Bán hàng qua livestream Facebook đang là 1 trong những hiệ tượng phổ vươn lên là và ngày càng được ưa chuộng bởi tính thuận tiện và các tiện ích đi kèm của nó. Ngoài bài toán livestream trực tiếp, thực hiện thêm cách thức là những ứng dụng làm cho đẹp, nhằm tự tin hơn trước đây ống quay, để tối đa công dụng quá trình bán hàng là một ý tưởng thông minh.

Đội ngũ HaraSocial sẽ reviews top 3 phầm mềm làm đẹp nhất khi livestream bán sản phẩm Facebook mới nhất 2022.

Bạn đang xem: Phần mềm livestream đẹp trên facebook

I. Livestream bán sản phẩm trên Facebook

Livestream là một tính năng vượt trội của Facebook khiến cho bạn việc truyền cài đặt nội dung hình ảnh và âm nhạc trên Internet, trải qua các thiết bị hỗ trợ quay video clip như lắp thêm quay và những thiết bị đầu ra. Vấn đề lựa chọn phát sóng trực tiếp hỗ trợ một căn nguyên vô cùng giỏi cho quý khách nhờ những công dụng sau:

- Khả năng update hình ảnh sản phẩm tức thời, khơi gợi ý thức và xóa sổ khoảng cách.

- Tính tiếp cận cao vày Facebook là trang social lớn tốt nhất với đa dạng mẫu mã các phân khúc khách hàng.

Xem thêm: 6 Cách Định Vị Bằng Số Điện Thoại Trên Iphone Đơn Giản Và Nhanh Chóng

- Tính công ty động, quản lý cao, fan dùng có thể tự do quay cùng bật chính sách phát bất kể lúc nào

- tiết kiệm giá thành kinh doanh bởi xung quanh tiền Wifi các tháng thì các giá cả khác không thể đáng kể đối với hoạt động bán hàng offline.


Chia sẻ của Thegioiskinfood - yêu đương hiệu bán lẻ Mỹ phẩm số 1 tại nước ta về xu hướng bán hàng Livestream

chia sẻ Kinh Nghiệm Livestream bán sản phẩm Hiệu trái Thu ngàn Đơn từng Ngày

II. Vị trí cao nhất 3 phầm mềm làm đẹp mắt khi livestream bán sản phẩm trên Facebook

1. Ứng dụng Prisma

Ứng dụng Prisma từ lâu đã được không ít người nghe biết về tài năng chỉnh ảnh trên điện thoại. Khi dùng app Prisma livestream trên Facebook bạn cần dùng smartphone có thông số kỹ thuật mạnh.

*

Cách cần sử dụng ứng dụng cũng tương đối đơn giản, các hiệu ứng để bạn dễ ợt quay livestream đẹp. Tiếp sau đây là quá trình thực hiện:

Bước 1: Tải vận dụng Prisma về điện thoại sau kia đăng nhập bằng phương pháp chọn Facebook - lựa chọn Tiếp tục

Bước 2: chuyển đổi từ cơ chế Photo mặc định sang clip trong prisma - Kích lựa chọn nút Live stream

Bước 3: các bộ thanh lọc của Prisma lộ diện trên màn hình, chúng ta chọn sửa đổi theo ý muốn của chính bản thân mình - Chọn nhảy để ban đầu Live

Chọn những hiệu ứng

2. Ứng dụng BeautyLive

Beauty Live là vận dụng làm rất đẹp khi Live Stream Facebook được rất nhiều người reviews cao. Không chỉ sắc nét mà còn nhiều cơ chế chỉnh đẹp cho bạn theo ý thích.

*

Cách sử dụng:

Bước 1: truy cập vào ứng dụng BeautyLive

Bước 2: Tại hình ảnh chính ứng dụng hiển thị tùy chọn được cho phép Live stream trên các mạng buôn bản hội khác biệt - lựa chọn Facebook để bước đầu Livestream

Bước 3: màn hình hiển thị hiển thị cơ chế làm đẹp domain authority - các bạn chọn nấc độ bạn muốn khi cù Livestream Facebook - Chọn nhảy để bắt đầu

3. 360LIVE Live Stream

Là trong những ứng dụng livestream, phát đoạn clip trực tuyến được rất nhiều quan vai trung phong và sử dụng.

*

----------------

Trong phương thức bán sản phẩm livestream trên Facebook, không chỉ việc đến ứng dụng làm đẹp mắt để cung ứng quá trình này ra mắt hiệu quả, nhưng phần mềm thống trị bán bán sản phẩm livestream cũng nhập vai trò hết sức quan trọng. Đặc biệt là ứng dụng giúp cửa hàng Lọc bình luận, quét bình luận đúng cú pháp từ bỏ động, giúp chủ shop tiết kiệm thời gian chốt đơn.

*

Với khả năng quản lý bán hàng Livestream Facebook, Harasocial để giúp bạn tăng xác suất chốt solo thành công, giảm giá thành và tăng doanh thu bền vững. Một số trong những tính năng rất nổi bật khi người tiêu dùng sử dụng HaraSocial:

Quét hàng nghìn phản hồi trên Livestream cấp tốc chóng.Tự rượu cồn gộp phản hồi Facebook Livestream bảo đảm không sót bất kỳ bình luận làm sao của khách. Riêng biệt thông tin quý khách cũ mới, khách nhằm lại những số điện thoại cảm ứng cần chú ý.Tổng hòa hợp real-time con số tồn kho, thành phầm bán chạy, comment đúng cú pháp, phản hồi chứa số điện thoại.

Và còn các tính năng trông rất nổi bật khác giúp doanh nghiệp triển khai và quản lý các hoạt động kinh doanh online một giải pháp hiệu quả.Liên hệ tức thì với Harasocial nhằm được support về giải pháp bán hàng online cân xứng với doanh nghiệp!