Lưu trữ tài liệu trực con đường thay bởi máy tính toàn thể của bạn. Nó yêu cầu liên kết internet để mua lên, sửa thay đổi và chia sẻ tài liệu, bản trình bày, bảng tính, hình ảnh, âm thanh, video, v.v. Với người khác. Các nhà cung ứng dịch vụ lưu trữ trực tuyến đường không lưu trữ ngẫu nhiên dữ liệu nào trên đĩa cứng của PC. Các công cụ tàng trữ đám mây giúp đỡ bạn truy cập dữ liệu của chính bản thân mình từ bất kỳ thiết bị nào.

Bạn đang xem: Phần mềm lưu trữ dữ liệu

Sau đây cửa hàng chúng tôi xin trình làng top 10 ứng dụng tàng trữ dữ liệu cực tốt cho cá nhân và công ty lớn 2021

1. Google Drive

Như bọn họ biết tất cả lưu trữ trực tuyến chuyển động theo và một cách, tức là chúng ta sử dụng một tệp, tàng trữ trên web và đồng hóa hóa nó trong máy vi tính của chúng ta. Nhưng có nhiều tính năng khá nổi bật của Google Drive khiến nó trở nên quan trọng trong số toàn bộ các bộ lưu trữ đám mây khác do nó có thể chấp nhận được người dùng tàng trữ nội dung cá nhân của chúng ta theo cách cá thể và hơn nữa, bộ lưu trữ đám mây miễn phí của Google cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí hoàn hảo và tuyệt vời nhất 15GB và là 1 trong những trong tàng trữ đám mây tốt nhất.

Các thương mại dịch vụ ngoại tuyến đường của Google Drive giúp người tiêu dùng của nó xem toàn bộ các tệp và hình ảnh được lưu lại trực tuyến ngay cả khi họ có dịch vụ thương mại mạng xấu. Quét tài liệu bây giờ đã trở nên thuận lợi hơn nhiều chỉ bằng phương pháp chụp nhanh tài liệu với phần sót lại được thực hiện bằng ổ đĩa như tàng trữ chúng ngơi nghỉ dạng PDF. Tàng trữ đám mây miễn mức giá của Google được coi là tốt độc nhất được tích hợp với tất cả các dịch vụ khác của Google.

*

2. Media Fire

Media Fire rất dễ dàng sử dụng với là một trong những kho tàng trữ đám mây miễn phí cực tốt được áp dụng để lưu trữ tài liệu và hình ảnh trực tuyến. Dung lượng lưu trữ miễn phí lúc đầu mà phương tiện đi lại truyền thông hỗ trợ là 10 GB nhưng bản lĩnh đáng kinh ngạc của chúng là dung lượng miễn phí có thể tăng lên đến 50 GB. Bộ lưu trữ đám mây này có rất nhiều tính năng giúp xử lý tệp tiện lợi hơn.

Media fire đã có thể tải lên nhiều tệp và một lúc từ ngẫu nhiên trình để mắt tới nào là 1 tính năng rất dị và khiến cho nó không giống với các tệp khác. Sắp xếp các tệp trong trình thống trị tệp của truyền thông Fire sẽ trở nên dễ dãi hơn. Tìm kiếm một chiếc gì đó cung ứng một tác dụng tài liệu cá nhân hoàn hảo? Media Fire có mặt để thuận tiện tìm kiếm của công ty vì nó giúp người dùng gửi tư liệu bằng links một lần chuyên biệt cùng miễn phí, có thể chấp nhận được người nhận chia sẻ thêm.

3. Sync.com

Đây cũng là giữa những lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất có thể khác hiện tại có. Syn.com cung ứng dung lượng miễn phí khoảng tầm 5GB. Việc sao lưu những tệp cùng với Sync.com trở bắt buộc khá dễ ợt chỉ khi người dùng đã thực hiện thứ gì đó tốt hơn thư mục đồng hóa hóa vì khám phá bảng điều khiển web sync.com hỗ trợ các anh tài đáng kinh ngạc là hiệu quả. Tính năng tốt nhất của Sync.com là khôi phục các tệp đã trở nên xóa và cho nên vì vậy ngăn người dùng hối nhớ tiếc về hồ hết tài liệu đặc biệt quan trọng bị mất một bí quyết bí ẩn.

