Nếu các bạn không thể giải thích những gì xẩy ra trên iPhone của mình, chúng ta cũng có thể quay screen iPhone của chính bản thân mình dưới dạng video. Rộng nữa, bạn cũng có thể ghi màn hình trên iPhone với âm nhạc để quay video clip YouTube, chơi trò chơi, cuộc điện thoại tư vấn điện video, buổi họp trực con đường và ngẫu nhiên hoạt hễ nào khác. Có không ít lý do lý giải tại sao chúng ta quay đoạn phim màn hình bên trên iPhone.

Bạn đang xem: Phần mềm quay màn hình ios 10


Apple cũng phân phát hành nhân kiệt quay màn hình hiển thị iOS cho những người dùng game ios 11, tiện ích ios 12 cùng iOS 13. Chúng ta có thể ghi màn hình trên iPhone và nhận music trực tiếp. Vậy so với người dùng iOS 10 trở về trước, liệu có thể quay màn hình hiển thị với music trên iPhone ios 10 không? bắt buộc có một số trong những cách khả thi để quay màn hình hiển thị iPhone trên ios 10 quay trở lại trước. Cho dù bạn thực hiện phiên bạn dạng iOS hay hình dạng iPhone nào, các bạn đều hoàn toàn có thể xem giải đáp để quay video màn hình iPhone của bạn đây.


*

*

Phần 1: Cách ghi lại màn hình trên game ios 11 trở lênPhần 2: Cách ghi lại màn hình trên ios 10 trở về trướcPhần 3: câu hỏi thường chạm mặt về ghi màn hình trên iPhone

Phần 1: Cách lưu lại màn hình trên tiện ích ios 11 trở lên

Nếu bạn sử dụng iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone11, iPhone Pro hoặc iPhone 11 Pro Max, bạn có thể sử dụng trực tiếp công dụng quay màn hình hiển thị iOS 11. Bởi vì những trang bị iOS này được phát hành muộn hơn so với bạn dạng cập nhật ios 11. Nói giải pháp khác, chúng ta có thể ghi screen trên iPhone 8 trở lên với trình ghi màn hình hiển thị iOS được tích đúng theo sẵn.

Để xoay phim màn hình trên iPhone 7 trở về trước, bạn cần kiểm tra phiên bạn dạng iOS hiện tại tại. Hiện tại, bạn cũng có thể tạo bạn dạng ghi màn hình trên game ios 11 và những phiên bạn dạng mới hơn.

Bước 1: Thêm Ghi màn hình vào Trung tâm điều khiển

Mở thiết lập ứng dụng. Chọn Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh trong iPhone thiết đặt ứng dụng. Dấn vào thiết lập cấu hình điều khiển để truy cập toàn bộ các tùy chọn. Tiếp nối nhấn vào màu xanh da trời lá cây + hình tượng trước Ghi màn hình. Nó có nghĩa là tính năng quay màn hình iOS được gửi đến bao gồm phần từ kiểm soát điều hành nhiều hơn.

Bước 2: truy cập Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh iPhone

Điều tìm hiểu trang bạn có nhu cầu ghi lại. Đối với người dùng iPhone 8 quay trở lại trước, hãy cuộn lên để dìm Trung tâm tinh chỉnh thực đơn. Nếu như bạn sử dụng các thiết bị iPhone X trở lên, bạn có thể kéo xuống Trung tâm tinh chỉnh thay vào đó, từ bỏ góc trên cùng bên phải.

Bước 3: nhảy Không làm cho phiền

Nếu bạn muốn ghi màn hình trên iPhone mà không tồn tại cửa sổ bật lên hoặc những vấn đề đáng sốt ruột khác. Các bạn đã bật tốt hơn Đừng làm cho phiền để tạm thời đóng tất cả các thông báo. Chúng ta có thể nhấn vào biểu tượng trăng lưỡi liềm và hướng đẫn thêm đưa ra tiết.


