Mỗi khi bạn muốn chia sẻ một video màn hình hoặc ghi lại những gợi ý thực hiện thao tác làm việc nào đó và gửi đến các bạn bè, đang có tuấn kiệt quay screen iPhone cực kỳ tiện lợi của iOS. Không chỉ có có một cách để khắc ghi màn hình iPhone mà bạn có thể thực hiện vấn đề đó theo rất nhiều cách thức khác nhau. Phần đa hướng dẫn ví dụ sau đây sẽ giúp đỡ ích mang lại bạn, cùng tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Quay lại màn hình trên iphone


1. Quay màn hình hiển thị iPhone là gì? 4 biện pháp quay đoạn clip màn hình iPhone

Quay màn hình iPhone là tính năng được nhà kiến tạo Apple bổ sung cập nhật vào các dòng smartphone của mình bằng cách tích đúng theo trên hệ điều hành. Kể từ phiên bản iOS 11 trở đi, hệ điều hành sẽ sở hữu tính năng Record màn hình, chất nhận được người sử dụng dễ dàng khắc ghi quá trình làm việc trên iPhone và share đến phần lớn người.


*
Hướng dẫn cách quay màn hình iPhone solo giản

Nếu bạn chưa chắc chắn cách sử dụng tính năng này, hoặc muốn khám phá thêm những phương pháp khác nhằm ghi screen iPhone, thì cùng với 4 biện pháp quay screen iPhone được chia sẻ một cách chi tiết sau đây đang là những tin tức hữu ích nhất mang đến bạn.

1.1. Giải pháp quay màn hình iPhone trên quả táo 11, quả táo 12

Xuất hiện trước tiên trên bản iOS 11 và tiếp tục được cải tiến ở tiện ích ios 12, khả năng quay màn hình iPhone thực sự đem đến những ứng dụng đáng ước ao đợi cho người dùng. Với những bạn đang sử dụng phiên bản hệ quản lý và điều hành cũ, mà rõ ràng ở đây là bạn dạng iOS 11, 12 thì chúng ta cũng có thể làm theo hướng dẫn quay màn hình hiển thị iPhone sau đây.

Bước 1: Mở phần Cài đặt > chọn Trung vai trung phong kiểm soát > chọn tiếp Tùy chỉnh điều khiển

Bước 2: trong mục Điều khiển khác, bạn hãy tìm loại Ghi màn hình > liên tiếp nhấn lốt “+” màu xanh da trời để thêm tài năng này vào Trung trung tâm điều khiển.


*
Cách bước để kích hoạt thiên tài Ghi màn hình ở iPhone

Sau bước này, bạn cũng có thể kiểm tra lại tính năng Ghi màn hình đã được địa chỉ hay chưa bằng cách kéo lên phần Bao gồm của Trung trung tâm điều khiển. Nếu sẽ được phân phối thành công, công dụng Ghi màn hình hiển thị sẽ mở ra ở đây, và phía trước gồm dấu “-” màu sắc đỏ.

Bước 3: Mở Trung trung tâm điều khiển

– cùng với iPhone hoặc iPad tất cả nút Home: Kéo screen từ bên dưới lên nhằm mở Trung trọng tâm điều khiển

– với iPhone hoặc iPad bao gồm Face ID: Kéo màn hình từ góc bên trên bên đề xuất xuống nhằm mở.

Bước 4: kiếm tìm nút Ghi màn hình với nhấn vào > bên trên nút đang hiển thị đếm ngược trong 3 giây trước khi quay màn hình hiển thị iPhone


*
Tìm cùng nhấn vào biểu tượng Ghi màn hình trong Trung trọng tâm điều khiển

Khi nút Quay màn hình đưa sang màu đỏ có nghĩa là màn hình đang rất được ghi lại

Bước 5: lúc muốn ngừng quay màn hình, bạn chỉ cần mở lại Trung trung khu điều khiển > nhấn lại vào biểu tượng Ghi màn hình


*
Nhấn tiếp vào hình tượng Ghi màn hình để dừng quy trình quay

Sau đó, quy trình ghi quay màn hình iPhone sẽ dừng lại và video được auto lưu vào mục Ảnh.

Khi đang hoàn tất quy trình quay màn hình hiển thị trên iPhone, bạn có thể chia sẻ thành quả đó đến mọi fan như một file clip thông thường.

Đây là phương pháp quay màn hình điện thoại apple iphone dành cho đầy đủ thiết bị chạy hệ điều hành iOS 11, 12, cực kỳ đơn giản cùng tiện lợi.

