Hầu hết, nhằm quay screen trên máy tính xách tay để bàn thì bọn họ đều phải cần một phần mềm để cung cấp thực hiện. Mặc dù nhiên, nếu như bạn không ý muốn tải thêm bất cứ phần mềm nào không giống về máy nhưng vẫn hoàn toàn có thể thực hiện nay ghi màn hình hiển thị thì RecordScreen.io sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều này thông qua mẹo Windows sau đây.

Bạn đang xem: Quay màn hình máy tính online

RecordScreen.io là 1 ứng dụng trực tuyến hỗ trợ ghi màn hình và xuất ra clip một cách lập cập mà không bắt buộc phải setup phức tạp. Chỉ việc bạn truy cập RecordScreen.io bên trên trình để ý Web là đã hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này. Sau đây, mình đã hướng dẫn chúng ta cách sử dụng RecordScreen.

*

Các bước thực hiện ghi screen với RecordScreen

Bước 1: các bạn hãy mở trình coi sóc Webtruy cập RecordScreen.io

Bước 2: Khi hình ảnh RecordScreen hiện tại lên, bạn nên chọn Record!

*

Bước 3: Tại màn hình hiển thị Record Screen + Camera, chúng ta có 2 sự lựa chọn:

Screen + Cam: Tùy lựa chọn này sẽ cung ứng bạn quay màn hình kèm theo ghi hình Camera trước.Screen Only: Tùy lựa chọn này chỉ cung ứng bạn quay screen mà không kèm theo ghi Camera trước.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ẩn Bạn Bè Trên Facebook Cực Dễ Với Máy Tính, Điện Thoại

Sau lúc đã chọn được một trong các 2 tính năng trên, bạn liên tiếp nhấn START RECORDING để ban đầu ghi màn hình.

*

RecordScreen sẽ yêu mong bạn cấp quyền một vài quyền, bạn nên chọn chấp nhận.

Bước 4: cửa sổ Chia sẽ màn hình hiển thị của bạn hiện lên, bạn hãy chọn hiệ tượng quay và screen quay video clip theo nhu cầu của bạn. Kế tiếp bạn lựa chọn Chia sẽ để ban đầu quay clip trên máy vi tính xách tay

*

Bước 5: Khi đang quay đoạn clip thành công, bạn nên lựa chọn STOP RECORDING.

*

Lúc này, RecordScreen sẽ hỗ trợ bạn cài đặt xuống bằng cách nhấn vào ô Download Video.

*

Như vậy, chưa đến một vài thao tác làm việc cơ bạn dạng trên trình để mắt web mà bạn đã có thể tực hiện tại quay screen mà không yêu cầu đến phần mềm hỗ trợ rồi đấy ạ. Hãy truy cập RecordScreen.io để thử khám phá ngay chúng ta nhé với đừng quên chia sẻ thủ thuật máy tính xách tay hay này ví như thấy bổ ích nhé !