Bước 4: lưu lại màn hình iPhone cùng với âm thanh

Nhấn sâu vào Ghi hình screen cái nút. Chọn cái mic cờ rô để ghi lại màn hình trên iPhone cùng với âm thanh. Hiện thời hãy nhấn bắt đầu thu nhằm quay clip hoặc màn hình ứng dụng bên trên iPhone. Đồng hồ nước đếm ngược nhảy lên. Sau đó, iPhone sẽ ban đầu quay video màn hình iPhone của khách hàng một cách tự động.

Bước 5: ngừng quay màn hình trên iPhone

Khi bạn có nhu cầu dừng ghi âm trên iPhone, chúng ta cũng có thể vuốt lên hoặc xuống để mang Trung trung tâm điều khiển. đụng vào khắc ghi nút ngừng quay screen trên iPhone không có thanh màu đỏ. Vô nhẹ dừng lại trong hộp thoại bật lên nói rằng ngừng ghi màn hình. đoạn phim màn hình iPhone vẫn quay sẽ được lưu trong Ảnh ứng dụng theo khoác định.


*

Bạn có thể muốn: Cách đánh dấu luồng Twitch

Phần 2: Cách khắc ghi màn hình trên ios 10 trở về trước

Vẫn có tương đối nhiều người không muốn cập nhật lên ios 11. Trong thời gian này, chúng ta cũng có thể ghi màn hình trên iPhone bằng áp dụng của mặt thứ ba. Ví dụ: chúng ta có thể sử dụng áp dụng ghi màn hình để ghi màn hình trên ios 10. Hoặc bạn có thể mô rộp hoặc làm phản chiếu màn hình hiển thị iPhone vào máy tính xách tay để ghi màn hình. Dù gắng nào đi nữa, chúng ta cũng có thể quay màn hình hiển thị bằng âm nhạc trên iPhone chạy tiện ích ios 10 với 3 cách khác biệt dưới đây.

Ghi trên quả táo 10 với vận dụng Screen Recorder

Thật nặng nề để biết đâu là áp dụng quay màn hình tốt nhất có thể cho iPhone. Vì vì bạn cũng có thể chọn từ khá nhiều ứng dụng, ví dụ như Record it !, Go Record, AirShou Screen Recorder, DU Recorder, BB Rec Screen Recorder, v.v. Ko phải toàn bộ các trình ghi màn hình hiển thị iPhone này đều được áp dụng miễn phí. Hơn nữa, bạn cần kiểm tra trước những thiết bị được hỗ trợ.

Để đánh dấu màn hình trên iPhone nhưng mà không đề xuất jailbreak, phần này vẫn lấy AirShou Screen Recorder có tác dụng ví dụ. Bạn có thể quay trò chơi, áp dụng và video clip trên tiện ích ios 10/9 bằng các công thế khác dựa trên lựa chọn của bạn.

Bước 1: cài đặt xuống miễn tổn phí và thiết đặt Trình ghi màn hình AirShou bên trên iPhone của bạn. Các bạn cần truy vấn iEmulators nhằm tìm links tải xuống.

Bước 2: Mở cài đặt và đi đến quản lý thiết bị. Tin cậy AirShou để ghi screen iOS 10 hơn nữa.

Xem thêm: Vì Sao Facebook Không Có Nút Live Stream : Cách Xử Lý Cực Dễ


Bước 3: con quay lại màn hình hiển thị AirShou. Dấn vào ghi lại và tùy chỉnh setup ghi âm iOS, bao gồm tên tệp, hướng với độ phân giải.

Bước 4: chọn Bước tiếp theo ad làm theo hướng dẫn trên screen của nó. Vuốt lên tự cuối screen iPhone. Nhảy Phản chiếu AirPlay và tiếp đến chọn AirShou.

Bước 5: tiếng đây, chúng ta có thể ghi màn hình trên iPhone 7 và những thiết bị chạy quả táo 10 cũ hơn.

Bước 6: Nhấn tạm dừng để dứt quá trình quay screen iPhone.


