Mật khẩu dự phòng iPhone giúp đỡ bạn bảo mật hầu hết thông tin, dữ liệu của chính mình tốt hơn. Tuy nhiên, cũng có tương đối nhiều trường hợp người dùng không thể ghi nhớ được mật khẩu dự trữ trên thiết bị. Vày đó, ko thể truy vấn và sử dụng dữ liệu cần thiết.

Bạn đang xem: Quên mật khẩu mã hóa bản sao lưu iphone

Vậy giả dụ quên mật khẩu dự trữ trên iPhone thì nên làm thay nào ? Hãy thuộc tptgame.vn tìm hiểu các bí quyết lấy lại password dự phòng. Cùng theo dõi nhé :

Lấy lại mật khẩu dự trữ trên iPhone chạy quả táo 11 trở lên

Không thể không đồng ý vai trò của password dự phòng so với người sử dụng iPhone. Vì đó, mật khẩu dự trữ là thao tác thiết lập mà đa số người tiếp tục sử dụng. Nhằm mục đích bảo mật tốt hơn phần lớn dữ liệu, thông tin cá nhân hay bức ảnh của mình.

Nếu nhiều người đang sử dụng iPhone chạy game ios 11 trở lên, chúng ta cũng có thể dễ dàng rước lại password dự phòng. Vì chưng iOS 11 cung cấp người dùng có thể reset và phục hồi lại mật khẩu một biện pháp dễ dàng.

Để tiến hành reset mật khẩu đăng nhập dự phòng, các bạn hãy truy vấn vào mục Settings – lựa chọn General – chọn Reset. Sau đó, hãy chọn tiêp Reset All Settings và thực hiện nhập password khóa iPhone. Sau khoản thời gian hoàn tất những thao tác, các chúng ta có thể kết nối iPhone vào iTunes để tạo nên ra phiên bản sao lưu mới.

*

Lưu ý : Khi thực hiện reset mật khẩu dự phòng trên iPhone thì một số tùy chỉnh trên screen chính đang được đưa về trạng thái nguyên bản.

Lấy lại mật khẩu dự trữ trên iPhone chạy ios cũ (phiên bản dưới tiện ích ios 11)

Để rất có thể tiến hành rước lại mật khẩu dự trữ trên các dòng quả táo đời cũ rộng phiên bản 11, các bạn cần phải thực hiện nay nhiều thao tác làm việc hơn để reset. Ví dụ :

Sử dụng bản sao lưu giữ iCloud

Để tiến hành reset mật khẩu đăng nhập dự phòng, các bạn hãy mở mục Settings - va vào tên tài khoản - chọn iCloud. Sau đó, hãy kéo xuống dưới để chọn mục iCloud Backup.

Và để phục sinh một bản sao giữ iCloud, bạn hãy truy vấn vào Settings -> General -> Reset rồi lựa chọn tiếp Erase All content and Settings. Tuân theo các trả lời hiện ra tiếp đến rồi khi bạn đã đi đến màn hình hiển thị Apps và Data thì lựa chọn Restore from iCloud Backup. Hãy đăng nhập vào iCloud, chọn Choose Backup với tìm đến bản sao lưu bạn có nhu cầu phục hồi.

Xem thêm: Facebook Lite Apk Phiên Bản Cũ Tải Facebook Lite Phiên Bản Cũ Apk Hay Nhất 2022

Sử dụng phần mềm thứ 3 nhằm can thiệp

Nếu như bạn đã thử các cách mà không thể reset với lấy lại mật khẩu dự phòng trên iPhone. Chúng ta cũng có thể sử dụng phần mềm thứ 3 để can thiệp. Và an ninh nhất là bạn nên đem iPhone đến các trung tâm thay thế sửa chữa uy tín để soát sổ và khắc phục.

Dùng iTunes nhằm reset mật khẩu dự trữ iPhone

+ bước 1 : mua iTunes về máy tính xách tay và ứng dụng iBackupBot.

+ bước 2 : liên kết iPhone với iTunes thông qua cổng cáp, tiếp đến tiến hành đồng bộ để tiếp tục.

*

+ bước 3 : Mở ứng dụng iBackupBot.

+ cách 4 : lựa chọn tên iPhone của bạn sau đó truy vấn theo băng thông sau: System Files/HomeDomain/Library/Preferences/

*

+ bước 5 : chúng ta nhập vào mục tra cứu kiếm nhiều từ sau: com.apple.restrictionspassworld.plist

*

+ bước 6 : một quãng mã hoá đang hiện ra, chúng ta copy và dán 2 chiếc mã hoá vào trang web: http://ios7hash.derson.us/ như hình dưới.

*

+ bước 7 : các bạn bấm vào Search for Code và ngóng giây lát đồ vật sẽ triển khai "dò" trường đoản cú 0000 > 9999, nếu mật khẩu của khách hàng có số càng bé dại thì sẽ tìm kiếm được càng nhanh. Các chúng ta có thể thấy bản thân đã tìm được mật khẩu giới hạn của chính bản thân mình bị mất đó là 0008.