Trong vượt trình thao tác làm việc hay học tập, vui chơi và giải trí giải trí trên máy tính có lẽ rằng sẽ có những lúc bạn đột nhiên bận một công việc gì đó nhưng mà lại không thích tắt máy luôn luôn thì đề nghị làm sao? Vậy thì nội dung bài viết này sẽ chia sẻ cho cách khóa màn hình hiển thị máy tính cực nhanh mà bạn không tốn thời hạn khi đang vội nữa nhé!

Nội dung chính

1 Khóa màn hình laptop cho Win 103 Khóa màn hình máy tính khi không thực hiện Win 8,8/1

Khóa màn hình laptop cho Win 10

Đối với hệ điều hành và quản lý Win 10 họ có không ít cách khóa sản phẩm tính, máy tính xách tay Win 10, trong số đó có cả phím tắt và cả setup chi tiết. Dưới đây là những cách khóa laptop win 10 dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng nhất, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Phím tắt khóa màn hình win 7

Bạn sẽ xem: Phím tắt khóa screen win 7

Windows – L

Đầu tiên, chúng ta sẽ gồm cách mua khóa màn hình máy rất dễ dàng và đơn giản cho Win 10. Bạn chỉ việc ấn phím Windows + L thì screen sẽ khóa tức thì lập tức. Vượt nhanh cần không nào.


*

Khóa màn hình đơn giản với Windows+L

Ctrl – alternative text – Del

Với cách thứ nhì này bạn chỉ cần ấn tổng hợp 3 phím Ctrl- Alt- Del thì một hành lang cửa số pop-up vẫn hiện ra. Sau đó, bạn hãy chọn Lock nhằm khóa màn hình hiển thị lap Win 10. Từ tùy lựa chọn Start ở góc trái màn hình, các bạn hãy chọn hình tượng người cần sử dụng và nhấp Lock.


*

Khóa màn hình hiển thị từ tùy chọn Start

Khóa máy trải qua tính năng bảo vệ màn hình

Đối với bí quyết khóa trải qua tính năng bảo đảm này bạn triển khai như sau: 

Bước 1: Hãy truy cập vào Control Panel rồi lựa chọn Appearance và Personalization, kích loài chuột vào Change screensaver.

Bước 2: sau đó chọn thẻ On resume rồi liên tục chọn display logon screen. Tại đây, chúng ta cũng có thể cài đặt thời hạn khóa màn hình hiển thị máy tính cân xứng trước khi bật lại chế độ bảo vệ màn hình. Sau khoản thời gian tắt screensaver thì các bạn sẽ phải nhập mật khẩu để mở máy khi sử dụng tiếp.


*

Khóa màn hình hiển thị thông qua tính năng bảo đảm an toàn màn hình

Chú ý: nếu khách hàng đang dùng Win 10 Creators Update thì Microsoft đã chuyển thiết lập đảm bảo an toàn màn hình từ Control Panel lịch sự Settings rồi.

Bước 1: bạn hãy vào Settings rồi lựa chọn Personalization. 

Bước 2: tiếp sau vào phần Lock screen và click chuột chọn Screen saver settings. Như vậy, bạn đã có thể tất cả cách thiết lập khóa màn hình máy tính Win 10.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Nhập Trang Cá Nhân Facebook, Đăng Nhập Tài Khoản Của Bạn

Cách download khóa màn hình laptop Win 7

Đối với Win 7 chúng ta cũng có thể áp dụng phương pháp khóa màn hình laptop chỉ với cách dễ dàng sau:

Bước 1: nhấp chuột phải và lựa chọn Personalize.


*

Khóa màn hình khi ko cần thực hiện thật đối kháng giản

Bước 2: Ở đây tại mục Personalize, chúng ta hãy nhấn lựa chọn Screen saver.


*

Cách khóa màn hình máy vi tính Win 7 đúng cách

Bước 3: sau khoản thời gian hoàn vớ các thao tác trên thì hộp thoại Settings sẽ xuất hiện. Các bạn nhấn tích lựa chọn On resume rồi lựa chọn tiếp display logon screen. Cuối cùng nhấn chọn OK là bạn đã tùy chỉnh thiết lập thành công khóa màn hình win 7.

Khóa màn hình máy tính khi không sử dụng Win 8,8/1

Đối với hệ quản lý và điều hành Win 8 chúng ta cũng có thể sử dụng giải pháp sau để khóa màn hình.

Bước 1:

Các bạn hãy vào thanh tìm kiếm ở bên dưới cùng góc trái màn hình hiển thị và gõ System. Sau đó chọn mục Settings.


Vào thanh tra cứu kiếm dịch rời đến mục settings

Bước 2:

Ở mục Setting thì các bạn chọn tiếp vào mục Lock the computer when I leave it alone for a period of time trên màn hình hiển thị hiển thị.


Hướng dẫn setup khóa màn hình laptop Win 8

Bước 3:

Ngay tiếp nối trên màn hình sẽ mở ra một vỏ hộp thoại. Tiếp đó bạn cần tìm về mục là Screen saver với lựa chọn loại trình đảm bảo an toàn màn hình cùng nhấn OK thì download khóa màn hình của khách hàng đã hoàn thành.

Ngoài các phương pháp khóa màn hình máy trên trên đây thì các chúng ta có thể sử dụng các phần mềm khóa màn hình hiển thị máy thường dùng và phổ cập như Smart PC Locker Pro. Phần mềm này sẽ giúp người dùng hoàn toàn có thể cài khóa màn hình hiển thị máy một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. Mặc dù khi sử dụng ứng dụng này nếu bạn muốn sử dụng vật dụng tiếp thì đề xuất nhập đúng mật khẩu. Nhập sai mật khẩu quá số lần điều khoản thì sản phẩm công nghệ sẽ auto tắt.

Với các cách khóa màn hình hiển thị trên đây mang đến máy tính, laptop các bạn sẽ không yêu cầu tắt máy cùng mất công bật lại khi mong muốn sử dụng mà chưa đến các thao tác làm việc thật quá dễ dàng và đơn giản phải ko nào. 

Trên phía trên là nội dung bài viết chia sẻ các cách để chúng ta có thể khóa screen một cách lập cập mà vẫn muốn liên tiếp khi con quay lại. Chúng ta cũng có thể lựa chọn mang đến máy tính của mình cách khóa màn hình máy tính phù hợp với hệ điều hành của máy.