Hiện nay, số lượng người sử dụng iPhone 5S còn cực kỳ lớn. Vị thế, các lỗi nhỏ tuổi xảy ra được rất nhiều người quan lại tâm. Đặc biệt, lỗi iPhone 5S bị treo táo liên tục xảy ra, vị iPhone 5S hiện thời không được upgrade hệ điều hành và quản lý mới mà táo khuyết cho ra mắt. Hãy thuộc tptgame.vn tò mò cách tự khắc phục sau đây nhé!

Hiện nay, số lượng người sử dụng iPhone 5S còn khôn cùng lớn. Vị thế, các lỗi nhỏ xảy ra được không ít người quan tâm. Đặc biệt, lỗi iPhone 5S bị treo táo liên tục xảy ra, vì iPhone 5S bây giờ không được nâng cấp hệ quản lý điều hành mới mà táo bị cắn cho ra mắt. Hãy thuộc tptgame.vn tìm hiểu cách tương khắc phục tiếp sau đây nhé!

*
Khắc phục lỗi iPhone 5S bị treo táo công dụng nhất

1. Vì sao và tín hiệu iPhone 5S bị treo táo

Có không ít nguyên nhân dẫn mang lại tình trạng iPhone 5S bị treo, bị đơ như:

- Đầu tiên, hoàn toàn có thể điện thoại của công ty ứng dụng, phần mềm bị lỗi hoặc không tương xứng với hệ điều hành và quản lý của máy. Dẫn mang lại tính trạng xung tự dưng phần mềm.

Bạn đang xem: Restore iphone 5 bị treo táo

- các bạn Jailbreak trong tình trạng pin yếu đuối hoặc không đủ pin. Để tránh tình trạng này, khi bạn Jailbreak khi điện thoại cảm ứng thông minh ở rộng 30% và bộ nhớ trống bên trên 3GB.

- do bạn update phần mềm tứ tung dẫn mang lại tình trạng sập nguồn, đến khi khởi hễ lại thì bị treo táo.

Dấu hiệu để nhận ra khi iPhone bị treo táo bị cắn khi khởi động:

- khi bạn đang Jailbreak, Restore, đang áp dụng hay đang thực hiện mà màn hình hiển thị đột nhiên tối đen. Bạn cố khởi cồn iPhone dẫu vậy nó vẫn chỉ hiện screen đen xì với hình logo sản phẩm của Apple.

2. Giải pháp khắc phục iPhone 5S bị treo táo

Cách 1: Reset lại iPhone

Để tiến hành cách này, bạn thực hiện sạc đầy pin cho máy. Sau đó, các bạn giữ tổ hợp phím nguồn và phím home khoảng 10 giây. Đến khi screen tắt hẳn và biểu tượng logo Apple lộ diện trở lại thì thả tay ra.

Nếu bạn tiến hành mà không thành công, bạn triển khai giữ phím tăng âm lượng trong khoảng 90 giây. Nếu không được, các bạn lại liên tiếp giữ phím trang chủ và nguồn tính đến khi máy vận động trở lại.

Xem thêm: Điện Thoại Oppo, Bảng Giá Điện Thoại Oppo Mới Nhất 2022, Oppo A95 Giá Bao Nhiêu 2022

Cách 2: Restore iPhone

Để xung khắc phục tình trạng iPhone ko khởi rượu cồn được mà bị đơ táo khuyết thì chúng ta thực hiện quá trình sau đây:

Bước 1: Cách này, các bạn cũng cần sạc mày mang lại đầy và thiết lập phiên phiên bản mới tuyệt nhất iTunes cho máy vi tính và cáp kết nối smartphone với sản phẩm tính.

Bước 2: Bạn kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với vật dụng tính. Sau đó, bật ứng dụng iTunes.

Bước 3: Lúc này, bạn nhấn với giữ nút nguồn Home trong khoảng chừng 10 giây nhằm bật chế độ DFU. Sau đó, bạn thả phím mối cung cấp ra nhưng lại vẫn giữ lại phím Home cho tới khi iTunes xuất hiện thêm thông báo tìm thấy thiết bị kết nối.

Bước 4: lúc này, các bạn tìm bảo Firmware mới tốt nhất về máy và thực hiện Restore bằng cách giữ đồng thời Shift + Restore để chấm dứt quá trình.

*
Khắc phục chứng trạng iPhone 5S bị treo táo

3. Mang lại trung tâm uy tín để sửa lỗi

Nếu bạn triển khai 2 bí quyết trên cơ mà vẫn không sửa được lỗi iPhone 5S bị treo táo bị cắn dở thì các bạn nên đem về trung trung khu uy tín để sửa lỗi này.

Hệ thống tptgame.vn với trên 10 cửa hàng bên trên toàn quốc, lực lượng kỹ thuật viên các năm khiếp nghiệm, các bạn sẽ có một địa chỉ cửa hàng sửa iPhone chuyên nghiệp và uy tín.


- Face ID mang đến iPhone vẫn vẫn chuyển động khi chuyển phiên ngang

- setup thông báo cuộc gọi đến toàn màn hình hiển thị trên iPhone, iPad

- hào kiệt Always On Display bên trên iPhone 14 Pro, Pro Max