Ngày nay, Facebook đang là một trong những trong trang social thu hút lượng người tiêu dùng cao nhất. Đây không chỉ là là địa điểm giao lưu, kết bạn với đồng đội bốn phương, trao đổi quá trình mà còn là công cụ tàng trữ kho ảnh vô giới hạn của rất nhiều người. Bạn thắc mắc không biết tại sao ảnh được tag không hiện tại trong album ảnh? Điều này khiến cho bạn khó khăn tìm lại khi yêu cầu đến, “mất dấu” hình ảnh chung của đa số người để gia công kỷ niệm. Trên thực tế, có khá nhiều lý vị dẫn đến việc cố này và toàn bộ đều hoàn toàn có thể khắc phục được. Cùng xem thêm bài share dưới phía trên để cập nhật thêm kiến thức hữu ích cho mình nhé.

Bạn đang xem: Sao không thấy được những bài đăng của bạn bè trên dòng thời gian của mình


Nội dung


Cách sửa lỗi hình ảnh được tag không mở ra trong album ảnh

Tại sao ảnh được tag không hiện tại trong album ảnh?

Thông thường, khi chúng ta bè, đồng nghiệp tag ảnh cho các bạn thì các hình ảnh đó sẽ tiến hành lưu trữ trong mục “Ảnh xuất hiện bạn”. Khi đó, bạn sẽ nhanh nệm “nhận hàng” mọi bức hình ảnh ghi lại khoảnh khắc ý nghĩa, đáng nhớ bên những người dân thân yêu. Hoặc hình ảnh gắn với hầu như sự kiện đặc biệt quan trọng trong cuộc đời. 

*

Việc hình ảnh được lưu trữ trong album để giúp đỡ bạn lưu giữ lại, ôn lại đáng nhớ xưa hoặc yêu cầu đến vào một thời điểm nào kia trong tương lai.

Tuy nhiên, cũng có thể có những khi hình ảnh được tag lại lại không hiện trong album vì một trong số nguyên nhân sau đây:

Do bạn đã kích hoạt nhân kiệt xét duyệt hình ảnh tag lộ diện trên trang cá nhân. Và sau đó là ấn nhầm vào nút ko xét duyệt.Do lỗi tag từ bạn bè, tag sai tên fb của bạnDo lỗi tự nhà hỗ trợ ứng dụng Facebook

*

Đây chính là 3 lý do chủ yếu giúp cho bạn hiểu rõ tại sao hình ảnh được tag không hiện trong album ảnh. Sau thời điểm đã tò mò được tại sao thì việc khắc phục vẫn trở đề nghị vô cùng solo giản, dễ dàng dàng.

Cách sửa lỗi ảnh được tag không xuất hiện thêm trong album ảnh

Từ những vì sao tại sao ảnh được tag không hiện tại trong tập hình ảnh đã nêu tại vị trí nội dung đầu tiên, chúng ta đã dễ ợt “đoán bệnh” và bao gồm cách xử lý nhanh chóng, hiệu quả. Rất có thể kể tới những phương thức như sau:

Tắt xét duyệt hình ảnh được tag bên trên Facebook cá nhân

Nếu ảnh được tag không hiển thị vào album là do bạn đã bật cơ chế xét duyệt ảnh trên dòng thời hạn thì cách đơn giản và dễ dàng nhất là tắt xét duyệt. Lúc đó, cộng đồng trên Facebook đều rất có thể tag trên các bạn thoải mái. Nhưng bạn cũng vẫn xét chăm chút được ảnh, đào thải những ảnh mình không say mê hay cảm thấy bị có tác dụng phiền. 

Còn nếu khách hàng bật xét chuẩn y ảnh, nó sẽ không tồn tại trong tập ảnh cho đến khi bạn gật đầu đồng ý xét phê duyệt thì sẽ lộ diện thôi. 

Nếu bạn muốn mọi bức ảnh đều có thể xuất hiện tại trên chiếc thời gian cá thể của mình thì nên tắt cơ chế này đi. Cách tắt cơ chế này rất là đơn giản, nhân tiện lợi:

Bước 1: bạn vào phần thiết đặt & Quyền riêng biệt tư, tiếp đến chọn cài Đặt, chọn mục Trang cá nhân và đính thêm thẻ.

*

Bước 2: chọn xét duyệt nội dung bài viết có gắn thẻ bạn trước lúc cho lộ diện cho chiếc thời gian. Cuối cùng là bật xem lại nội dung bài viết có gắn thêm thẻ bạn.

Kiểm tra những bài được tag rồi xét duyệt

Nếu ảnh được tag không hiện trong album ảnh, hãy kiểm soát lại các bài được tag và xét duyệt mang đến nó xuất hiện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Những Người Mình Theo Dõi Trên Facebook Đơn Giản 2022

Bước 1: truy vấn vào trang cá nhân của bạn, rồi lựa chọn dấu 3 chấm ngang. Tiếp sẽ là chọn mục “Xem lại bài viết và thẻ”.

Bước 2: Bạn thừa nhận vào hình ảnh muốn xuất hiện thêm rồi lựa chọn “Thêm vào trang cá nhân”.

*

Lúc này, hình hình ảnh đó sẽ xuất hiện thêm trên trang cá nhân cũng như album ảnh Facebook của bạn.

Kiểm tra coi bạn, đồng nghiệp đang tag đúng tên chúng ta hay chưa

Trong một vài trường hợp hình ảnh không hiển thị trên album và bạn cũng không nhận được thông báo là do chúng ta tag tên Facebook không đúng. Như vậy, ảnh không hiện tại trên Facebook của người tiêu dùng là đúng rồi. Hãy khám nghiệm lại tên trong hình ảnh được tag cùng nhờ chúng ta gắn thẻ hoặc tự động gắn thẻ chính mình nhé.

Đăng nhập lại thông tin tài khoản Facebook

Nếu bạn đã triển khai những giải pháp trên vẫn không được thì chắc hẳn rằng là khối hệ thống chưa update được ảnh. Hãy thoát ra và đăng nhập lại thông tin tài khoản Facebook của chính mình để hệ thống cập nhật hoạt động new nhất. Lúc này, ảnh được tag sẽ lộ diện lại ngay.

*

Hi vọng nội dung bài viết trên trên đây đã giúp đỡ bạn hiểu rõ được những vì sao tại sao ảnh được tag không hiện nay trong album ảnh. Đồng thời, nắm bắt và áp dụng ngay biện pháp sửa lỗi hình ảnh được tag không được hiển thị trên Facebook cá thể một cách solo giản, nhanh chóng và hiệu quả. Quanh đó ra, đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất trên trang web bằng việc chọn nút nhận thông tin và đăng ký tin của website của công ty chúng tôi ngay từ hôm nay bạn nhé!