Bạn đang dùng laptop hệ điều hành Windows 10? Bạn muốn con quay màn hình laptop phục vụ mục đích học tập, công việc? Quay màn hình hiển thị để trao đổi công việc, mở lớp học online, học online,... Bài bác viết dưới đây, tptgame.vnsẽ chia sẻ top 9 phần mềm quay screen win 10 tuyệt nhất năm 2022.

Bạn đang xem: Phần mềm quay màn hình máy tính win 10


1. Xoay màn hình máy tính xách tay bằng ứng dụng Bandicam

2. Phần mềm quay screen Win 10 bằng đáng yêu Screen Recorder Free

3. Phần mềm quay screen Win 10 bằng CamStudio

4. Biện pháp quay màn hình máy vi tính Win 10 bằng Manycam

5. Ứng dụng tảo màn hình laptop Win 10 bằng Snagit

6. Phần mềm ghi màn hình Win 10 bằng Action!

7. Phần mềm quay màn hình hiển thị máy tình bằng IceCream Screen Recorder

8. Bí quyết quay màn hình máy vi tính Win 10 bằng Fraps

9. Phần mềm quay screen PC BB FlashBack Express


1. Xoay màn hình máy vi tính bằng ứng dụng Bandicam


Ứng dụng Bandicam sử dụng được bên trên hệ điều hành Windows. Dung lượng ứng dụng chỉ 21.3 MB, phân phát triển bởi Bandicam Company. Bandicam là một phần mềm ghi lại mọi thứ trên màn hình PC dưới dạng video clip với chất lượng cao tốt nhất hiện nay. Bandicam cũng gồm thể ghi lại một khu vực vực được chọn trên màn hình hiển thị PC; chụp trò chơi sử dụng công nghệ đồ họa OpenGL, DirectX, Vulkan. Bandicam hỗ trợ người sử dụng chụp ảnh màn hình hiển thị với tỉ lệ nén cao, con quay phim với chất lượng clip cao. Bên cạnh đó, phần mềm cũng cung cấp hiệu suất vượt trội. Phiên bản miển phí của Bandicam chỉ có thể chấp nhận được quay tối đa 10 phút và gồm chèn biểu tượng logo Bandicam.

*

Quay màn hình máy tính xách tay bằng ứng dụng Bandicam

Ưu điểm của Bandicam:

Lưu video quay màn hình định dạng AVI, MP4 với sắc độ cao, hiệu quả hình ảnh tốtTính năng thu thanh bằng giọng nói, gồm thể tạo những screencastTrong lúc quay màn hình hiển thị có cung cấp bảng vẽ trực tiếp, giúp bạn ghi chú minh bạchThêm watermark, thêm lớp phủ webcam trong những lúc quay screen là thủ thuật nổi tiếng của phần mềm nàyHỗ trợ hiệu ứng, hoạt ảnh của chuột thứ tínhTối ưu quá trình ghi âm, sử dụng tăng tốc phần cứngCó thể tảo màn hình máy tính kết hợp cả audio bên trên ứng dụngNgười dùng bao gồm thể thêm 1 webcam vào con quay màn hìnhTính năng chụp màn hình, lưu ảnh dưới dạng PNG, BMP, JPG trong những lúc quay màn hình.Hướng dẫn sử dụng bỏ ra tiết trước lúc sử dụng phần mềm

Nhược điểm của Bandicam:

Phần mềm chỉ hỗ trợ trên Window mà không hỗ trợ trên game android hay IOSBandicam chưa hỗ trợ quay screen khi người dùng chơi game tất cả tốc độ form caoYêu cầu webcam ngoài khi muốn ghi hình thêm mặt người dùng.Có chèn dấu watermark với phiên bản miễn phíPhiên bản miễn giá thành giới hạn thời gian 10 phút/lần tảo màn hình.

