Công nghệ ngày càng tiến bộ và tân tiến, con người không thể phải xem video clip thông qua băng đĩa nữa. Thay do đó, chỉ việc một cái điện thoại cảm ứng thông minh là từng người rất có thể thỏa thích xem những bộ phim, đoạn clip ca nhạc trên Internet.

Bạn đang xem: Phần mềm xem video win 10


Tuy nhiên, sau tất cả thì xem đoạn phim offline trên laptop vẫn là lựa chọn tuyệt vời nhất nhất, mang lại những video rất chất lượng nhất.

Dưới đây là một vài ba phần mượt xem video nhưng tptgame.vn Computer reviews đến những bạn, cùng theo dõi nhé!


1. VLC Player – phần mềm xem đoạn phim phổ thay đổi nhất

Để nói tới phần mượt xem đoạn phim offline rất tốt trên trang bị tính, VLC Player luôn luôn là cái thương hiệu bất tử không lúc nào thoát ra khỏi top. Nguyên nhân là vì đấy là phần mềm miễn mức giá và phát phương tiện đi lại có mã nguồn mở. Không chỉ là vậy, VLC Player còn được nghe biết là phần mềm hỗ trợ nén âm thanh, clip và format tệp tin.

Phần mềm này phổ biến và hữu ích hoàn toàn có thể chạy trên toàn bộ các phiên phiên bản của Windows. Ngoại trừ xem video, nghe nhạc, VLC Player còn tồn tại rất nhiều tác dụng hữu ích không giống như: thay đổi mọi format video, Ghi lại video clip màn hình vật dụng tính, Xem video Youtube,…

*
VLC Player – ứng dụng xem video phổ biến hóa nhất

TẢI PHẦN MỀM VLC Player

2. Phần mềm phát đoạn phim Media Player Classic

Media Player Classic là một trong những phần mềm phát đoạn clip đã hết sức cổ điển, tương đương y như cái brand name của nó vậy. Mặc dù nhiên, trình phạt phương tiện này lại là 1 phần mềm rất tuyệt đối cho hồ hết chiếc máy tính có cấu hình thấp đấy. Truyền thông media Player Classic hỗ trợ nhiều định dạng video clip và tệp âm nhạc như: MP3, MP4, MVI, AVA,…

*
Phần mềm truyền thông Player Classic

Giao diện solo giản, thuận tiện cho việc sử dụng công cụ, tiện lợi điều khiển màn làm cho việc. Đặc biệt, ứng dụng này là miễn phí, các bạn sẽ không bắt buộc trả bất kỳ một đồng nào cho một trình phát video clip chất lượng.

TẢI PHẦN MỀM media Player Classic

3. Phần mềm KMP Player

KMPlayer là 1 phần mềm gồm sẵn bên trên Windows 10 được cho phép người sử dụng xem những video rất chất lượng và nền music đẳng cấp. Do tất cả codec sẵn cho hệ quản lý điều hành Windows 10 nên bạn dùng không cần thiết phải tìm kiếm thêm codec nào nữa cả.

Nhưng nếu như muốn nâng cấp khả năng thao tác làm việc và tương thích với tương đối nhiều loại tệp định dạng hơn thì người dùng có thể thêm codec từ mặt ngoài. Các video clip khi xem trên KMP Player đều hỗ trợ 3D, UHD, 4d để người dùng rất có thể xem được video clip có quality tốt nhất.

Xem thêm: Top 12 Ứng Dụng Tải Video Trên Iphone Cần Thiết Phải Biết, Cách Tải Video Về Máy Trên Iphone

*
Phần mềm xem video KMP Player

TẢI PHẦN MỀM KMP Player

4. Phần mềm 5K Player

5KPlayer được xem như là phần mềm sang trọng khi nó không những phát được đoạn phim cơ phiên bản mà còn phát lại viên bộ, phát đoạn phim trực con đường và radio, tải đoạn phim Youtube xuống và không hề ít giá trị khác.

Tích hòa hợp Airplay giúp fan dùng có thể chuyển tệp từ laptop đến những thiết bị khác. Tủ sách của 5K Player được sắp xếp logic, thuận lợi tìm kiếm đoạn clip theo tên, album,…Giao diện đẹp nhất mắt, hiện nay đại, dễ quan sát nên người tiêu dùng cũng dễ dàng sử dụng phần mềm hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm này là tất cả quảng cáo.

Đúng vậy, hay thì những phần mềm miễn phí sẽ sở hữu kèm cả quảng cáo để phần như thế nào giúp người phát triển ứng dụng có thêm một chút ít lợi nhuận. Dẫu vậy yên trung khu là sẽ không tồn tại quảng cáo lao vào trong khi bạn đang xem video clip đâu nhé!

*
Phần mềm xem video 5K Player

Tải ứng dụng xem đoạn clip 5K Player

5. Phần mềm GOM truyền thông Player

Là phần mềm phát đa phương tiện đi lại tiên tiến, GOM Player có hầu hết mọi sản phẩm công nghệ mà bạn cần trong một video, từ hình hình ảnh đến âm thanh. Khi chứng kiến tận mắt video, bạn có thể tự vì lựa lựa chọn và chỉnh sử phụ đề (tắt, bật, nhanh, chậm). Bên cạnh các đoạn phim cục cỗ và kết nối từ mạng, người tiêu dùng cũng có thể phát ngôn từ từ Youtube.

*
Phần mềm GOM truyền thông Player

GOM truyền thông Player còn có hỗ trợ chụp screen để bạn cắt ghép rất nhiều hình hình ảnh bạn ham mê trong video. Bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể kết nối máy vi tính với ti vi để có trải nghiệm làm việc màn hình to hơn với video 360 độ.

Tải phần mềm GOM media Player

6. ứng dụng xem video Potplayer

Potplayer là phần mềm hoạt động như 1 trình phân phát đa phương tiện miễn phí, cung cấp nhiều clip khác nhau và file định dạng phổ biến. Kề bên đó, phần mềm PotPlayer cũng hỗ trợ đa dạng vật dụng như Webcam, Analog, Digital TV, DXVA và các thiết bị stream hình hình ảnh trực tuyến…

*
Ứng dụng xem video Potplayer

Bản update mới duy nhất của Potplayer được review là có giao diện bắt mắt và có thể hỗ trợ phần lớn các file format hiện nay. Những tính năng cũng thuận lợi sử dụng hơn so với rất nhiều dự án mã nguồn mở khác.

Tải phần mềm Potplayer

Trên đây là 6 phần mượt xem clip tốt duy nhất hiện nay với rất nhiều tính năng hấp dẫn, đem lại trải nghiệm nghe quan sát vô thuộc tốt cho tất cả những người dùng. Với còn chờ đợi gì nữa nhưng mà không download ngay phần mềm xem video clip trên để trải nghiệm luôn luôn nào.