Nhiều bạn sử dụng laptop Dell báo rằng chúng ta hay gặp mặt phải chứng trạng sạc pin máy vi tính dell không vào điện. Đây là giữa những vấn đề về pin máy vi tính Dell khiến cho người cần sử dụng rất khó tính bởi laptop không sạc pin được thì sẽ không thể thực hiện được.

Bạn đang xem: Sạc laptop dell không vào điện


Để giúp các bạn giải đáp được các thắc mắc của mình. Sau đây họ sẽ đi tìm kiếm hiểu cụ thể tại sao pin sạc pin máy tính xách tay Dell ko vào năng lượng điện và cách xử lý sạc pin máy tính dell ko vào điện nhé!

Kết nối lại cỗ đổi nguồn AC với pin của bạn

Một một trong những cách dễ dàng và đơn giản và hiệu quả nhất để khắc phục sự cố sạc pin laptop dell ko vào năng lượng điện là kết nối lại bộ đổi nguồn AC với pin máy vi tính Dell của bạn. Chúng ta làm như sau:

1. Tắt nguồn máy tính của bạn.

2. Rút phích cắm cỗ đổi mối cung cấp AC cùng pin khỏi laptop của bạn.

3. Nhấn cùng giữ nút mối cung cấp trên máy tính xách tay trong đôi mươi giây để giải phóng mối cung cấp điện còn sót lại trong laptop của bạn.

4. Liên kết lại pin và bộ biến hóa AC với máy tính xách tay của bạn.

5. Bật nguồn máy tính của doanh nghiệp và khám nghiệm xem pin đã có được sạc tuyệt chưa.

*

Sạc pin máy tính xách tay dell ko vào điện

Cắm trang bị tính của công ty vào ổ cắm trên tường

Có thể máy tính dell không sở hữu và nhận sạc sạc được vì bạn đang sử dụng bộ đảm bảo tăng cường cho máy tính xách tay thì nó gồm thể ảnh hưởng đến chức năng của cỗ điều hợp. Hãy thử tắt nguồn vật dụng tính của khách hàng và liên kết bộ đổi khác AC trực tiếp với ổ cắn trên tường. Tiếp đến khởi cồn máy tính của bạn và coi liệu sự ráng có giải quyết hay không.

Thử một bộ đổi mối cung cấp AC khác

Sự cố máy tính xách tay dell không sở hữu và nhận sạc pin có thể là do cỗ điều hòa hợp AC nhiều người đang sử dụng bị lỗi. Các chúng ta có thể kiểm tra pin thiết bị tính của bạn với một bộ chuyển đổi AC khác cùng xem nó rất có thể sạc pin của doanh nghiệp không. Giả dụ bộ thay đổi AC mới hoạt động cho bạn, chúng ta nên thay thế bộ thay đổi nguồn gốc.

Cài đặt lại trình tinh chỉnh và điều khiển pin của bạn

Vấn đề này cũng hoàn toàn có thể xảy ra nếu khách hàng đang thực hiện trình điều khiển và tinh chỉnh pin máy tính Dell sai. Các bạn có thể cài đặt lại trình tinh chỉnh và điều khiển và coi điều này còn có khắc phục được sự cố của doanh nghiệp hay không. Để setup lại trình tinh chỉnh pin, các chúng ta cũng có thể sử dụng trình thống trị thiết bị của hệ điều hành. Liên kết máy tính của người sử dụng với Internet sau đó tìm và gỡ thiết đặt trình tinh chỉnh và điều khiển pin trong trình quản lý thiết bị. Sau đó khởi động lại trang bị tính của bạn và trình tinh chỉnh và điều khiển sẽ được auto cài để lại.

Xem thêm: Vì Sao Nên Lựa Chọn Máy Tính Đồng Bộ Là Gì ? Ưu Và Nhược Điểm Cần Biết

*

Có những nguyên nhân sạc pin máy vi tính dell không vào

Các bạn cũng có thể gỡ thiết lập trình điều khiển và tinh chỉnh pin tiện lợi bằng Driver Easy. Driver Easy dễ dãi giúp bạn cai quản các trình điều khiển và tinh chỉnh trên máy tính của bạn. Các bạn cũng có thể sử dụng nó để update các trình điều khiển đã lỗi thời hoặc sai, nó sẽ tự động hóa tìm cho mình các trình tinh chỉnh chính xác tương xứng với hệ điều hành của công ty mà bạn không cần thiết phải mạo hiểm download xuống trình điều khiển và tinh chỉnh sai hoặc mắc lỗi khi cài đặt. Chúng ta cũng có thể tải xuống và cài đặt trình điều khiển với phiên bản Free và chúng ta có thể sử dụng phiên phiên bản Pro để gỡ cài đặt trình điều khiển và tinh chỉnh pin:

1. Mở driver dễ dàng dàng.

2. Nhấp vào công cụ.

3. Nhấp vào gỡ thiết đặt trình điều khiển.

4. Nhấp đúp vào trình điều khiển hệ thống và tiếp nối là pin. Sau đó nhấn vào Microsoft ACPI-compliant control method battery. Sau đó, nhấp vào gỡ download đặt. Trình điều khiển pin sẽ được gỡ thiết đặt ngay lập tức.

5. Đóng driver easy và khởi hễ lại máy vi tính của bạn. Trình tinh chỉnh pin đã được tự động cài để lại sau đó. Sau đó, chất vấn xem liệu pin của bạn cũng có thể được sạc ngay bây giờ không.

*

Cách xử lý sạc pin máy tính xách tay dell ko vào điện

Cập nhật BIOS của bạn

BIOS là chương trình cai quản kết nối giữa hệ điều hành và quản lý và những thiết bị phần cứng vật dụng tính. Đôi khi các tùy chỉnh thiết lập BIOS bị lỗi có thể dẫn mang đến việc laptop không sạc được. Các chúng ta cũng có thể cập nhật BIOS để sửa các setup bị lỗi. Để update BIOS, các bạn hãy truy cập trang web chấp nhận của Dell cùng tìm trang hỗ trợ của máy tính của bạn. Tiếp nối tải xuống bản BIOS mới nhất và thiết đặt nó trên máy tính của bạn.

Lưu ý: chúng ta hãy cẩn thận hơn về việc update BIOS và luôn luôn sao lưu giữ dữ liệu của khách hàng trước khi thực hiện. Nếu các bạn mắc lỗi hoặc xảy ra lỗi, máy tính của bạn có thể không sử dụng được và bạn có thể bị mất dữ liệu.

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của máy tính xách tay Dell

Nếu các bạn đã thử toàn bộ các phương pháp trên cùng vẫn chạm mặt sự nỗ lực sạc pin máy vi tính Dell ko vào điện, bạn nên yêu cầu hãng Dell giúp đỡ thêm. Tương tác với họ và để nhóm hỗ trợ của hãng sản xuất Dell khiến cho bạn khắc phục sự cố. Nếu sản phẩm công nghệ tính của công ty vẫn đang rất được bảo hành, các bạn có thể thay vắt hoặc sửa chữa máy tính hoặc pin thiết bị tính.