Link tải Bandicam: https://www.bandicam.com/downloads/


Hệ điều hành hỗ trợ: Windows. Dung lượng chỉ 6.6 MB và được phạt triển bởi Videotool. Dễ thương Screen Recorder không tính tiền hỗ trợ quay screen miễn phí. Tính năng hỗ trợ tùy chỉnh những thông số như chế độ kênh cùng chất lượng video, tốc độ size hình,… Phần mềm quay vô cùng chuyên nghiệp, góp bạn tất cả thể coi lại stream bất cứ lúc nào, vào mọi trường hợp.

*

Phần mềm quay màn hình Win 10 bằng đáng yêu Screen Recorder Free

Ưu điểm của cute Screen Recorder Free:

Phần mềm miễn tổn phí giúp quay screen dễ dàngỨng dụng hỗ trợ quay screen PC với những định dạng video: MP4, FLV, WMV, MKV, SWF,…Có thể đính kèm tệp âm thanh, không bị chèn hình mờ vào clip và tùy chỉnh được khu vực vực quay video clip của bạn.Nhược điểm dễ thương Screen Recorder Free:Dễ bám tạp âm lộn xộn trong khi quay màn hình máy tính.Phần mềm gồm những tiêu chí, tính chất khôn cùng quan trọng và nó thực sự bao gồm lợi ích cơ mà bạn học không nên bỏ qua.

Link tải phần mềm dễ thương Screen Recorder Free: http://www.videotool.net/screen-recorder-free-version.htm


Camtasia, trước đây gọi là Camtasia Studio. Ứng dụng thường được người sử dụng sử dụng để tạo video clip hướng dẫn, clip thuyết trình trực tiếp hoặc ghi trực tiếp vào Microsoft PowerPoint. Hệ điều hành hỗ trợ: Windows cùng Mac OS, ra mắt vào năm 2013. Vạc triển bởi TechSmith. Camtasia là phần mềm có thể chấp nhận được dùng thử 30 ngày. Tính năng chủ yếu của phần mềm là chỉnh sửa video và bao gồm tích hợp công cụ góp quay screen PC.

*

Phần mềm quay screen Win 10 bằng CamStudio

Ưu điểm của CamStudio:

Phần mềm thân thiện với người sử dụng với nhiều dữ liệu chuyên mônPhần mềm mã nguồn mởCó một số tuỳ chỉnh góp bạn dễ dàng edit, pha trộn tác phẩm theo ý muốn, có chủ đềThời gian và kích thước của file đoạn phim không giới hạnCó thể chèn thêm hình ảnh, thu thanh vào file

Nhược điểm của CamStudio:

Kích thước tệp đầu ra tương đối lớn.Các định dạng tệp đoạn clip trên phần mềm bị hạn chế, chỉ hỗ trợ định dạng AVI, FLV.

Link tải CamStudio: https://www.techsmith.com/video-editor.html


Manycam được đánh giá chỉ là ứng dụng hỗ trợ người sử dụng quay màn hình máy vi tính với những hiệu ứng webcam hay. Người dùng tất cả thể thêm mặt nạ, chữ, thời gian, những hình ảnh ngộ nghĩnh vào video. Hỗ trợ hệ điều hành Windows và Mac OS. Ra mắt vào năm 2006, phát triển bởi một doanh nghiệp có tiếng là Visicom truyền thông media Inc.

*

Quay màn hình máy tính xách tay Win 10 bằng Manycam

Ưu điểm của Manycam sau đây:

Ứng dụng Manycam là ứng dụng miễn phí, bạn ko cần phải trả phí để tất cả những .Nhiều người cần sử dụng Manycam vày nó phổ biến và bao gồm thể quản lý webcam với nhiều video clip cùng lúc.Bên cạnh đó, Manycam hỗ trợ những hiệu ứng đa dạng với với khung người đạt mức 60 FPS thì độ phân giải mang đến webcam lên đến 2K.

