Nếu như chúng ta có ý định mua máy tính cũ thì bàn phím cũng là một trong những linh kiện mà bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng vì nó sẽ ảnh hưởng đến biện pháp sử dụng máy vi tính của người dùng. Vậy nên trong bài viết này thì cửa hàng chúng tôi sẽ lưu ý cho chúng ta 5 phần mềm và website để kiểm tra bàn phím máy tính cũ kết quả nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra bàn phím online

1. IObit Keyboard


*

IObit Keyboard


IObit là một trong những thương hiệu béo để bảo mật thông tin máy tính, nó đang cung cấp cho người dùng đầy đủ tiện ích sáng chế và các phần mềm để bảo mật thông tin cho năng suất bảo mật máy vi tính một bí quyết vượt trội.Bên cạnh đó thì bên trên website của khách hàng cũng sẽ sẵn sàng share cho người tiêu dùng một giải pháp để kiểm tra keyboard miễn giá thành cùng đồ họa rất dễ dàng và đơn giản và luôn thể lợi. Thao tác như sau: bước 1: truy vấn vào trang web “www.iobit.com/en/keyboard-test.php”. Bước 2: tại giao diện chính thì bạn bấm chuột vào ô nhập liệu trắng để có thể ban đầu kiểm tra bàn phím. Phím nào nhưng hoạt động bình thường thì giao diện cũng sẽ sáng với viền xanh và ngược lại mà phím như thế nào không vận động thì bàn phím ảo cũng biến thành không sáng.

2. Ratatype


*

Ratatype


Ratatype là 1 trang web đang hướng đến sự giáo dục đào tạo về năng lực để gõ keyboard nhanh. Đây cũng được xem như là một cách thức để cung cấp đánh đồ vật trực tuyến rất đơn giản và dễ dàng và là phép tắc để kiểm tra tốc độ đánh máy. Ngoài ra thì Ratatype còn cung cấp những bố cục tổng quan bàn phím như QWERTY, AZERTY với Dvorak.Nếu như bạn có nhu cầu để test keyboard kèm với nội dung, đồng thời có muốn trải nghiệm xúc cảm khi gõ bàn phím thì website này đã khiến cho chính mình vô thuộc hài lòng. Để có thể test keyboard với website này thì bạn phải làm theo những thao tác làm việc dưới đây: cách 1: truy cập vào website “https://www.ratatype.com”. Bước 2: trên giao diện chính thì các bạn cần bấm vào vào Start typing now và nhập những nội dung hiển thị sống trên màn hình.Nhược điểm của Ratatype là cung ứng tiếng Anh, Tây Ban Nha và Pháp. Đương nhiên là bạn cũng cần được chuyển bộ gõ quý phái tiếng anh để thử nghiệm bàn phím đúng mực nhất.

Xem thêm: Cách Tắt Tính Năng Bình Luận Trên Facebook Cá Nhân, Please Wait

3. Keyboard Tester


*

Keyboard Tester


Sẽ vô cùng thiếu sót còn nếu không đề cập đến Keyboard Tester. Với hình ảnh web quan sát cổ điển, ko bóng bẩy, trau chuốt, mặc dù thế đây cũng là một trong những trong những website test keyboard online rất hữu ích khi có hàng triệu con người dùng.Đặc biệt là bạn vẫn có thể kiểm tra bằng tiếng Việt trên bàn phím online này. Để hoàn toàn có thể trải nghiệm thử keyboard này thì chúng ta cần làm theo những cách như sau: bước 1: truy cập vào web “https://www.keyboardtester.com”. Cách 2: Tại bối cảnh chính bạn cần bấm vào vào nút Launch the Tester. Ngay mau chóng thì sẽ sở hữu một cửa sổ Popup chỉ ra và đưa lập bàn phím. Từ đó thì chúng ta cũng chỉ việc nhập demo một nội dung bất kỳ để hoàn toàn có thể kiểm tra coi phím bấm gồm đang hoạt động ổn định.

4. Keyboard Checker


*

Keyboard Checker


Keyboard Checker là trang web test keyboard online miễn tầm giá rất hiệu quả. Không phức tạp như các trang web test keyboard khác, trang web này được thiết kế với với bối cảnh rất đối chọi giản, đã mắt và dễ sử dụng.Chỉ phải nhìn sơ qua là bạn đã có thể đọc được phương thức hoạt hễ khi vừa truy vấn vào. Để hoàn toàn có thể test bàn phím cho máy tính xách tay cũ thì bạn cần lần lượt làm như sau: cách 1: truy vấn vào website “https://keyboardchecker.com”. Bước 2: Tại giao diện chính chúng ta có thể thử một ngôn từ bất kỳ. Bên cạnh đó thì trang web cũng trở thành liệt kê ra các phím sót lại mà bạn chưa chất vấn hay chúng ta cũng có thể test nhiều phím cùng lúc.

5. Online Mic Test


*

Online Mic Test