Vòng tay tối ưu Samsung Gear Fit 2 Pro Large

Samsung Gear Fit2 Pro Large là đồ vật vòng treo tay logic từ Samsung, dựa vào mẫu xây cất của đàn anh trước sẽ là Samsung Gear Fit2 tuy thế được cách tân thêm với 1 loạt tính năng thông minh. Sản phẩm được tạo thành dành cho những người thường xuyên chuyên chở thể dục thể thao hay âu yếm sức khỏe phiên bản thân.

Bạn đang xem: Samsung gear fit 2 pro giá

Thiết kế màn hình cong thời thượng trên Vòng tay hợp lý Samsung Gear Fit2 Pro Large

*

Mặt trước thành phầm là màn hình hiển thị cong độc đáo AMOLED 1.5 inch độ sắc nét 216 x 432 px sắc nét, kết cấu từ khía cạnh kính Gorilla Glass 3 bảo đảm tối đa khi bị va chạm, đến độ cụ thể cao với color đậm đà. Màn hình hiển thị khi đeo đang cong theo cổ tay cho người đeo xúc cảm rất ôm tay, vừa dễ vẫn động vừa thao tác làm việc với thiết bị thuận lợi hơn cực kỳ nhiều.

Thoải mái đeo một ngày dài với Vòng tay lý tưởng Samsung Gear Fit2 Pro Large

Gear Fit 2 có thân gắn sát với dây mang chứ không thể bóc tách rời màn hình và dây mang như ráng hệ đầu tiên, những mối nối được làm rất sắc sảo tạo nên cảm giác khá ham mê mắt. Dây mang bằng sợi cao su có độ bọn hồi cao và khôn cùng mịn.

*

Tông đỏ trầm được sắp xếp khéo léo ở phương diện trong, phối kết hợp cùng sắc black bóng bên ngoài, tạo cho diện mạo thời trang mang lại thiết bị.

Vòng tay sáng dạ Samsung Gear Fit2 Pro Large trang bị phòng nước tiêu chuẩn 5 ATM

Tiêu chuẩn chỉnh kháng nước 5 ATM bên trên Gear Fit2 Pro có thể chấp nhận được thiết bị vận động và chịu đựng được áp lực đè nén nước sinh hoạt độ sâu lên tới mức 50 m. Đây là chuẩn chỉnh kháng nước chuyên dành riêng cho các thiết bị bơi lội chuyên nghiệp, đáp ứng cả vận động đầy áp lực trong môi trường thiên nhiên nước của vận chuyển viên.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Video Đã Xóa Trên Iphone, Ipad, Khôi Phục Video Đã Xóa Trên Iphone

*

Cùng với chính là ứng dụng thống kê giám sát bơi lội chuyên nghiệp được tích hòa hợp sẵn sẽ tích lũy các dữ liệu về khoảng tầm cách, thời gian, giao diện bơi, tốc độ... Tấn công giá đúng đắn hơn kết quả tập luyện của tín đồ dùng.

Vòng tay tuyệt vời Samsung Gear Fit2 Pro Large chuyển động lâu nhiều năm ổn định

*

Samsung Gear Fit2 Pro được thiết đặt sẵn hệ quản lý và điều hành Tizen của Samsung, giống như như rất nhiều thiết bị đeo thông minh trước đây của hãng. Hoạt động trên nền vi cách xử trí lõi kép cùng với 512 MB RAM và 4 GB bộ nhớ trong, có đến cho người dùng hiệu năng thướt tha trong suốt quy trình sử dụng. Để bảo vệ thiết bị vận động lâu dài, Samsung vẫn trang bị mang đến thiết bị mình viên pin dung tích 200 mAh đủ sử dụng trong vòng hai ngày.

Vòng tay logic Samsung Gear Fit2 Pro Large tích thích hợp nhiều kĩ năng tiện lợi

Cảm trở nên đo nhịp tim của Gear Fit2 Pro đã theo dõi nhịp tim thường xuyên, thu thập và đưa tin phản hồi cụ thể cho fan dùng. Tính năng tự động nhận biết các hoạt động thể thao sẽ cho tất cả những người dùng biết quá trình rèn luyện thể chất. Bao gồm các hoạt động như: chạy bộ, đi bộ, đấm đá xe, chèo thuyền, điều khiển xe trên máy, khiêu vũ, quần vợt... Gear Fit2 Pro đã thu thập toàn cục dữ liệu và review vào hiệu quả rèn luyện chung.

*

Vòng tay sáng dạ Samsung Gear Fit2 Pro Large đang rất được bán tại tptgame.vn với khoảng giá lôi cuốn và cơ chế giao hàng tận chỗ miễn phí tổn trên toàn quốc thanh toán khi nhận hàng. Nhanh chân mang lại các cửa hàng của Hê thống tptgame.vn để trải nghiệm và cài đặt cho bản thân vòng đeo tay tuyệt vời Samsung Gear Fit2 Pro Large.

Ngoài ra, chúng ta có thể đọc thêm đồng hồ Samsung Galaxy Fit 2 new nhất, sắp đến được lên kệ bên trên toàn hệ thống shop tptgame.vn.