Top 8 phần mềm kiểm tra nguồn máy tính xách tay miễn phí

1. ứng dụng CPU-Z

Phần mềm trước tiên là CPU-Z, đây là phần mềm rất thịnh hành để kiểm tra những thông tin của sản phẩm tính. Ở CPU-Z, bạn cũng có thể kiểm tra RAM, card màn hình, mainboard và cả nguồn lắp thêm tính.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra nguồn máy tính

*

Tải CPU-Z tại đây

2. GPU-Z

GPU-Z cũng là trong những phần mượt được ưa chuộng hiện nay để xem thông số kỹ thuật kỹ thuật thứ tính bao hàm cả nguồn thiết bị tính. Ko kể xem nguồn thiết bị tính, chúng ta có thể xem cụ thể thông số về thẻ màn hình.

*

Tải GPU-Z tại đây

3. ​Furmark

Furmark là phần mềm cung cấp đầy đủ tính năng để kiểm tra lẫn buổi tối ưu card màn hình hiển thị khá toàn diện. Dựa vào vậy, tín đồ dùng hoàn toàn có thể biết card màn hình hiển thị có bị thừa nóng, ảnh hưởng đến nguồn giỏi không.

*

Tải Furmark tại đây

4. ứng dụng Core Temp

Được nghe biết là ứng dụng đo nhiệt độ CPU miễn phí. Chip core Temp có tác dụng hiển thị ánh sáng của từng core trong mỗi bộ xử lý hệ thống và phần mềm. Điều này sẽ giúp đỡ bạn thấy được sự vươn lên là thiên liên tiếp của nhiệtđộ, để bạn kiểm soát điều hành được triệu chứng máy tính, CPU lẫn nguồn hiệu quả.

Xem thêm: Oppo Neo 5 Có Nên Mua Oppo Neo 5 16Gb Từ Người Đã Mua, Có Nên Mua Điện Thoại Oppo Không

*

TảiCoreTemp tại đây

5. ứng dụng Prime95

Prime95 chất nhận được bạn kiểm tra ánh nắng mặt trời của CPU. Phần mềm còn cho phép đẩy công suất hoạt động CPU lên 100% để chúng ta có thể kiểm tra lỗi.

*

Tải Prime95 trên đây

6. Phần mềm Rainmeter

Rainmeterlà phần mềm có khả năng tùy thay đổi giao diện cho khối hệ thống Windows khiến cho máy tính chúng ta trở nên nhộn nhịp hơn.Không chỉ cầm Rainmeter còn tồn tại widget hiển thị phần nhiều thông số hoạt động vui chơi của các thứ như CPU, VGA, sức nóng độ laptop trực tiếp bên trên màn hình. Dựa vào vậy,bạn rất có thể dễ dàng đánh giá nguồn thứ tính của chính mình bất cứ bao giờ bạn khởi động, thật tiện ích đúng không nào?

*

TảiRainmetertại đây

7. Phần mềm 3DMark

3DMark là phần mềm được hỗ trợ bởi Futuremark Corporation, được dùng trong vấn đề thử nghiệm quality đầu ra của bối cảnh 3D. ứng dụng còn được trang bị các tính năng soát sổ thử AI, CPU một hoặc nhiều core, giúp chúng ta cũng có thể nhanh chóng nhận thấy được hồ hết lỗi trong bộ nguồn.

*

Tải 3DMark trên đây

8. Phần mềm Fraps

Đây là giữa những phần mượt nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ những game thủ. Fraps cung ứng người sử dụng đo số lượng cơ thể trên mỗi giây của ngẫu nhiên ứng dụng nào đã khởi chạy. Phần mềm cũng có tính năng chụp screen và khắc ghi những gì đang xẩy ra trên đồ vật tính.

*

Tải Fraps tại đây

Trên đây là 8 phần mềm kiểm tra nguồn máy vi tính đơn. Hy vọng bài viết hữu ích cùng với bạn.

Bật mí giải pháp tính hiệu suất nguồn sản phẩm tính chuẩn chỉnh xác nhất. Gợi ý nguồn máy tính xách tay theo từng khoảng giá