Chắc hẳn đây là một trong những phần mềm vẫn vô cùng không còn xa lạ với những ai đó đã và đang tò mò về chỉnh sửa và cù dựng video. Là một thành viên trong và một đại gia đình Adobe, Adobe Premiere pro (còn gọi là Premiere Pro) được biết đến với tính năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp, được Adobe Systems phát triển và ra mắt lần trước tiên vào năm 2003, kế thừa Adobe Premiere (phát hành lần thứ nhất trong năm 1991).Bạn vẫn xem: ứng dụng tăng ánh sáng cho video


*

Premiere Pro cung ứng chỉnh sửa clip độ phân giải cao lên đến mức 32-bits từng điểm màu sắc, vào cả hai RGB cùng YUV. Cùng rất đó, Premiere còn giúp chỉnh sửa âm thanh, hỗ trợ VST audio. .Premiere Pro hiện đã tất cả trên cả 2 hệ quản lý điều hành Mac OS và Windows.

Bạn đang xem: Phần mềm tăng độ sáng cho video


*

Với Premiere chúng ta cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa và tăng unique của video bằng phương pháp vào: Effects - đoạn phim Effects - Blur Sharpen - Sharpen với áp vào đoạn clip mong muốn. Hay là một cách khác, bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc sáng (brightness) và về tối (contrast), cường độ (level), nền color (hue) hoặc độ bão hòa (saturation) nhằm nâng cấp độ sáng, tối và sự cân bằng màu sắc của tập tin video.

2. Cinema HD

Nếu bạn đang tìm kiếm mang đến mình một phần mềm tăng quality video gấp rút thì Cinema HD là 1 phần mềm chuyên nghiệp hóa mà các bạn không thể bỏ qua. Cinema HD cho phép người sử dụng lựa chọn hóa học lượng, độ phân giải của đoạn video clip cần thay đổi và chọn kênh, tỷ lệ mẫu và tốc độ bit trong đồ họa Audio Settings. Những tính năng trông rất nổi bật nhất của phần mềm này rất có thể kể mang đến là:


*

- cung cấp đọc và biến đổi tất cả những dạng tệp tin clip đang có mặt trên thị trường hiện giờ như: AVI, MP4, VOB, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, MJEG, MWV.

- Hỗ trợ biến đổi video DVD thành các clip nén để hoàn toàn có thể chạy trên những thiết bị tương xứng có cung cấp nhưng luôn đảm bảo các thiết lập để người dùng có thể tùy chỉnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Bigo Live Trên Máy Tính, Cách Live Stream Bigo Live Trên Máy Tính

- cung ứng hầu hết các độ phân giải đoạn phim phổ vươn lên là thường gặp mặt như: 20x240, 640x480, NTSC, PAL, 720p, HD Ready và đặc biệt là FullHD.

- về tối ưu hóa các thiết bị thay thế sửa chữa qua thông các tùy chỉnh vô cùng đặc biệt: chất nhận được tạo video

- Tăng độ sắc nét lên mang lại 4K2K: độ sắc đẹp nét có thể tăng đến 4 lần.cho hãng apple TV, DVD-Player, SVCD-Player, Nero Digital-Players, PS3 và PS4.

3. Video clip Enhancer


*

Không chỉ giúp bức tốc độ phân giải đoạn phim từ 480p lên 720p, 720p đến 1080p, 1080p mang lại 4K với như vậy, mà còn tồn tại thể nâng cao chất lượng video bằng phương pháp tối ưu hóa độ sáng và độ tương phản. Kề bên đó, nó hoàn toàn có thể lưu video của các bạn sang MP4, MOV, M4V, MKV, AVI, WMV và những định dạng khác sau thời điểm chỉnh sửa chúng. Cạnh bên đó, nó có thể xoay hướng đoạn phim và chỉnh sửa hiệu ứng video…


*

Bạn rất có thể tăng unique video bằng cách dùng đoạn phim Enhancer để giảm độ rung nhằm cân bởi video. Kĩ năng này hầu hết giảm rung cảnh xoay trong một chuyển động. Một vài vectơ hiệu chỉnh sẽ dịch rời toàn bộ khung người để cân bằng tất cả vận động nhằm tăng quality video. Chỉ với một cú nhấp chuột, các bạn sẽ có một video clip ổn định, mang về trải nghiệm thị giác thoải mái.

Tạm kết,

Hy vọng nội dung bài viết trên đây vẫn giúp chúng ta có thể chỉnh sửa cùng tăng chất lượng video tương xứng với nhu yếu sử dụng. Nếu như bạn yêu thích nghành nghề dịch vụ dựng đoạn phim và sẽ tìm tìm một quãng thời gian học chuyên nghiệp hóa để có thể tự mình trí tuệ sáng tạo ra những sản phẩm ấn tượng, chúng ta cũng có thể tham khảo các khóa học đoạn phim hoặc khoá học xây dựng online tại tptgame.vn ngay lập tức nhé!