Nhược điểm của Manycam:

Nhiều người tất cả thể quan sát thấy bạn cho nên hãy cẩn thận khi sử dụng webcam.Không hỗ trợ trên điện thoại

Link tải Manycam: https://manycam.com/


Snagit là phần mềm quay screen có mặt từ năm 1990, là phần mềm quay màn hình lâu đời nhất. Snagit nổi bật bởi tính năng năng mạnh mẽ, thiết thực giành riêng cho máy tính. Hỗ trợ hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10. Dung lượng Snagit là 101.5 MB. Phát triển bởi TechSmith Corporation.

Ưu điểm Snagit:

Snagit có những tính năng tuỳ chọn cải thiện đa dạng để người cần sử dụng tùy chỉnh

Thao tác cấp tốc chóng, đáp ứng bất kì điều kiện cần thiết cho việc xoay video

Phiên bản sử dụng thử Snagit trong 15 ngày

Dễ dàng sử dụng vì được đào tạo bởi tài liệu gồm sẵn

Nhược điểm Snagit:

Phần mềm phải sử dụng tích hợp e-mail chứ không sử dụng lisence key như phần mềm khác.Muốn sử dụng những tính năng nâng cấp mạnh mẽ của Snagit, người cần sử dụng phải trả $ 49,95.Sử dụng tài khoản e-mail của bạn để tất cả thể làm cho việc với Snagit.Tính năng phóng to/thu nhỏ ảnh với sử dụng những cửa sổ không giống khi đang quay video clip không hỗ trợ trên Snagit.

Link tải Snagit: https://www.techsmith.com/download/snagit/

Video hướng dẫn tải đặt với sử dụng phần mềm:


Hỗ trợ hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10. Dung lượng action chỉ 104.24 MB. Nhà phát triển phần mềm là Mirillis.

*

Phần mềm ghi màn hình hiển thị Win 10 bằng Action!

Ưu điểm của Action:

Action hỗ trợ xoay màn hình máy vi tính chất lượng cao.Chế độ toàn màn hình, tùy chỉnh theo kích thước chỉ định, tất cả hỗ trợ kích thước cho các game thủ.Action gồm thu âm các âm thanh bên trên game, thiết bị tính. Phần mềm hỗ trợ xuất tệp tin MP4.

Xem thêm: Cách Xóa Tài Khoản Facebook Hoàn Toàn Tài Khoản Facebook, Hướng Dẫn Xóa Hoàn Toàn Tài Khoản Facebook

Nhược điểm của Action:

Tỉ lệ khung người cao.Chưa có tính năng chỉnh tỉ lệ khung người quay.Dung lượng video clip lớn.

Link tải: https://mirillis.com/en/products/action.html


Hỗ trợ hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10. Dung lượng chỉ 55 MB. Vạc triển bởi IceCream. Ứng dụng quay màn hình win 10 miễn phí, hỗ trợ con quay tùy chỉnh khu vực vực với chất lượng full HD.

*

Phần mềm quay screen máy tình bằng IceCream Screen Recorder

Ưu điểm IceCream Screen Recorder::

Quay video với những định dạng MP4, WebM, MKV chất lừHỗ trợ ghi âm trong lúc quay màn hình.Cho phép vẽ bên trên màn hình.Cung cấp phím tắt tạm dừng, tiếp tục ghi cùng dừng ghi âm.Lưu ảnh chụp màn hình hiển thị vào bộ nhớ tạm định dạng JPG với PNG.Cho phép coi lịch sử với truy cập tptgame.vn vào hình ảnh, video clip quay screen đã chụp.Không chèn Watermark vào clip đã xoay màn hình.Tùy chỉnh chỉnh hiệu ứng, dễ sử dụng với chất lượng video HD.

Nhược điểm của IceCream Screen Recorder với phiên bản miễn phí

Chỉ cho phép thời gian quay màn hình 10 phútGiới hạn những chức năng với tính năng tùy chọn chỉnh sửaKhông chất nhận được sử dụng thu thanh với mục đích thương mạiKhông phù hợp với các đoạn phim hướng dẫn chơi game.

