Quay màn hình hiển thị là biện pháp giúp bạn cũng có thể lưu lại những thao tác đáng lưu ý hoặc phần nhiều trò chơi thú vị để share với các người. Nội dung bài viết sau để giúp bạn cách quay màn hình hiển thị iPhone tiện ích ios 9 khi không jailbreak.Bạn đang xem: phần mềm quay screen iphone chưa jailbreak

Cách quay màn hình hiển thị iPhone game ios 9 khi chưa jailbreak đơn giản và dễ dàng nhất


*

Hướng dẫn quay screen iPhone

Bạn đã khi nào thử game play hoặc mong thể lúc này năng của chính bản thân mình trong vấn đề thể hiện thao tác trên màn hình smartphone và muốn ghi lại những khoảnh khắc ấy để khoe với đồng đội và người thân hay chưa? ví như như chúng ta có thể quay lại màn hình điện thoại thông minh iPhone thì từ giờ, việc khoe thành công game không chỉ từ gói gọn ở tầm mức độ ảnh chụp màn hình mà còn tồn tại cả các video quay screen nữa đấy.

Bạn đang xem: Phần mềm quay màn hình iphone chưa jailbreak

Nếu ai đang sở hữu trên tay chiếc iphone thì bạn đã sở hữu một chính sách tuyệt cùng với với độ phân giải màn hình cao và năng lực ghi ảnh đẹp mắt. Hãy thử xem thêm cách quay màn hình hiển thị iPhone quả táo 9 khi chưa jailbreak cùng trải nghiệm xem chất lượng của việc quay này gắng nào nhé.

Điều khiếu nại để rất có thể quay screen iPhone

Hướng dẫn cách quay màn hình hiển thị iPhone bởi emu4ios.net

Đầu tiên, để thiết lập và sử dụng Shou, bạn sẽ vào Safari, tìm đến showroom website có tên emu4ios.net. Tiếp nối tải và setup emu4ios. Đây là ứng dụng khá “dễ tính” khi nó không yêu cầu bạn jailbreak vật dụng hoặc đăng nhập tài khoản Apple.

Xem thêm: Nơi Bán Máy Tính Bảng Samsung Galaxy Tab 3 Giá Bao Nhiêu, Galaxy Tab 3 Giá Bao Nhiêu


*

Tìm ứng dụng emu4ios

Sau khi ứng dụng emu4ios đã sở hữu về năng lượng điện thoại, bạn sẽ vào màn hình chính, chọn mở ứng dụng vừa tải đặt, nếu có thông tin hỏi thì bạn cứ lựa chọn Trust, sau thời điểm vào, các bạn sẽ nhìn thấy Shou, các bạn chọn vào và sở hữu đặt. Sau khi cài đặt xong, chúng ta có thể phải sử dụng thông tin tài khoản facebook hoặc google để đăng nhập


*

*

Tiếp tục chọn vào Shou ở đầu tiên

Sau đó, chúng ta cũng có thể quay màn hình hiển thị iPhone của mình bằng cách chọn vào Start Recording, để hoàn thành bạn lựa chọn vào banner red color trên màn hình. Chúng ta cũng có thể xem hoặc xóa các đoạn phim đã tạo bằng cách mở bọn chúng trong vận dụng xem video thông thường của năng lượng điện thoại.


*

Bắt đầu xoay màn hình

Để ngừng việc xoay màn hình điện thoại iPhone, hãy bấm vào thông báo màu đỏ hoặc mở Airshou > Stop. Lúc đó, bạn sẽ được xoay trở lại màn hình hiển thị chính của ứng dụngemu4ios > nhấn biểu tượng nhỏ tuổi trên đầu nhằm xem đoạn phim đã quay.


Có thể tác vụ khác bằng phương pháp mở trong ứng dụng xem video của năng lượng điện thoại

Như vậy, chúng ta đã rất có thể thao tác nhanh và rất có thể quay màn hình hiển thị iPhone khi cần thiết với sự cung cấp của ứng dụng quay quality Shou rồi đấy. Hi vọng sau nội dung bài viết này, bạn sẽ có được thêm các tác vụ quan trọng và khai thác nhiều hơn nữa trên chiếc iphone của mình. Đừng quên bạn còn tồn tại thể chia sẻ các tin tức này để người dùng iPhone cũng rất có thể thực hiện, tham gia phân chia sẻ ảnh quay màn hình dễ dãi và đầy độc đáo nữa nhé.