thế vì đề xuất jailbreak máy, bạn cũng có thể làm theo các bước đơn giản tiếp sau đây để quay screen iPhone/iPad


Quay màn hình hiển thị kèm âm thanh là 1 tính năng nhưng đại nhiều phần người cần sử dụng iPhone, máy tính bảng ipad đều mong mỏi. Vì để triển khai được điều này, bạn phải jailbreak máy hoặc sử dụng giao thức AirPay của Apple. Hệ quản lý và điều hành iOS 8 vàOS X Yosemite ra đời giúp vấn đề này được thực hiện dễ dãi hơn cơ mà nó yêu thương cầu chúng ta phải liên kết thiết bị với sản phẩm Mac. Trong trường hợp không muốn trải qua một quá trình tinh vi như vậy, chúng ta cũng có thể cài đặt ứng dụng Shou theo công việc dưới đây để quay màn hình iPhone/iPad mà không cần thiết phải jailbreak máy.

Bạn đang xem: Quay màn hình iphone không cần jb

Bước 1: Khởi chạy Safari, gõ Shou vào thanh kiếm tìm kiếm và nhấp vào kết quả như hình.

*

Bước 2: Kéo xuống dưới cùng và dìm vào hình tượng ứng dụng AirShou như hình bên dưới đây

*

Bước 3: Một pop-up hiện ra, nhấn vào Install và thực hiện quá trình theo gợi ý để thiết lập ứng dụng

*

Bước 4: sau khoản thời gian thấy biểu tượng ứng dụng lộ diện ở màn hình chính, bạn truy cập vào mục setup > thiết đặt chung > cai quản Thiết bị > bấm vào BeijingXunNiuTechnology > tin yêu BeijingXunNiuTechnology

*

*

Bước 5: Sau khi hoàn chỉnh thao tác chứng thực độ tin cậy, các bạn quay lại màn hình chính với nhấn vào biểu tượng ứng dụng AirShou.

Xem thêm: Robot Or Human? ? Xiaomi Redmi 9 64Gb, 4Gb Ram, 6

*

Bước 6: Đăng nhập vào ứng dụng, tại đây mình singin bằng tài khoản Google

*

Bước 7: Sau khi các bạn đã singin thành công thông tin tài khoản của mình, bấm vào mục Record nhằm quay màn hình. Ở đây bạn cũng có thể tùy chỉnh như quay cơ chế màn hình ngang (Orientation), dọc hay độ phân giải tùy ý (Resolution) rồi nhấn Next Step

*

Bước 8: Vuốt từ bên dưới lên rồi nhấp vào AirPlay, chọn AirShou (iPhone), nhảy Phản chiếu và nhấn Xong.

*

Bước 9: khi thực hiện ngừng những làm việc trên cũng chính là lúc điện thoại cảm ứng chính thức được xoay màn hình. Theo đó, các chúng ta có thể làm không ít thao tác như nghe, gọi, quay lại màn hình hiển thị khi coi video, nghịch game, lướt facebook,…Khi đã hoàn tất, bạn chỉ việc truy cập vận dụng AirShou với nhấn Stop.

*

Một điểm cần xem xét khi sử dụng ứng dụng AirShou là bạn phải mở Wi-Fi vào suốt thời gian quay. Do nếu Wi-Fi bị ngắt hoặc con gián đoạn, quá trình quay cũng bị ngắt theo. Chúc chúng ta thành công!