Bỏ smartphone Android cũ cho một chiếc mới, như Samsung lưu ý 3, và ý muốn chuyển add liên lạc thân chúng? Tìm phương pháp để xuất chuyển contact từ apk để máy tính xách tay hoặc Outlook, Gmail cho sao lưu, vào trường hợp chúng ta cũng có thể vô tình mất họ? tra cứu thấy không có cách nào để gửi nhập contact từ một tập tin CSV hoặc VCF tập tin để điện thoại Android của bạn? Nó ko phải là một trong những vấn đề lớn. Trong bài bác này, tôi ước ao chỉ cho mình một số phương án để khiến cho nó. Chỉ tptgame.vnệc đọc trên. Tiền thưởng: Là các bạn cũng tra cứu kiếm một cách dễ dàngan toàn để có được tài liệu chuyển sang sản phẩm công nghệ tính, này infographic sẽ cho chính mình biết.

Phần 1: 2 phương pháp để đưa danh bạ từ android vào máy tínhPhần 2: 3 phương pháp để đưa danh bạ từ laptop vào Android Phần 3: Làm nuốm nào để đưa danh bạ từ app android Android

Phần 1: 2 cách thức để đưa danh bạ từ android vào máy tính xách tay

Mount apk như một ổ đĩa flash Làm gắng nào nhằm xuất khẩu VCF từ apk cho PC MobileGo Làm nỗ lực nào để chuyển danh bạ từ android vào laptop Tải về
Địa chỉ tương tác
TIN NHẮN SMS
định kỳ (Dự phòng)
Hình ảnh
Ứng dụng
đoạn clip
Âm nhạc
tài liệu tập tin
điểm mạnh hoàn toàn miễn phí; có thể chấp nhận được chuyển số liên lạc trong tài khoản, như Google, Facebook, Twitter, vv; Sao chép add liên lạc app android để Outlook sổ địa chỉ Windows, Windows Live Mail; có thể chấp nhận được để chọn lọc xuất chuyển liên hệ;
nhược điểm thừa tốn thời gian; Phải có một cáp USB; ko

*

* Chuyển toàn bộ hoặc chọn địa chỉ cửa hàng liên lạc từ game android vào lắp thêm tính, và ngược lại * Đồng bộ contact Android cùng với Outlook, Windows Live Mail, Windows Address Book * Nhập showroom liên hệ trùng lặp cho dễ dàng thống trị * chỉnh sửa thông tin liên lạc toàn diện, bao gồm địa chỉ Email, số năng lượng điện thoại, thương hiệu công ty, địa chỉ cửa hàng nhà, vv. * bên cạnh địa chỉ cửa hàng liên lạc, nó chuyển tin nhắn SMS, ứng dụng, âm nhạc, tptgame.vndeo, hình hình ảnh và tài liệu. Đi đến phiên bạn dạng Mac - tptgame.vn MobileGo for android Pro (Mac)Hỗ trợ hệ điều hành quản lý Android, điện thoại cảm ứng thông minh và laptop bảng

Hỗ trợ hệ quản lý và điều hành Android
android Từ android 2.0 cho apk 5.0
Hỗ trợ Android smartphone và tptgame.vnên nén
Nhà cung cấp Samsung, HTC, LG, Motorola, Sony, Google, ZTE, LG, HUAWEI, Acer, Asus, Dell, tìm hiểu thêm >>

những hướng dẫn sau đây cho bạn biết làm vắt nào để làm showroom liên lạc apk chuyển với Windows vesion. Đối với người dùng Mac, bạn có thể làm theo quá. Tuy nhiên, một điều các bạn nên rõ ràng rằng các phiên bản Mac không chất nhận được bạn đồng nhất Outlook với điện thoại Android hoặc ngẫu nhiên tài khoản.


bước 1. Chạy chương trình và kết nối smartphone Android

Để bắt đầu, tải về và setup MobileGo trên laptop của bạn. Sau khi hoàn tất vấn đề cài đặt, bạn nên chạy nó. Sau đó làm theo thuật sĩ liên kết để kết nối điện thoại thông minh Android của người sử dụng với thiết bị tính của khách hàng thông qua cáp USB hoặc Wi-Fi. Chương trình này sẽ tự động phát hiện thiết bị của người tiêu dùng và hiển thị nó trong chiến thắng sổ.

Lưu ý: mang đến MobileGo một shot ko dây? bạn cần phải cài đặt những ứng dụng MobileGo phải gồm trên điện thoại thông minh Android.


*

bước 2. Xào nấu số liên hệ từ app android vào lắp thêm tính, Outlook, vv.

