Hiện nay, bao gồm rất nhiều phần mềm coi ảnh khác biệt trên internet đủ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng. Từ những phần mềm cơ bản mang đến đến chăm nghiệp lần lượt được nhiều thương hiệu sản xuất tung ra trên thị trường. Trong bài xích viết này, bản thân sẽ giới thiệu top 5 phần mềm coi ảnh trên laptop tốt nhất hiện nay được nhiều người tin dùng nhất. Cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm xem ảnh cho win 10


Nội dung chính:


Microsoft Photos – Phần mềm xem ảnh tích hợp sẵn tốt nhất

*
*
*
*
*
*

Movavi Photo Manager là một công cụ tuyệt vời khác bao gồm thể sử dụng để quản lý những bộ sưu tập ảnh và đoạn clip khổng lồ của bạn. Phần mềm xem ảnhnày cũng bao gồm sẵn trên hệ điều hành macOS. Nó rất hữu dụng trong trường hợp bạn muốn chuyển đổi sử dụng liền mạch giữa hai hệ điều hành Microsoft và Apple.

Phần mềm này không phải là miễn phí, và bạn phải bỏ ra 8$ mới tất cả được phần mềm coi ảnh này trên máy tính của mình. Tuy nhiên, bạn tất cả thể trải nghiệm phiên bản dùng thử để biết liệu công cụ quản lý hình ảnh này còn có thực sự đáng tiền tuyệt không.

Xem thêm: Top 5 Ứng Dụng Tiết Kiệm Pin Tốt Nhất Cho Iphone, Tiết Kiệm Pin Tốt Nhất (Tối Đa, Siêu Lâu)

Điểm mạnh:


Nó đi kèm một giao diện người sử dụng trực quan liêu hấp dẫn và các tùy chọn được sắp xếp gọn gàng.Có thể tự động sắp xếp các hình ảnh riêng lẻ thành một Album dựa trên dữ liệu sẵn có và gắn thẻ địa lý.Nó bao gồm thể hoạt động với rất nhiều định dạng hình ảnh và hỗ trợ ảnh được chụp trên nhiều thiết bị không giống nhau.Có thể kiếm tìm thấy những bức ảnh trùng lập vào bộ sưu tập ảnh Windows khổng lồ của bạn.Cung cấp nhiều lựa chọn chỉnh sửa hình ảnh cơ bản, bao gồm luân phiên ảnh, cắt ảnh, lật ảnh…Thanh search kiếm tích hợp hoạt động cho những vị trí cùng thẻ tags nhưng không cung cấp tính năng kiếm tìm kiếm theo ngữ cảnh.

Điểm yếu:

Ứng dụng sẽ bị đóng băng một khoảng thời gian ngắn sau thời điểm tôi thêm quá nhiều hình ảnh vào thuộc một lúc (đây cũng có thể là một lỗi).Công cụ tìm kiếm tích hợp không hỗ trợ tính năng tìm kiếm kiếm theo ngữ cảnh giống như Google Photos.

Trong bài bác viết này, bản thân đã vừa giới thiệu đến những bạn đứng top 5 phần mềm xem ảnh trên máy vi tính tốt nhất hiện nay. Đâu là phần mềm thương yêu nhất của những bạn, hãy để lại lời nhắn vào phần bình luận bên dưới bài xích viết cho công ty chúng tôi nhé.