1.2. Bí quyết quay screen iPhone trên quả táo 13, 14, 15

Vậy còn đối với những bạn sử dụng điện thoại setup hệ điều hành quản lý iOS 13 về bên sau, làm rứa nào nhằm quay màn hình hiển thị iPhone? vụ việc sẽ được giải quyết một cách gấp rút khi các bạn follow đều bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Mở Cài đặt và chọn Trung chổ chính giữa điều khiển

Bước 2: lúc kéo xuống dưới, các bạn sẽ thấy trong mục Điều khiển khác sẽ sở hữu tính năng Ghi màn hình > nhấn vào dấu “+” màu xanh lá cây phía trước để thêm tác dụng này vào Trung tâm điều khiển.


*
Thêm nhân kiệt Ghi screen vào Trung chổ chính giữa điểu khiển

Sau cách này, bạn cũng có thể kiểm tra lại tuấn kiệt đã được theo vào Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh chưa bằng cách kiểm tra mục Điều khiển được bao gồm.

Bước 3: Quay màn hình iPhone:

Ở cách này, chúng ta cũng có thể thực hiện giống như như cách quay screen iPhone ở các thiết bị chạy hệ điều hành quản lý iOS 11, 12 với những thao tác:

Vuốt màn hình hiển thị để mở Trung trung tâm điều khiển

> nhận vào hình tượng Ghi màn hình

*
Tìm hình tượng Ghi screen trong Bảng điều khiển

> màn hình sẽ được ghi lại khi nút đưa sang màu đỏ sau khoản thời gian đếm ngược 3 giây


*
Khi screen đang được quay, biểu tượng sẽ hiện tại màu đỏ

Bước 4: Dừng quy trình quay màn hình

Khi muốn dứt việc ghi màn hình hiển thị iPhone, bạn có thể mở Trung tâm tinh chỉnh và nhận lại vào nút Ghi màn hình một lượt nữa. Hoặc so với những fan sử dụng apple iphone X trở về sau, bạn cũng có thể ấn vào nút hiển thị thời gian màu đỏ phía góc trái màn hình để dừng quá trình quay.

Sau lúc kết việc quá trình quay screen iPhone, clip sẽ được xuất ra cùng lưu vào folder Ảnh. Bạn có thể tìm lại đoạn clip tại phía trên và chia sẻ đến đa số người khác hoặc đăng cài đặt trên internet một phương pháp tùy ý.

Xem thêm: Khi Nào Iphone 12 Ra Mắt Bất Ngờ Trong Tháng 10: Review Thông Số, Cấu Hình

1.3. Phương pháp quay màn hình điện thoại iphone có tiếng

Trong quy trình sử dụng, nhiều khi sẽ phát sinh trường hợp bạn có nhu cầu quay lại đoạn phim màn hình và có thêm âm thanh, từ bây giờ thì phương pháp quay màn hình và ghi âm iPhone sẽ giúp đỡ bạn có tác dụng được điều đó.

Đầu tiên, bạn sẽ thực hiện tại lại quá trình record màn hình hiển thị iPhone đã share bên trên. Tùy ở trong vào hệ điều hành của dòng sản phẩm mà các bạn sẽ thực hiện theo quá trình phù hợp.

Nhắc lại một trong những bước cơ phiên bản để quay màn hình iPhone:

Mở Cài đặt > chọn Trung vai trung phong điều khiển > Thêm kĩ năng Ghi màn hình vào Trung tâm tinh chỉnh > Mở Bảng điều khiển

Ngay bước này, các bạn sẽ Nhấn với giữ hình tượng Ghi màn hình xuất hiện thêm trong Bảng điều khiển. Sau đó, giao diện thông tin sẽ hiện lên và trên đó bao gồm nút Micro > dìm để mở Micro > chọn Bắt đầu để triển khai thu âm lúc quay màn hình.


*
Mở Micro để tiến hành ghi âm cho đoạn phim quay màn hình iPhone

Tượng tự như 2 biện pháp trên đã phân chia sẻ, máy sẽ tự đếm ngược 3 giây trước khi bước đầu ghi hình.

Cách dừng quá trình quay màn hình hiển thị iPhone cũng tương tự như với đông đảo gì đã phân chia sẻ, chúng ta cũng có thể nhấn vào nút Ghi màn hình một đợt nữa để kết thúc quá trình tảo video.

