táo bị cắn ID bằng iPhone

Cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên iPhone


sẽ khá tiếc nếu khách hàng sử dụng iPhone nhưng mà không biết anh tài này Cách ngăn ngừa người khác xem lén hình ảnh trên iPhone 6 nhân tài trên ios 16 mà hãng apple đã ‘sao chép’ từ android cách xem thẳng trận đấu U23 việt nam - Ả Rập Xê-út cách chuyển eSIM sang iPhone mới bởi Bluetooth

1. Recuva (miễn mức giá và trả phí)

Recuva là ứng dụng khôi phục tài liệu khá quen thuộc thuộc đối với nhiều người, phiên phiên bản miễn phí cung ứng đầy đủ toàn bộ các tính năng cơ bản, đơn cử như quét dữ liệu, xem trước với khôi phục. Nếu còn muốn sử dụng các tính năng cao cấp, bạn cần phải nâng cung cấp lên phiên bạn dạng trả phí với mức giá 19,95 USD/năm cho 1 thiết bị.

Bạn đang xem: Phần mềm khôi phục ảnh bị xóa

Theo test nghiệm, Recuva có thể khôi phục toàn bộ 10 bức ảnh khi chúng vừa được xóa, tuy nhiên, phần mềm không thể khôi phục dữ liệu nếu ổ cứng, thẻ nhớ, USB… đã làm được định dạng.

*

*
cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên iPhone
(tptgame.vn)- trường hợp lỡ tay xóa nhầm các dữ liệu quan trọng đặc biệt trên iPhone, chúng ta có thể áp dụng mẹo bé dại sau đây để khôi phục.

2. Recoverit Photo Recovery (trả phí)

Đây là một trong những phần mềm tới từ nhà cấp dưỡng Wondershare, Recoverit Photo Recovery có giao diện đơn giản và cung cấp rất những tính năng, mặc dù nhiên, phần mềm được xuất kho với mức giá lên đến mức 60 USD/năm.

Mặc mặc dù vậy, Recoverit có thể khôi phục toàn bộ hình ảnh thậm chí tất cả khi người tiêu dùng đã thừa nhận Shift + Delete hoặc định dạng ổ đĩa.

*

3. PhotoRec (Miễn phí)

PhotoRec là một trong ứng dụng mã nguồn mở cùng miễn phí, đi kèm trong gói thiết đặt có mang lại hai tệp tin triển khai (phiên bạn dạng có giao diện bối cảnh và bối cảnh dòng lệnh).

Phiên bản có đồ họa đồ họa khiến cho việc chọn ổ đĩa trở nên phức tạp hơn vì chưng không hiển thị tên phân vùng, các bạn phải mở Disk Management Utility để tìm kiếm và lựa chọn định dạng tệp đề xuất khôi phục. Mặc dù nhiên, PhotoRec rất có thể khôi phục toàn bộ các tệp đã xóa hoặc bị format (định dạng).

Xem thêm: Cắm Điện Thoại Vào Máy Tính Không Nhận

*


*
phương pháp tải xuống toàn tập hình ảnh trên Google Photos

(tptgame.vn)- Google bao gồm một biện pháp gọi là Takeout, chất nhận được bạn mua xuống toàn cục dữ liệu, bao gồm cả hình hình ảnh và video trên Google Photos.

4. Puran file Recovery (miễn phí)

Puran tệp tin Recovery là 1 trong những tiện ích miễn phí, hỗ trợ khôi phục những định dạng tài liệu khác nhau. ứng dụng có giao diện đơn giản, mặc dù không ưa nhìn nhưng dễ áp dụng và hoạt động tốt.

Nếu chính sách quét nhanh cần yếu tìm thấy tài liệu đã xóa, bạn chỉ việc chuyển sang chính sách quét sâu (mất nhiều thời hạn nhưng khôi phục được rất nhiều dữ liệu).

*

5. Exif Untrasher (Miễn phí)

Exif Untrasher là ứng dụng miễn giá thành dành riêng cho những người dùng macOS. Đúng như tên gọi, phần mềm được phát triển để phục hồi hình hình ảnh từ thẻ nhớ, mặc dù Exif Untrasher chỉ cung cấp định dạng JPEG, không hỗ trợ RAW, PNG, TIFF hoặc ngẫu nhiên thứ gì khác.

Hầu hết những ứng dụng khôi phục dữ liệu trên macOS hầu hết tốn tiền, trong những lúc Exif Untrasher miễn phí. Nếu khách hàng sử dụng thẻ ghi nhớ có dung lượng thấp thì đây sẽ là sàng lọc khả thi.

*

Để giảm bớt tình trạng mất mát dữ liệu, hình ảnh trên USB, thẻ nhớ hoặc ổ cứng, người dùng nên sao lưu tổng thể dữ liệu lên đám mây. Có tương đối nhiều dịch vụ tàng trữ để các bạn lựa chọn, solo cử như Dropbox, Google Drive hoặc iCloud.

Thật tiện lợi khi có nhiều phần mềm khôi phục hình ảnh miễn phí, mặc dù nhiên, nếu thường xuyên sao lưu tài liệu lên đám mây, các bạn sẽ tránh được những rủi ro khủng hoảng thường gặp mặt và đỡ mất thời hạn khôi phục dữ liệu.

*
2 ứng dụng khôi phục dữ liệu cực tốt trên máy tính và thẻ ghi nhớ

(tptgame.vn)- giả dụ lỡ tay xóa nhầm các dữ liệu đặc biệt quan trọng (hình ảnh, video, tài liệu…) trên máy tính xách tay hoặc thẻ nhớ, bạn có thể sử dụng các phần mềm dưới đây để khôi phục.