*

Ghi trên quả táo 10 cùng với QuickTime Player

Bạn cũng rất có thể sử dụng QuickTime Player để ghi lại màn hình iPhone trên thiết bị Mac. QuickTime Player được cho phép người sử dụng quay ko chỉ video màn hình Mac mà còn cả đoạn clip màn hình iPhone. Sau đó, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa video clip quay iPhone bởi iMovie và những trình chỉnh sửa video clip khác có màn hình hiển thị lớn hơn.

Bước 1: cắn iPhone của bạn vào máy vi tính Mac qua cáp USB. Nhận vào tin tưởng trên thứ iOS của người tiêu dùng khi các bạn được nhắc.

Bước 2: Chạy QuickTime. Chọn Quay phim mới từ Tập tin list thả xuống.

Bước 3: Từ danh sách mũi thương hiệu xuống, lựa chọn iPhone của bạn. Sau đó, chúng ta cũng có thể thấy màn hình iPhone hiển thị trên máy vi tính Mac của bạn.

Bước 4: Chọn lưu lại để ban đầu quay video clip màn hình iPhone. Clip đã quay sẽ được lưu bên dưới dạng MOV.


*

Ghi trên quả táo 10 với Vidmore Screen Recorder

Nếu bạn sử dụng AirPlay để phản chiếu màn hình hiển thị iPhone vào laptop hoặc bạn thực hiện ứng dụng giả lập iOS, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm quay phim màn hình hiển thị để đánh dấu mọi thứ. đối với iPhone, có màn hình hiển thị hiển thị phệ và không khí lưu trữ trên máy vi tính Windows hoặc Mac của bạn. Vì vậy, nếu như khách hàng cần ghi lại màn hình iPhone trong tương đối nhiều giờ, thì cần sử dụng Vidmore Screen Recorder. Bạn có thể chụp màn hình ngẫu nhiên video và music nào nhưng không giới hạn thời hạn một cách trơn tru. Dưới đó là các tuấn kiệt chính của ứng dụng ghi màn hình máy vi tính để bàn.


Bạn hoàn toàn có thể muốn tìm kiếm trình ghi màn hình hiển thị cho Windows hoặc Mac

Phần 3: câu hỏi thường gặp về ghi screen trên iPhone

Có phù hợp pháp để chắt lọc hồ sơ không?

Không. Trong hầu hết các trường hợp, việc ghi màn hình trên iPhone, Android, Windows, Mac và những nền tảng khác là phạm pháp do vi phạm bạn dạng quyền. Rộng nữa, nếu bạn kín đáo ghi âm những cuộc trò chuyện thoại với cuộc gọi video trực tuyến, nó cũng không được phép.

Bạn rất có thể ghi lại màn hình hiển thị trên iPhone vào bao lâu?

Không gồm giới hạn thời hạn tối đa cố định và thắt chặt của quay video clip màn hình iOS. Bên trên thực tế, nó dựa vào vào dung tích có sẵn trên iPhone của bạn. Ví như iPhone của người sử dụng hết dung lượng, quy trình ghi màn hình của người tiêu dùng phải giới hạn lại.

Làm gì khi quay màn hình hiển thị không vận động trên iPhone hoặc iPad?

Nếu quy trình quay màn hình iOS bị dừng bất ngờ hoặc nút Record ko phản hồi, bạn cũng có thể hard reset iPhone để nhanh lẹ khắc phục các lỗi nhỏ. Ko kể ra, hãy bảo đảm an toàn rằng tuấn kiệt quay phim màn hình không bị hạn chế bởi kiểm soát điều hành của phụ vương mẹ. Sau đó, tắt và bật Ghi màn hình hiển thị trong Trung tâm điều khiển một lần nữa.


Phần kết luận

Đó là toàn bộ để ghi screen trên iPhone. Mặc dù nhiên, kĩ năng quay phim màn hình hiển thị iOS vẫn cấp thiết ghi music được bảo vệ phiên bản quyền. Bạn cũng có thể tận hưởng nó trên nền tảng hợp pháp.

Bài viết liên quan