Link tải IceCream Screen Recorder: https://icecreamapps.com/Screen-Recorder/


Fraps hỗ trợ hệ điều hành: Windows 2K, XP, 2003, Vista, XP, 7. Dung lượng chỉ 2.19 MB. Công ty phát triển Fraps là Beepa. Ứng dụng quay màn hình hiển thị win 10 bằng Fraps giành cho các game thủ muốn quay video chất lượng tối ưu. Fraps chất nhận được quay màn hình hiển thị trên PC tùy chỉnh đơn giản như dừng/bắt đầu qua những phím tắt.

*

Ứng dụng tảo màn hình máy tính Win 10 bằng Fraps

Ưu điểm Fraps:

Hỗ trợ chất lượng quay screen HD.Hiển thị màn hình hiển thị chuẩn, hỗ trợ phân tách nhỏ video clip quá 4GB.Tốc độ ghi hình tptgame.vn, người dùng tất cả thể tùy chỉnh được khung hình quay màn hình.

Nhược điểm Fraps:

Có hiển thị Watermark hình ảnh của ứng dụng.Lưu dưới dạng bitmap.Quay video clip với thời lượng chỉ 30 giây.Quá trình xử lý trò chơi khi quay tất cả thể bị ảnh hưởng.

Link tải: https://fraps.com/


Flashback Express là công cụ ghi màn hình máy tính xách tay miễn phí. FlashBack Express, gồm hỗ trợ chụp màn hình, thu thanh webcam. Người dùng gồm thể tăng cường bản thu thanh với chú thích, thêm bình luận với âm thanh, hình ảnh, văn bản, hiệu ứng. Flashback Express là công cụ lý tưởng cho các clip giới thiệu sản phẩm hay những bài hướng dẫn.

*

Phần mềm quay màn hình PC BB FlashBack Express

Ưu điểm của BB FlashBack Express:

Ghi màn hình hiển thị và ghi âm webcam, mic.

Thời gian ghi screen không giới hạn, nhiều hiệu ứng kèm theo

Có thể ghi nhiều màn hình hiển thị và ghi theo lịch trình đặt sẵn.

Hỗ trợ hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10. Dung lượng chỉ 25.9 MB. Vạc triển bởi Blueberry Consultants.

FlashBack Express hỗ trợ điều chỉnh tỉ lệ, độ phân giải, âm lượng phù hợp nhu cầu người dùng. Kết hợp với webcam nhưng vẫn đảm bảo sắc nét, chất lượng. Xuất đoạn phim lên trang web với nhiều định dạng file.

Nhược điểm:

FlashBack Express không tồn tại công cụ để chỉnh sửa video.

Link tải: https://www.flashbackrecorder.com/express/

Tổng kết: trên đây là bài xích viết phân chia sẻ top 9 phần mềm quay screen win 10 tuyệt nhất năm 2022. Chúc các bạn tìm được phần mềm quay màn hình PC phù hợp với mục đích của mình. Nếu gặp phải thắc mắc tuyệt câu hỏi, hãy để lại thông tin bên dưới, tptgame.vn sẽ phản hồi trong thời gian tptgame.vn nhất. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tiền tâm:

Top 10+ phần mềm con quay màn hình dành riêng cho Iphone nét nhất năm 2022

Top 10 phần mềm quay màn hình hiển thị - Ghi lại mọi khoảnh khắc đáng nhớ

Top 12 phần mềm có tác dụng chậm clip cho những ai đam mê quay chụp hot nhất năm 2022

Top 10 phần mềm quay đoạn clip đẹp bên trên điện thoại di động - mang lại bạn những thước phim tuyệt vời

Top 12 phần mềm con quay chậm video clip dành riêng biệt cho app android hữu ích nhất năm 2022