Máy tính cầm tay là công cụ học tập và thao tác được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Sở hữu một chiếc laptop cần phải có sự để ý đến và xem xét cẩn trọng và tỉ mỉ. Bàn phím là thành phần thiết yếu quan trọng đặc biệt để kết nối giữa con tín đồ và sản phẩm công nghệ tính. Do vậy, khi mua máy vi tính (nhất là cùng với laptop), bạn phải kiểm tra bàn phím để kết luận xem có nên mua hay không. Hãy cùng công ty chúng tôi tham khảo qua Top 6 phần mềm test bàn phím máy tính online tốt duy nhất năm 2021 hiện nay nay.

Bạn đang xem: Phần mềm test bàn phím laptop


Những trang web test keyboard online miễn phí tốt nhấtNhững ứng dụng kiểm tra bàn phím máy tính tốt nhất

Những website test bàn phím online miễn phí giỏi nhất

Nếu chúng ta ngại setup các phần mềm keyboard kiểm tra trên laptop thì vấn đề sử dụng trang web trực tuyến hoặc các phần mềm test keyboard online sẽ là lựa chọn tiện nghi hơn cả. đa số website sau đây có lượt truy cập và reviews khá giỏi cho chuyển động này.

Xem thêm: Đồng Hồ Apple Watch Series 5 Vn/A, Apple Watch Series 5

Key-Test

Đây là trang website test keyboard online được nhiều người thực hiện nhất hiện tại tại. đồ họa đẹp, dễ dàng sử dụng, chưa hẳn thông qua không ít cửa sổ mới rất có thể dùng. Banner quảng cáo không nhiều giống như các web khác.


Link trang web: http://en.key-test.ru

*
*
*
*
*
*
*
Giao diện của ứng dụng Aqua’s Key Test

Với kích cỡ chưa tới 500KB, đây là phần mềm khá cân xứng để lưu trữ liên tục trong vật dụng tính. Điểm quan trọng của Aqua Key thử nghiệm là giao diện keyboard full-size, bao gồm cả phần đèn của không ít phím CapsLock, NumLock, ScrollLock. Vì vậy fan dùng rất có thể kiểm tra đèn báo của tía loại phím này dễ dàng.

Hy vọng với những nhắc nhở trên đây, bạn cũng có thể lựa lựa chọn được biện pháp test bàn phím online hâm mộ nhất cho bản thân mình. Cùng đừng quên share những thông tin hữu ích này cho bạn bè, người thân nhé!