Nhận tính năng không khí miễn giá tiền là tính năng tuyệt vời nhất nhất mà syn.com cung cấp. Nếu người tiêu dùng muốn tất cả thêm một chút dung lượng cho tệp với ảnh, đều gì cần thực hiện là nói với đồng đội về Sync và số lượng anh em đăng ký kết để đồng hóa hóa sẽ nhận thấy một gigabyte miễn giá tiền cùng với người dùng reviews nó cho tất cả những người khác. Sync Vault là một trong những tính năng giúp người dùng lưu tệp với tài liệu vào một không gian lưu trữ đặc trưng được hotline là Vault khác với thư mục Sync và tất cả những gì bắt buộc phải triển khai chỉ là lựa chọn một tệp và lựa chọn tùy chọn sao chép vào Vault và dữ liệu quan trọng của người tiêu dùng được sao lưu.

4. Mega

Bộ tàng trữ đám mây Mega là một không gian lưu trữ tuyệt đối hoàn hảo tương trường đoản cú như bộ lưu trữ dropbox dẫu vậy điểm biệt lập giữa hai một số loại này là dung tích mà cả bộ nhớ lưu trữ đám mây cung cấp. 50 GB dung lượng trống bao gồm sẵn cho tất cả những người dùng lưu trữ đám mây Mega. Lưu trữ đám mây Mega giúp người tiêu dùng tải xuống những tệp trong tệp nén và download lên tệp thông qua ứng dụng di động cũng có thể có thể.

Dung lượng tàng trữ 50 GB ko thể vượt mặt đã khiến nó trở thành giữa những lưu trữ đám mây miễn phí phổ biến hiện có và đang thu hút một lượng lớn người dùng so với lưu trữ đám mây Mega. Người dùng đang tìm kiếm kiếm một tùy lựa chọn tệp sao lưu tốt vời chắc chắn rằng nên đk lưu trữ đám mây Mega do nó chỉ hỗ trợ lưu trữ rất tốt mà còn có nhiều tính năng bảo mật.

Xem thêm: Loại Tai Nghe Nào Không Đau Tai, Tai Nghe Không Đau Tai Nên Chọn Loại Nào

5. Dropbox

*

Đây là một trong những lưu trữ đám mây miễn phí khỏe mạnh và mới nhất so với tất cả các tàng trữ đám mây khác vì những tính năng sao lưu tuyệt vời của nó. Bất kỳ loại bài bác thuyết trình powerpoint nhỏ và lớn, ảnh, video hoặc thậm chí những tệp CAD bự khác đều rất có thể được giữ giữ an toàn trong Dropbox. Dropbox cung cấp cho người dùng các tính năng đồng nhất hóa dễ ợt giúp truy cập các tệp với tài liệu vào Dropbox từ bất kỳ thiết bị nào.

Dropbox tàng trữ miễn giá thành cung cấp cho tất cả những người dùng những tính năng rất là hữu ích. Trong những tính năng hữu dụng là người tiêu dùng có thể đảm bảo tất cả các tệp và tài liệu trong trang bị bị mất bằng phương pháp xóa tài liệu khỏi sản phẩm công nghệ bằng khả năng xóa tự xa nhưng mà nó cung cấp. Lưu trữ miễn giá thành Dropbox cung ứng không gian lưu giữ trữ xuất sắc (2GB) miễn mức giá nhưng vào trường hợp người tiêu dùng cần thêm dung lượng, có tương đối nhiều gói có thể giúp họ bao gồm được dung tích lưu trữ ước ao muốn.

6. PCloud

pCloud là giữa những tùy chọn tàng trữ đám mây miễn phí tốt nhất có thể cung cấp dung tích lưu trữ 2TB và kĩ năng lưu lượt truy vấn từ xa giới hạn max của nó khiến cho nó trở bắt buộc độc đáo. Nó hỗ trợ 10GB dung tích lưu trữ miễn phí cho những tài khoản cơ bản của nó. Thay đổi kích thước hình hình ảnh khi đang dịch rời mà không buộc phải sự giúp đỡ của phần mềm lúc này đã trở nên dễ dàng hơn các với my.pCloud, nơi cung ứng nhiều tùy chọn đổi khác kích thước cho tất cả những người dùng.

