Phần mềm thay đổi độ sáng, tương phản bội màn hình lấy lại cho người dùng sự thuận tiện khi thực hiện máy tính. Nó giúp fan dùng có thể điều chỉnh độ sáng và độ tương phản theo ý muốn của mình. Dưới đấy là những phần mềm tiêu biểu được không ít người yêu thích số 1 hiện nay mà bạn cũng có thể tham khảo áp dụng.Bạn đã xem: ứng dụng tăng độ sáng screen laptop


*

biến đổi độ sáng giúp fan dùng bảo đảm tốt thị lực

ứng dụng giúp biến hóa độ sáng, tương phản màn hình hiển thị - F.Lux

Phần mềm F.Lux với kĩ năng tự dìm diện, tự cân đối độ sáng cân xứng với điều kiện ánh sáng không khí xung quanh. Trường đoản cú đó, người dùng có thể bảo đảm an toàn tốt mắt của bản thân mình khi áp dụng máy tính. F.Lux còn cung ứng thêm cấu hình màu sắc, giúp screen hiển thị với color dễ chịu.

Bạn đang xem: Phần mềm tăng độ sáng màn hình laptop


*

F.Lux là 1 phần mềm được không ít người tin dùng

Tuy nhiên, các chi tiết shadow, màu trời với skintone. Ngoài ra thì phần mềm còn cung cấp phím rét để người tiêu dùng điều chỉnh độ sáng thuận tiện hơn. F.Lux cũng cung cấp bản đồ để người dùng tiện theo dõi.

Có thể nói, F.Lux là một trong những phần mềm rất công dụng để thay đổi độ sáng, màu sắc sắc của screen mà người tiêu dùng nên thử. Chúng khá đơn giản nhưng mà mang đến công dụng cao khi sử dụng.

Desktop Lighter

Ngoài F.Lux thì Desktop Lighter cũng là phần mềm hàng đầu để biến đổi độ sáng với độ tương phản. Desktop Lighter có thể chấp nhận được người dùng máy tính tiện lợi điều chỉ ánh sáng tối với độ tương phản bằng thanh trượt hiển thị. Trong khi thì tổng hợp phím Ctrl+Ctrl+> cũng rất có thể thực hiện tác dụng tương tự.

Phần mượt giúp tiết kiệm tốt đa chức năng lượng và bảo vệ thị lực người dùng một biện pháp xuất sắc. ứng dụng Desktop Lighter hoàn toàn có thể tương ưng ý với phần lớn hệ điều hành của Windows hiện nay. ứng dụng có bối cảnh khá dễ dàng và đơn giản và dễ thực hiện cho phần nhiều đối tượng tín đồ dùng.


*

Desktop Lighter - Điều chỉnh độ sáng màn hình một cách nhanh chóng và dễ dàng dàng

Iris - phần mềm giúp chuyển đổi độ sáng, tương phản bội màn hình

Tiếp mang lại thì phần mềm Iris là cái tên không thể bị quăng quật qua. Phần mềm có công dụng tự kiểm soát và điều chỉnh độ sáng, tương phản bội của màn hình. Phần mềm nhận diện được ngày và đêm rồi tự tùy chỉnh chế độ ánh sáng. Điều này giúp cho những người dùng tiện lợi và dễ dàng dàng, sức khỏe thị lực được đảm bảo. Bởi việc có được ánh sáng tốt khi làm việc trên thứ tính hoàn toàn có thể giúp mắt thoải mái và dễ chịu hơn.

Hơn nữa, Iris còn có nhiều chính sách sáng tương xứng với các nhu yếu sử dụng khác nhau của từng người. Iris được giới chuyên môn reviews là một trong những phần mềm lọc tia nắng xanh và có tác dụng chống mỏi mắt tốt. ứng dụng Iris nhỏ gọn, ko tốn nhiều dung lượng và chuyển động ngầm dưới khay hệ thống.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Theo Dõi 1 Người Trên Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính


*

Iris phần mượt điều chỉnh color cũng như ánh sáng và độ sáng của máy tính

Adjust laptop Brightness

Adjust máy vi tính Brightness là phần mềm chuyên sử dụng cho laptop, có thể chấp nhận được người dùng laptop điều chỉnh độ sáng dễ dàng. Phương pháp điều chỉnh là thông qua biểu tượng chương trình sinh sống trên khay hệ thống.

Adjust máy tính Brightness cung cấp người dùng tùy chỉnh chương trình tự điều chỉnh độ sáng ngay lập tức khi máy tính xách tay được khởi động. Adjust máy vi tính Brightness tỏ ra là một phần mềm có nhiều tính năng ưu việt, chuyển động hiệu quả và được lòng người dùng. Nếu như bạn đang tìm 1 phần mềm chuyển đổi độ sáng và tương phản giỏi thì xem xét cái tên Adjust máy tính Brightness.

Gamma Panel

Gamma Panel cũng là 1 phần mềm đổi khác độ sáng và độ tương phản nghịch của screen máy tính. Hình như nó còn tồn tại thể đổi khác gamma của hình màn máy tính một phương pháp trực tiếp. Điều này khá quan trọng đặc biệt khi bạn thực hiện nhiều màn hình hiển thị cùng một lúc để thực hiện các yêu cầu như nghịch game, coi phim, đồ dùng họa.

Gamma Panel cho phép người dùng kết hợp các tổng hợp phím để chuyển đổi thuộc tính một bí quyết nhanh chóng. ứng dụng có thể tự động lưu các setup sau khi laptop tắt nguồn. Ứng dụng cũng chạy nền đề nghị không tốn nhiều tài nguyên của máy tính.


*

Gamma Panel được cho phép bạn điều chỉnh độ sáng, độ tương phản

ScreenBright

Cuối cùng không thể bỏ qua mất là phần mềm ScreenBright. Đây là một trong những phần mềm giúp thay đổi độ sáng, độ tương bội nghịch của màn hình. Người tiêu dùng sử dụng thanh trượt trên màn hình để tùy ý biến hóa độ sáng, độ tương phản tương xứng với điều kiện sáng bao bọc nhất.


ScreenBright có khả năng chỉnh sửa màu sắc cùng độ sáng screen máy tính

Trên đây là top những phần mềm thay đổi độ sáng, tương phản màn hình sản phẩm công nghệ tính được nhiều người áp dụng nhất. Nếu khách hàng đang băn khoăn không biết bắt buộc lựa chọn cái nào thì rất có thể tham khảo 6 ứng dụng trên. Ngày nay, con bạn không tránh khỏi việc sử dụng máy tính hằng ngày và chiếm không hề ít thời gian. Vày vậy, cài đặt phần mềm chỉnh độ sáng và tương phản là một trong những cách tốt ho để đảm bảo an toàn thị lực. tptgame.vn mong muốn rằng chúng ta cũng có thể cài để được một trong những phần mềm ưng ý.