Khi chọn mua điện thoại đã qua sử dụng, phần mềm kiểm tra điện thoại cảm ứng thông minh Android là giữa những lựa chọn giúp tín đồ mua yên tâm phần làm sao về thông số kỹ thuật thực tế của sản phẩm.


Khi chọn mua smartphone đã qua sử dụng, ứng dụng kiểm tra smartphone Android là trong số những lựa lựa chọn giúp fan mua yên tâm phần làm sao về cấu hình thực tế của sản phẩm.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra điện thoại android

Top 5 ứng dụng kiểm tra điện thoại Android

Phần mềm chất vấn phần cứng điện thoại cảm ứng Android hỗ trợ người dùng soát sổ thông tin đúng chuẩn về thông số kỹ thuật chi máu của thiết bị gồm những: màn hình, camera, wifi, Bluetooth, sim, những loại cảm biến, thời lượng sạc thực tế, vận tốc và thông số kỹ thuật cpu… Phần reviews top 5 phần mềm kiểm tra điện thoại thông minh Android tiếp sau đây hy vọng sẽ giúp đỡ ích mang đến bạn. Mời theo dõi.

1. Z-Device Test

Z-Device kiểm tra là một trong những ứng dụng cung ứng người dùng kiểm tra phần cứng điện thoại cảm ứng thông minh Android một cách cụ thể nhất. Tựa như như công dụng test phần cứng nhưng nhà sản xuất cung cấp trong menu thiết lập chuyên sâu. Bao gồm các tính năng kiểm tra thông số camera trước sau trường hợp có, chúng tất cả còn vận động ổn định không bằng việc được cho phép người dùng chụp một bức ảnh. Ngoại trừ ra, người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng để test hoạt động của các cảm biến ánh sáng, cảm ứng tiệm cận, la bàn… Các tác dụng kiểm tra thông số cấu hình chuyên sâu như số nhân cpu vận tốc của mỗi nhân, kỹ năng hiển thị màn hình, test cảm ứng hoặc điểm chết… Mời chúng ta tải về và sử dụng ở liên kết bên dưới đây.

Tải về ứng dụng kiểm tra smartphone Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=zausan.zdevicetest&hl=en

Video minh họa trình làng về ứng dụng kiểm tra smartphone Android Z – Device Test

2. Phone Tester (hardware info)

Ứng dụng cho phép người dùng kiểm tra những phần cứng nâng cao như GPS, camera, cảm ứng đa điểm, thông tin hệ thống, thời lượng sạc pin , wi-fi cùng từng chức năng trong bộ cảm biến. Mời chúng ta tải về và trải nghiệm nhiều hơn thế ở liên kết dưới đây.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Phần Cứng Máy Tính Đơn Giản, Nhanh Chóng, Cách Xem Phần Cứng Máy Tính

Tải về phần mềm kiểm tra điện thoại Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mtorres.phonetester&hl=en

*

Hình hình ảnh minh họa giới thiệu về ứng dụng kiểm tra điện thoại cảm ứng Android: Phone Tester (hardware info)

3. Antutu Tester

Ưu điểm của ứng dụng Antutu Tester là giao diện dễ dàng dễ sử dụng, những tính năng chuyên sâu liên quan tiền đến screen và điểm hiệu năng, cũng tương tự đồ họa của thiết bị. Ko kể ra, phần mềm còn khiến cho người dùng đối chiếu điểm hiệu năng của các dòng điện thoại khác nhau. Tuy nhiên nhược điểm của phần mềm là thời hạn kiểm tra pin hơi mất thời gian.

Tải về ứng dụng kiểm tra điện thoại Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.antutu.tester&hl=en

*

Hình ảnh minh họa reviews về ứng dụng kiểm tra smartphone Android Antutu Tester

4. Sensor Box for Android

Thêm một chọn lọc nữa cho tất cả những người đang kiếm tìm kiếm phần mềm giúp kiểm tra thông số cấu hình phần cứng của vật dụng một cách cụ thể mà bối cảnh lại vô cùng đơn giản dễ sử dụng. Phần mềm có thể chấp nhận được người dùng soát sổ bộ cảm biến trên điện thoại cảm ứng thông minh bao gồm: cảm ứng con cù hồi chuyển, tiệm cận, nhiệt đội, tốc kế, cảm ứng ánh sáng. Mời chúng ta tải về ứng dụng ở liên kết dưới đây nhé.

Tải về phần mềm kiểm tra điện thoại cảm ứng Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=imoblife.androidsensorbox&hl=en

Video minh họa giới thiệu về ứng dụng kiểm tra điện thoại cảm ứng Sensor Box for Android

Như vậy bạn vừa coi bài ra mắt 4 phần mềm kiểm tra điện thoại cảm ứng thông minh Android về phần cứng. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể cập nhật các tin tức thủ pháp và reviews tư vấn mới nhất về technology nhé.