Bạn đang cần một trong những phần mềm hoàn toàn có thể giúp chúng ta hẹn tiếng tắt máy tính hoặc thiết lập máy tính auto tắt sau khoản thời gian bạn kết thúc xong công việc? Trong nội dung bài viết này, Điện trang bị XANH để giúp đỡ bạn tổng đúng theo 5 phần mềm hẹn giờ đồng hồ tắt laptop cho hệ quản lý điều hành Windows miễn phí năm 2021.

Bạn đang xem: Top 6 phần mềm tắt máy tính tự động hữu ích mà không phải ai cũng biết

1Auto Shutdown

Phần mềm Auto Shutdown cùng với giao diện solo giản, trực quan, giúp bạn dễ dàng hẹn tiếng tắt lắp thêm theo thời hạn đã được setup trước một cách chủ yếu xác.

Phần mượt hỗ trợ auto ngủ đông, khởi động lại hoặc đăng xuất hết sức tiện lợi. Hơn nữa, bạn cũng có thể tự tùy chỉnh thiết lập các phím tắt để có thể thiết đặt nhanh các tính năng trên phần mềm.


2Wise tự động Shutdown

Thay do phải triển khai tắt máy theo phong cách thủ công, lúc này với ứng dụng Wise auto Shutdown, bạn đã sở hữu thể lên lịch cùng hẹn giờ để máy tính tự động hóa tắt sau khoản thời gian bạn ngừng công việc. 

Ngoài ra, các bạn còn rất có thể sử dụng phần mềm để setup máy tính tự động tắt sau thời điểm phát kết thúc danh sách nhạc, video,...


3Shutter

Điểm trông rất nổi bật của phần mềm Shutter là cho phép bạn thiết lập đặt tự động tắt máy vi tính dựa trên tình trạng hoạt động của máy. Ví dụ điển hình như: sạc pin yếu, không làm gì trong khoảng thời gian đặt trước, CPU thực hiện quá định mức,...

Hơn nữa, phần mềm mặc dù có giao diện đơn giản, nhưng để giúp bạn dễ dàng quản lí, thêm hoặc bớt giới hạn max các tác vụ liên quan tắt máy, khởi đụng lại,...


4ShutdownGuard

Một phần mềm khác cũng cung ứng bạn kết quả trong câu hỏi hẹn giờ tắt máy đó là ShutdownGuard. Với ứng dụng này, chúng ta cũng có thể lên lịch đến máy tính tự động tắt, khởi đụng lại hoặc đăng xuất.

Đặc biệt, ứng dụng còn có tính năng bảo đảm dữ liệu chưa kịp lưu khi thứ tắt đột ngột, cũng như có hành lang cửa số thông báo cho người dùng biết trước khi tiến hành tắt máy.


5Quick Shutdown

Phần mượt Quick Shutdown rất có thể hỗ trợ các bạn tắt thiết bị nhanh, khởi cồn lại hay ngủ đông ngay lập tức. Không tính ra, bạn cũng có thể hẹn giờ tắt máy tự động hóa theo các mốc thời gian cố định và thắt chặt hoặc hủy setup hẹn giờ nếu không muốn sử dụng nữa.

Xem thêm: Lỗi Facebook Hiện Không Có Trang Web Này, Lỗi Facebook Trang Web Này Hiện Không Có


Bảng cầm tắt:

Tên ứng dụngNền tảng hỗ trợDung lượngTính năng nổi bật
Auto ShutdownWindows 10/8/7/Vista/XP.813 KBHẹn giờ đồng hồ tắt vật dụng tự động.Hỗ trợ hứa hẹn giờ đăng xuất, khởi cồn lại, ngủ đông.Tự thiết lập cấu hình phím tắt để thiết đặt nhanh.Giao diện trực quan, đối kháng giản
Wise auto ShutdownWindows 10/8/7/Vista/XP.1,72 MBHẹn tiếng tắt trang bị tự động.Tự rượu cồn tắt máy sau thời điểm phát kết thúc nhạc, video,...Cài đặt lịch để hẹn tắt vật dụng mỗi ngày.Giao diện 1-1 giản.
ShutterWindows 10/8/7/Vista/XP/ 98 SE.667 KBHỗ trợ đa tác vụ tắt máy, khởi đụng lại, đăng xuất,...Dung lượng thấp.Tắt máy dựa trên tình trạng buổi giao lưu của máy.
ShutdownGuardWindows 10/8/7/Vista/XP.128 KBDung lượng nhỏ tuổi gọn.Có tính năng đảm bảo dữ liệu chưa kịp lưu trước khi tắt.Xuất hiện thông báo tắt máy trước khi tắt.
Quick ShutdownWindows 10/8/7/Vista/XP.508 KBHẹn giờ đồng hồ tắt máy tự động hóa và huỷ khi không cần thiết.Hỗ trợ tắt sản phẩm nhanh, khởi đụng lại cùng ngủ đông tức thì lập tức.


Bài viết đã giới thiệu cho bạn 5 phần mềm hẹn tiếng tắt máy tính cho hệ điều hành Windows miễn phí. Mong mỏi rằng đó là những tin tức hữu ích. Hãy để lại comment bên dưới nội dung bài viết nếu có thắc mắc nhé!


Từ khóa: ứng dụng hẹn giờ tắt máy, phần mềm hẹn tiếng tắt máy tính, tắt máy tính tự động, phần mềm tắt trang bị tính, shutdown

Tổng đài hỗ trợ(Miễn chi phí gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


*