Ở nội dung bài viết này, tptgame.vn sẽ trình làng đến chúng ta đọc ứng dụng tăng chất lượng video trên thiết bị tính tốt nhất có thể hiện nay, giúp bạn nâng cao hình hình ảnh cho đoạn clip để xuất phiên bản những video clip tốt nhất cho những người xem.


Xem phim là trong số những nhu mong giải trí rất cần thiết đối với phần lớn người áp dụng máy tính. Cùng vấn đề chúng ta thường chạm mặt là không phải tập phim nào cũng cho unique như chúng ta mong muốn. Có lẽ đã tối thiểu bạn một lần bạn gặp gỡ phải trường thích hợp là muốn download và coi một bộ phim, hay đơn giản và dễ dàng là một đoạn clip nhưng chất lượng quá kém, độ phân giải quá thấp khiến bạn xúc cảm như “cụt hứng”.

Bạn đang xem: Phần mềm tăng chất lượng video

Nếu đó thực thụ là vụ việc bạn từng chạm mặt phải thì đừng vứt lỡ nội dung bài viết này nhé, tptgame.vn sẽ trình làng đến chúng ta những ứng dụng tăng quality video trên sản phẩm công nghệ tính tốt nhất hiện nay để giúp bạn xử lý vấn đề này.

Tham khảo 2 ứng dụng giúp tăng unique video miễn chi phí trên sản phẩm tính

1. Phần mềm clip Enhancer

*

Hình ảnh trước và sau khi xử lý bằng clip Enhancer

Video Enhancer là 1 phần mềm chuyên dùng để tăng độ sắc nét của video clip bằng phương thức chèn thêm những khung hình rất có thể để tạo ra một bức tranh có form size lớn rộng ban đầu. đoạn phim Enhancer chỉ chèn thêm các cơ thể để góp tăng độ sắc nét nhưng không còn làm tác động xấu các hình hình ảnh có trước. Nhờ phần mềm tăng quality video này mà bạn có thể dễ dàng biến hóa kích thước clip SD lịch sự HD.

Ngoài ra video Enhancer còn rất có thể là một hỗ trợ đắc lực của người sử dụng trong việc khắc phục mọi lôi thông dụng nhưng mà video chạm chán phải, hay giúp đỡ bạn giảm lòe hình ảnh, bớt hình khối, bớt vết nứt, chuẩn chỉnh hóa màu, tăng độ sắc nét và hiệu ứng cho clip thêm phần sinh động. Một trong những tính năng và ưu thế của phần mềm đoạn phim Enhancer rất có thể kể cho như:

Tính năng bao gồm của video clip Super Resolution:

Thay đổi quality video từ bỏ SD quý phái HD: biến đổi kích thước khung ảnh giúp tăng độ phân giải nhưng không thể làm phát triển thành đổi, ảnh hưởng đến hình hình ảnh trong video.Giúp bớt liên kết, bớt lòe hình ảnh, sút hình khối, giảm vết nứt, chuẩn hóa màu, thêm độ sắc nét cùng hiệu ứng hình ảnh.Dễ sử dụng: với giao diện đơn giản, việc sử dụng ứng dụng này trở bắt buộc rất đơn giản và dễ dàng đối với mọi người dùng.

Video Enhancer là một phần mềm tăng chất lượng video tốt nhất với những tính năng lôi cuốn đang chờ chúng ta khám phá. Chúng ta có thể download trực tiếp phần mềm này tại https://taimienphi.vn/download-infognition-video-enhancer-20172.

Xem thêm: Cách Tắt Chuột Cảm Ứng Trên Laptop Lenovo, Hướng Dẫn Cách Mở

2. Phần mềm Cinema HD

*

Phần mềm tăng quality videoCinema HD

Cinema HD là một phần mềm rất bài bản trong việc cung cấp tăng độ phân giải và unique cho video. Nếu nhu cầu của công ty là xem video trên một tivi màn hình hiển thị lớn, độ sắc nét cao tuy nhiên các video bạn download không thể thỏa mãn nhu cầu các thông số đó, thì trên đây đích thực là phần mềm dành cho bạn. Cinema HD được cho phép người áp dụng lựa chọn chất lượng, độ phân giải của đoạn clip cần biến hóa và chọn kênh, phần trăm mẫu và vận tốc bit trong đồ họa Audio Settings.

Các tính năng rất nổi bật nhất của phần mềm này rất có thể kể đến là:

Hỗ trợ gọi và biến đổi tất cả các dạng tệp tin đoạn clip đang xuất hiện trên thị trường bây chừ như: AVI, MP4, VOB, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, MJEG, MWV.Hỗ trợ biến hóa video DVD thành các đoạn phim nén để có thể chạy trên những thiết bị khớp ứng có hỗ trợ nhưng luôn bảo đảm các cấu hình thiết lập để fan dùng có thể tùy chỉnh.Hỗ trợ hầu hết các độ phân giải video clip phổ biến đổi thường gặp gỡ như: 20x240, 640x480, NTSC, PAL, 720p, HD Ready và đặc biệt là FullHD.Giúp tăng độ phân giải lên đến 4K2K: độ dung nhan nét rất có thể tăng mang đến 4 lần.

Hiện ni giá phiên bản quyền áp dụng của Cinema HD được nhà chế tạo đưa ra là 39.99USD, với mặc định là bạn dạng dùng thử của phần mềm chất nhận được sử dụng 2 ngày. Chúng ta có thể tham khảo bản dùng thử trên https://www.htwares.com/windows/audio-multimedia/video-tools/cinema-hd/ và có thể mua bạn dạng quyền nếu gồm nhu cầu.

Các bạn thân mến, tptgame.vn vừa trình làng đến các bạn các phần mềm tăng unique video rất tốt hiện nay. Chúc chúng ta có phần lớn trải nghiệm thiệt thú vị. Hy vọng bài viết hữu ích với những bạn.