Các tính năng lưu trữ mà pCloud cung cấp thật đáng ngạc nhiên vì các tệp có thể được tàng trữ với tùy chọn tạo lưu trữ mà nó cung cấp. Ổ đĩa pCloud bao gồm một tùy chọn giúp người dùng auto khóa các thư mục tiền điện tử những lần họ singout khỏi thiết bị.

7. OneDrive

Giữ các tài liệu và tệp trong vòng với đã trở đề nghị khả thi cùng với các phương án lưu trữ đám mây miễn phí số 1 như Microsoft OneDrive . Đăng ký kết với Microsoft rất có thể giúp người tiêu dùng giữ số đông thứ ở một nơi. Nó trước đó cung cấp 15 GB dung lượng trống cho những người dùng tuy nhiên giờ đã giảm đi còn 5 GB. Nó rất có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị làm sao tại bất kỳ thời điểm nào tuy vậy được thiết lập sẵn trong windows. Lưu trữ đám mây này được xem như là lưu trữ được mong ước thứ hai trong các các người kinh doanh sau đám mây tàng trữ Dropbox.

Nhược điểm chính của triển vọng là sự bế tắc của người tiêu dùng khi lưu lại tệp đính kèm từ e-mail vì số bước tương quan nhưng giờ đây các doanh nghiệp đã thuận lợi hơn trong việc chọn tệp gắn kèm thư điện tử và giữ trực tiếp vào thư mục. Giờ đây, vấn đề tạo các khảo ngay cạnh excel trở nên tiện lợi hơn cùng lưu nó vào OneDrive.

8. ICloud

Apple iCloud là bộ nhớ đám mây miễn phí giỏi nhất cho tất cả những người dùng Apple. Ban đầu, nó cung cấp cho tất cả những người dùng 5GB dung tích miễn phí. Tất cả những tài liệu với tập tin hoàn toàn có thể được lưu trữ bình an và nó rất dễ sử dụng. Người dùng hãng apple iCloud rất có thể chia sẻ hình ảnh và video dễ dàng với những thành viên gia đình của họ. Sắp xếp các tệp cùng thư mục sẽ trở nên tiện lợi với apple iCloud. Apple iCloud giúp gửi tin nhắn nhắn và auto và lưu giữ chúng. Ngay toàn bộ cơ thể dùng cũng đều có thể bước đầu cuộc chat chit từ điểm đúng đắn mà họ sẽ dừng trước đó.

9. Next cloud

*

Đám mây tiếp theo sau là một tàng trữ đám mây miễn phí tốt nhất có thể khác giúp bảo đảm an toàn dữ liệu và có rất nhiều tính năng độc đáo thu hút bạn dùng. Nó cung cấp một nhân kiệt sao lưu hoàn hảo và tuyệt vời nhất giúp người dùng theo dõi toàn bộ dữ liệu trong cả khi máy bị mất. Next Cloud cung cấp xác thực nhị yếu tố cho những người dùng, vì chưng đó, cung cấp bảo đảm bổ sung mang lại việc áp dụng tài khoản.

10. Amazon Drive

Đây là một bộ lưu trữ đám mây miễn phí cực tốt hiện gồm giúp người tiêu dùng lưu hình ảnh và tệp một bí quyết an toàn. Bộ tàng trữ đám mây này có tương đối nhiều tính năng giúp giải pháp xử lý tệp dễ dãi hơn. Duy trì một quy trình thao tác hoàn hảo, tức là chia sẻ ảnh, đoạn clip và tài liệu, giờ đây đã trở nên thuận tiện hơn với những tính năng mạnh khỏe của Amazon Drive. Nó hỗ trợ hỗ trợ 24 * 7 cùng 5GB dung tích miễn phí sau khi đăng ký.