1.4. Phương pháp quay màn hình hiển thị iPhone bằng vận dụng AirShou

Đối với đông đảo thiết bị không có sẵn công dụng quay màn hình, nhất là những dòng iphone cũ, thì vẫn có cách để bạn ghi lại màn hình iPhone. Trong số những cách dễ dàng và đơn giản nhất là tìm về những vận dụng Screen Record mà vận dụng được đề cử nhiều nhất dành riêng cho iPhone là AirShou.

Để có thể dùng được áp dụng này, trước hết bạn phải cài đặt. Mặc dù nhiên, áp dụng lại không tồn tại sẵn bên trên Appstore nên bạn phải tải tệp tin .ipa về lắp thêm để thực hiện cài đặt.

Để download và download đặt AirShou, chúng ta cần làm theo những cách sau:

Bước 1: thiết lập AirShouCydia Impactor về sản phẩm công nghệ tính


*
Ứng dụng AirShou

Bước 2: liên kết chiếc iPhone của bạn với laptop thông qua cáp Lightning, sau đó bạn mở áp dụng Cydia Impactor lên. Liên tiếp kéo file AirShou.ipa vào áp dụng này


*
Kéo tệp tin AirShou.ipa vào Cydia Impactor

Bước 3: Đăng nhập thông tin tài khoản Apple ID của bạn và lựa chọn OK > Ứng dụng sẽ được cài bỏ lên trên iPhone


*
Đăng nhập apple ID của bạn

Bước 4: chất nhận được cài ứng dụng bên ngoài trên iPhone bằng phương pháp truy cập vào Cài đặt > Cài để chung > Cấu hình hoặc Quản lý lắp thêm và lựa chọn Tin cậy/Trust để có thể chấp nhận được ứng dụng download đặt.


*
Chọn tin cẩn để có thể chấp nhận được máy setup ứng dụng ngoài

Sau những cách trên, bạn đã có thể thiết đặt thành công AirShou cho điện thoại của mình. Tiếp theo, hãy triển khai những bước tiếp sau đây để triển khai quay screen iPhone bằng ứng dụng này.

Bước 1: Khởi cồn ứng dụng

Bước 2: nhấp vào Record > Ở phần Orientation chọn chính sách quay ngang tốt quay dọc > Ở phần Resolution bạn chọn độ sắc nét mong muốn


*
Các làm việc để ban đầu Record màn hình iPhone

Sau khi đã tuyển lựa xong, các bạn nhấn Next Step


*
Sau lúc thiết lập, chọn Next Step

Bước 3: quay lại screen chủ và truy vấn vào Trung trọng tâm điều khiển bằng phương pháp vuốt màn hình, tại mục Air Mirroring nên lựa chọn AirShou


*
Chọn AirShou

Ngay lập tức, màn hình hiển thị của bạn sẽ được ghi lại

Bước 4: Để dừng quy trình quay màn hình hiển thị iPhone, các bạn hãy nhấn Stop.


*
Nhấn Stop nhằm dừng vấn đề quay màn hình

Bước 5: nếu như muốn lưu đoạn clip vào Camera Roll, bạn chọn hình tượng Video Manager ở góc cạnh phải bên trên màn hình > lựa chọn tiếp file video vừa tảo > chọn lọc Save to lớn Camera Roll.


*
Chọn Save lớn Camera Roll để giữ lại video

Chỉ với vài ba bước solo giản, bạn đã thực hiện chấm dứt việc quay screen iPhone với áp dụng AirShou với lưu lại video clip để tiện lợi cho bài toán chia sẻ

2. Tổng kết

Những cách quay màn hình iPhone được share trên trên đây thật dễ dàng và dễ dàng thực hiện đúng không nhỉ nào? cụ được những bước cơ phiên bản là bạn đã sở hữu thể khắc ghi màn hình giao hàng cho việc share thông tin, loài kiến thức, năng lực một bí quyết nhanh chóng.

Từ sau hệ điều hành iOS 11, mà đặc biệt là hệ điều hành quản lý iOS 15 mới trình làng gần đây, ngoài khả năng ghi màn hình, táo bị cắn còn tính phù hợp thêm nhiều đổi mới và upgrade khác, mang lại nhiều trải nghiệm new lạ cho những người dùng. Thuộc đón ngóng xem vào tương lai, điều bất thần gì sẽ tiến hành Apple tung ra đến công bọn chúng nhé.

Nếu phải tìm thiết lập các sản phẩm đến từ táo bị cắn mà đặc biệt là iPhone 13 Series new ra mắt, chúng ta cũng có thể đến ngay lập tức hệ thống siêu thị Di Động Việt hoặc contact hotline 1800.6018 nhằm được tư vấn nhanh nhất.