Hẳn rằng ai ai cũng có phần lớn bức ảnh riêng tư không thích cho ngẫu nhiên ai thấy, bất kỳ ai động mang lại đúng không? Vậy làm nuốm nào để che chúng thật kỹ càng đây? Hôm nay, tptgame.vn sẽ giúp bạn mày mò những ứng dụng giấu ảnh cho Android thuận lợi nhất nhé!

Private Photo Vault - ứng dụng giấu hình ảnh cho apk đỉnh cao

*

Đây là 1 kho chứa dành riêng được cho phép bạn cất giữ gần như bức ảnh nhạy cảm của mình. Bạn chỉ cần khóa chúng lại bởi một mã pin sạc ngắn gọn, ngăn chặn sự xâm nhập của người khác lúc lén xem smartphone của bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm lưu ảnh bí mật trên iphone

Phần mượt giấu hình ảnh cho Android này có một ưu thế khác kia là có thể chụp lại ảnh người lạ cố gắng xâm nhập vào đời tư của bạn. Chúng hoàn toàn có thể ghi lại giúp bạn cả địa chỉ GPS.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể cài đặt mật khẩu mang đến từng tập ảnh của mình, sẽ không bị lộ. Phần mềm này miễn tầm giá khi sử dụng.

Gallery Lock Lite

Đây là một trong những phần mềm giấu ảnh cho Android giúp cho bạn che đậy những những điểm thiếu minh bạch của bản thân mình. Chúng sẽ không hiển thị giống hệt như một số ứng dụng thông thường. Và những duy nhất để chúng ta có thể đăng nhập vào phần mềm đó là nhấn phím *, nhập mật mã và nhấn gọi.

*

Phần mềm này cũng chất nhận được bạn đánh dấu những hình hình ảnh kẻ tình nghi đang đột nhiên nhập và cố gắng phá khóa album ảnh.

Best Secret Folder

Một phần mềm giấu ảnh tiếp theo là Best Secret Folder. Phần mềm này tiến công lừa đầy đủ kẻ nhăm nhe đời bốn của bạn bằng phương pháp thay biến thành My Utilities.

Cũng giống hệt như các ứng dụng trên, phần mềm này cũng có thể có tính năng chụp lại những người đang cố gắng xâm phạm vào đời bốn của bạn.

Tuy nhiên, nếu khách hàng có tâm trí kém hoặc có không ít thứ rất cần được ghi nhớ thì cần xem xét vận dụng này nhé. Nó không có thể chấp nhận được bạn rước lại mật khẩu hay thiết đặt lại nếu bạn đã quên đi. Hãy xem xét thật cẩn thận nhé!

KeepSafe - ứng dụng giấu ảnh cho Android

Một phần mềm có bảo mật thông tin đơn giản. Phần mềm KeepSafe cho phép các bạn đặt mật khẩu đăng nhập cho video và ảnh chụp của mình.

Điểm yếu tuyệt nhất của phần mềm này chính là gây ra sự tò mò cho những người thân và bằng hữu của bạn mà thôi.

Xem thêm: Có Gì Mới Trên Ios 11.0 1 Có Gì Mới Mẻ? Bạn Đã Biết Cách Cập Nhật Ios 11

KYMS

Sẽ chẳng gồm kẻ nào cố gắng tìm cho tới đời tư của chúng ta trên một chiếc máy tính đâu đúng không? ứng dụng này nỗ lực biến bản thân thành một chiếc laptop KYMS. Nó có khả năng giấu ảnh, video, KYMS cho phép các chúng ta cũng có thể cất giấu được các tệp tin văn phòng công sở như Word, Excel…

Để hoàn toàn có thể vượt qua hàng đảm bảo an toàn thì bạn cần phải nhập được số pin theo sau dấu “=”. Tất cả lẽ, đó là một điểm biệt lập so cùng với các phần mềm trên.

Vaulty

Ngoài việc hoàn toàn có thể giúp bạn đảm bảo an toàn quyền riêng tư thì Vaulty cũng có thêm công dụng phân loại và chỉnh sửa hình ảnh ở trong App. Vì chưng đó, bạn cũng có thể vừa giấu hình ảnh vừa chỉnh sửa ảnh tùy ý thích của chính mình nhé!

Các bạn cũng có thể đặt những mật khẩu cho các album khác nhau. Phần mềm này cũng trở nên giúp chúng ta ghi hình lại kẻ đang cố gắng đột nhập.

Bạn trọn vẹn có thể bẻ khóa dữ liệu này bằng vân tay. Cùng để unlock với các tính năng thời thượng khác như rất có thể lưu trữ đám mây thì bạn nhất thiết rất cần phải đăng ký Vault Pro. Giá cả cho vấn đề này rất có thể dao rượu cồn từ $ 1,99/tháng cho tới $19,99/năm.

Hide It Pro - phần mềm giấu hình ảnh cho Android

Bên ngoài phần mềm này y như một trình cai quản file audio. Nhưng trên thực tiễn thì phần mềm này giành để giấu ảnh. Chúng có tác dụng giấu đi những bức ảnh chụp, video, ẩn đi những cuộc gọi, tin nhắn mà bạn muốn.

Để hoàn toàn có thể mở được nó bạn phải giữ biểu tượng Hide It Pro, sau đó nhập mã Pin cùng password vào.

*

Điểm thú vui nhất của phần mềm này đó là khi bị ép công khai minh bạch bí mật, thì fan dùng rất có thể nhấn vào mã pin sạc hoặc mật khẩu giải thoát, mọi bức ảnh trong phần mềm này đã trống. Nó không mất đi, chỉ với hiển thị lúc đó là 1 trong thư mục trống cơ mà thôi.

NQ thiết bị di động Vault

Đối với ứng dụng giấu hình ảnh cho android này, các bạn cũng có thể lựa chọn nhiều kiểu bảo mật thông tin khác nhau. Các bạn hoàn toàn rất có thể xóa đi dấu tích ở các địa chỉ cửa hàng liên lạc, tin nhắn cho đến nhật ký cuộc gọi.

*

Photo Vault - ứng dụng giấu ảnh cho android nên có

“Lưu trữ” cùng “Cất Giấu”. Đây là điểm biệt lập của áp dụng này. Nó tồn tại tuy nhiên song hai bản lĩnh đó. Cấu tạo của nó khá như là với một vận dụng lưu trữ hình ảnh thông thường. Tuy nhiên, ví như như bạn muốn cất video clip bạn trọn vẹn không dùng được áp dụng này. Bạn phải cài cung cấp máy VideoVault ở trên Google Play.

Ngày nay, vụ việc riêng tứ ngày càng được xem trọng. Đi thuộc với technology bảo mật của điện thoại, nhiều nhà cung ứng đã đã cho ra những ứng dụng giấu ảnh cho android và IOS. Mong muốn với những ứng dụng trên bạn cũng có thể giấu kỹ được đông đảo bức hình ảnh chỉ mình bạn muốn biết nhé!