Đã lúc nào bạn phát wifi trên windows 7 chưa? trên windows 7 gồm cách phát wifi thủ công nhưng mất không ít thao tác. Nếu bạn có nhu cầu phát wifi win 7 nhưng mà không muốn thao tác nhiều thì nên thử 7 ứng dụng phát wifi windows 7 tiếp sau đây nhé. Với các phần mềm phát wifi win 7 này bạn chỉ cần bật lên click là đã có thể phát wifi dễ chịu rồi đấy. Cùng mày mò 7 ứng dụng phát wifi đó nhé

1. Connectify

Connectify là ứng dụng phát wifi cực bạo phổi , nó góp biến laptop chạy win 7 của chúng ta thành điểm vạc wifi chia sẻ mạng cho phép các thiết bị khác kết nối.

Bạn đang xem: Phần mêm phát wifi win 7

*

Connectify được bạn dùng đánh giá rất cao bởi thuận tiện sử dụng, hoàn toàn có thể chia sẻ ngẫu nhiên loại liên kết Internet nào, tính chất bảo mật của liên kết cao cùng khả năng đo lường và tính toán mức độ áp dụng mạng của các thiết bị.

Tải về Connectify tại đây: Download miễn chi phí Connectify

2. MyPublicWiFi

*

Đây là phần mềm phát wifi rất đỗi không còn xa lạ với giao diện rất là đơn giản dễ dàng sử dụng. Chỉ cách vài thao tác đơn giản chiếc máy vi tính hay máy vi tính của chúng ta cũng có thể dễ dàng vươn lên là một điểm phát sóng wifi. Đây là ứng dụng lý tưởng nhằm lập một điểm truy vấn mạng tạm thời trong nhà, chống họp…

Tải về laptop ứng dụng MyPublicWiFi trên đây: Download MyPublicWiFi

3. MHotspot

*

Đây là ứng dụng phát wifi hỗ trợ hầu hết các phiên bản WIndow như WIndow 7,8.1,8, windows 10. MHotspot chỉ cần click là chạy được cho phép bạn sản xuất wifi cho 10 thiết bị truy vấn với lớp bảo mật thông tin WPA2 rất kỳ an toàn .

Tải về vận dụng phát wifi miễn phí mHotspot trên đây.

Xem thêm: 10 Phần Mềm Webcam Miễn Phí Tốt Nhất Cho Máy Tính Pc, Laptop

4. Thinix WiFi Hotspot

*

Thinix WiFi Hotspot là vận dụng phát wifi từ máy tính win 7 ưng ý trong các môi trường công cộng vì nó gồm tính bảo mật thông tin cao lại cực kỳ hiệu quả.

Tải về Thinix WiFi Hotspot tại link dưới

https://thinix-wifi-hotspot.en.softonic.com/

5. WiFi HotSpot Creator

*

Với WiFi HotSpot Creator, các hoàn toàn có thể dễ dạng tạo những kết nối wifi từ bỏ chiếc máy tính chạy windows 7 của chính mình và chia sẻ Internet tới các thiết bị khác. WiFi HotSpot là giải pháp kinh thế thay thế cho việc lắp ráp thêm router để phát wifi bởi nó có thể chia sẻ ngẫu nhiên loại liên kết Internet như thế nào một cách bình an và bảo mật, giới hạn max thiết bị kết nối, hoàn toàn có thể chuyển những tập tin đến các thiết bị được kết nối…

Tải về WiFi HotSpot Creator

6. Virtual Router/ Virtual Router Manager

*

Virtual Router là áp dụng tạo điểm vạc wifi miễn giá tiền cho máy tính bảo mật cao. Các kết nối được bảo mật nhờ áp dụng kỹ thuật mã hóa WPA2 an toàn nhất hiện tại nay, không thể chứa quảng cáo bắt buộc Virtual Router thực sự là 1 trong những ứng dụng đáng tin cậy cho bạn dùng.

Tải Virtual Router miễn tổn phí về sản phẩm công nghệ tính

7. Maryfi

*

Với Maryfi chúng ta có thể trở thành máy tính, máy tính xách tay thành một bộ định tuyến cho phép người dùng share kết nối mạng nhưng mà không lúng túng các mối đe dọa hại hoàn toàn có thể xâm nhập. Ngoài ra, ứn dụng này cũng giúp người dùng chơi những trò nghịch hay ứng dụng trải qua mạng Lan.

Tải về Maryfi trên đây.

Ngoài đứng top 7 ứng dụng phát wifi trên các bạn có thể sử dụng 2 phần mềm với liên kết tải dưới để phát wifi mang lại windows 7 của bản thân nhé. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi