Đã khi nào bạn phải xem một bộ phim với quality video không phải như mong muốn, hay tìm được một đoạn clip ưng ý, muốn sửa đổi chứng, hay thêm ghép vào project của chính mình mà độ sắc nét không phù hợp. Hãy cùng tptgame.vn khám phá ngay 3 phần mềm giúp bạn tăng chất lượng video dễ dàng dàng, khắc chế vấn đề đơn giản dễ dàng nhé!


1. Adobe Premiere pro

Chắc hẳn phía trên là một phần mềm sẽ vô cùng rất gần gũi với những ai đã và đang tò mò về sửa đổi và tảo dựng video. Là một thành viên trong và một đại mái ấm gia đình Adobe, Adobe Premiere pro (còn điện thoại tư vấn là Premiere Pro) được nghe biết với tính năng chỉnh sửa video clip chuyên nghiệp, được Adobe Systems cải cách và phát triển và ra mắt lần trước tiên vào năm 2003, kế thừa Adobe Premiere (phát hành lần thứ nhất trong năm 1991).

Bạn đang xem: Phần mềm tăng độ nét cho video

*

Premiere Pro hỗ trợ chỉnh sửa video độ phân giải cao lên tới 32-bits mỗi điểm màu sắc, trong cả nhị RGB cùng YUV. Với đó, Premiere còn làm chỉnh sửa âm thanh, cung cấp VST audio. .Premiere Pro hiện đã tất cả trên cả hai hệ điều hành Mac OS cùng Windows.

*

Với Premiere bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa và tăng chất lượng của video bằng cách vào: Effects - đoạn clip Effects - Blur Sharpen - Sharpen với áp vào đoạn video clip mong muốn. Hay là một cách khác, bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc sáng (brightness) và về tối (contrast), mức độ (level), nền color (hue) hoặc độ bão hòa (saturation) nhằm nâng cấp độ sáng, về tối và sự cân nặng bằng color của tập tin video.

2. Cinema HD

Nếu ai đang tìm kiếm đến mình một trong những phần mềm tăng unique video gấp rút thì Cinema HD là một trong những phần mềm chuyên nghiệp mà chúng ta không thể bỏ qua. Cinema HD được cho phép người sử dụng lựa chọn chất lượng, độ phân giải của đoạn đoạn phim cần chuyển đổi và chọn kênh, xác suất mẫu và vận tốc bit trong bối cảnh Audio Settings. Những tính năng khá nổi bật nhất của ứng dụng này có thể kể cho là:

*

- cung cấp đọc và biến đổi tất cả các dạng tệp tin video đang có mặt trên thị trường hiện thời như: AVI, MP4, VOB, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, MJEG, MWV.

- Hỗ trợ thay đổi video DVD thành các đoạn phim nén để rất có thể chạy trên các thiết bị tương ứng có hỗ trợ nhưng luôn bảo đảm các cấu hình thiết lập để fan dùng rất có thể tùy chỉnh.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Đời Máy Iphone Đơn Giản, Ai Cũng Thực Hiện Được

- hỗ trợ hầu hết các độ phân giải clip phổ biến thường chạm mặt như: 20x240, 640x480, NTSC, PAL, 720p, HD Ready và đặc biệt là FullHD.

- về tối ưu hóa các thiết bị thay thế qua thông các tùy chỉnh cấu hình vô cùng đặc biệt: có thể chấp nhận được tạo video

- Tăng độ phân giải lên cho 4K2K: độ sắc nét hoàn toàn có thể tăng đến 4 lần.cho táo apple TV, DVD-Player, SVCD-Player, Nero Digital-Players, PS3 và PS4.

3. đoạn clip Enhancer

Video Enhancer là phần mềm chỉnh sửa video rất tốt và thuận lợi nhất, giúp bạn cải thiện chất lượng clip như hy vọng muốn,bằng phương thức chèn thêm các khung hình hoàn toàn có thể để tạo ra một bức tranh có kích cỡ lớn rộng ban đầu. Video Enhancer chỉ chèn thêm các cơ thể để góp tăng độ phân giải nhưng không thể làm ảnh hưởng xấu các hình ảnh có trước. Nhờ phần mềm tăng quality video này mà chúng ta có thể dễ dàng thay đổi kích thước video SD sang trọng HD.

*

Không chỉ giúp tăng cường độ phân giải video clip từ 480p lên 720p, 720p mang lại 1080p, 1080p cho 4K cùng như vậy, mà còn tồn tại thể nâng cấp chất lượng video bằng cách tối ưu hóa khả năng chiếu sáng và độ tương phản. Sát bên đó, nó có thể lưu video clip của bạn sang MP4, MOV, M4V, MKV, AVI, WMV và những định dạng khác sau thời điểm chỉnh sửa chúng. Bên cạnh đó, nó có thể xoay hướng đoạn phim và sửa đổi hiệu ứng video…

*

Bạn hoàn toàn có thể tăng unique video bằng cách dùng đoạn phim Enhancer để sút độ rung nhằm mục tiêu cân bởi video. Khả năng này hầu hết giảm rung cảnh con quay trong một chuyển động. Một số trong những vectơ hiệu chỉnh sẽ di chuyển toàn bộ cơ thể để cân bằng tất cả chuyển động nhằm tăng chất lượng video. Chưa đến một cú nhấp chuột, các bạn sẽ có một đoạn phim ổn định, đem đến trải nghiệm thị lực thoải mái.

Tạm kết

Hy vọng bài viết trên đây đang giúp bạn có thể chỉnh sửa cùng tăng chất lượng video cân xứng với nhu cầu sử dụng. Nếu như bạn yêu thích lĩnh vực dựng đoạn phim và vẫn tìm kiếm một quãng thời gian học chuyên nghiệp để rất có thể tự mình trí tuệ sáng tạo ra những thành phầm ấn tượng, bạn có thể tham khảo các khóa học clip hoặc khoá học xây cất online tại tptgame.vn tức thì nhé!