Đi đến phía bên trái và nhấp vào địa chỉ liên lạc. Tất cả danh bạ sẽ được hiển thị bên trên bảng mặt phải. Chọn các số liên lạc ai đang đi nhằm xuất khẩu, và bấm vào xuất khẩu > xuất khẩu tất cả địa chỉ liên lạc với sản phẩm công nghệ tính hoặc xuất gửi các contact đã chọn vào thiết bị tính.

Bạn đang xem: Sao lưu danh bạ android vào máy tính

Trình solo thả xuống đồ vật hai nói, mà lại cung cấp cho bạn năm tùy chọn. Lựa chọn tập tin vCard để lưu những số liên lạc vẫn xuất gửi dạng vCard tập tin trên thiết bị tính. Kế bên ra, chúng ta cũng có thể xuất chuyển contact để Outlook, sổ địa chỉ cửa hàng và Windows Live Mail.


*


phương pháp 2. Làm rứa nào để chuyển tập tin vCard từ app android vào laptop miễn mức giá

cách 1. Trên điện thoại Android của bạn, đi đến áp dụng danh bạ .

cách 2. Bấm chuột menu và lựa chọn Xuất nhập khẩu > xuất khẩu để lưu trữ USB. Sau đó, tất cả danh bạ sẽ được lưu bên dưới dạng một VCF ngơi nghỉ trong game android SD thẻ.

bước 3. Kết nối điện thoại thông minh Android của khách hàng với máy tính bằng cáp USB.

bước 4. Đi để tìm folder thẻ SD của người sử dụng điện thoại app android và coppy VCF xuất khẩu vào sản phẩm tính.

*

Phần 2: 3 cách thức để đưa danh bạ từ máy tptgame.vn tính vào app android

Mount app android như một ổ đĩa flash Làm ráng nào nhằm nhập khẩu Excel/VCF cho game android Google sync Làm cầm cố nào để đồng bộ Google quan hệ cho apk MobileGo Làm cụ nào để gửi VCF, Outlook, vv cho game android Tải về
Địa chỉ tương tác
định kỳ (Khôi phục từ bỏ sao giữ tập tin)
Ứng dụng
Âm nhạc
đoạn phim
Hình ảnh g
TIN NHẮN SMS
tư liệu tập tin
ưu thế hoàn toàn miễn phí; Miễn phí; Đồng bộ địa chỉ cửa hàng liên hệ trong Gmail, Facebook, Twitter, và nhiều hơn thế nữa nữa vào Android; nhập vào VCF các vào Android; gửi danh bạ trường đoản cú Outlook, Windows Live Mail, sổ địa chỉ với nó; xào nấu nhiều tập tin dễ dàng;
điểm yếu mất quá nhiều thời gian; cáp USB là phải; Cần thông tin tài khoản Google; không

cách thức 1. Làm cầm nào nhằm nhập khẩu Outlook, Windows Live Mail, Windows Address Book với VCF cho app android

Để nhập danh bạ từ tài khoản một số, như Outlook Express, Windows Address Book với Windows Live Mail, tptgame.vn MobileGo có ích. Hết sức may, nó tạo cho nó như thuận lợi như một vài ba cú nhấn vào đơn giản.

giữ ý: Để tìm hiểu thêm thông tin về tptgame.vn MobileGo, xin vui lòng bấm chuột đây.


cách 1. Kết nối smartphone Android của người tiêu dùng với máy tính xách tay

Để bắt đầu, thiết lập và chạy tptgame.vn MobileGo trên thứ tính. Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Android của chúng ta với máy tptgame.vn tính bằng cáp USB hoặc qua WiFi. Sau khoản thời gian được công nhận, điện thoại thông minh Android sẽ tiến hành hiển thị trong cửa sổ chính, với các tập tin được phân các loại ở mặt trái.

Lưu ý: setup các ứng dụng MobileGo trên điện thoại Android của bạn khi bạn muốn di chuyển số liên lạc vào apk không dây.


cách 2. Gửi danh bạ tự Outlook, máy tính hoặc những người khác cho android

bên trên cột bên trái, nhấp vào số liên lạc. Vào bảng bên phải, nhấp vào nhập > địa chỉ liên hệ nhập khẩu từ sản phẩm công nghệ tính. Bạn có năm tùy chọn: từ tập tin vCard, từ Outlook xuất khẩu, từ Outlook 2003/2007/2010/2013, từ Windows Live Mail với từ sổ địa chỉ. Chọn tài khoản bạn nơi liên hệ của các bạn được tàng trữ và nhập khẩu những số liên lạc.


phương thức 2. Làm cố kỉnh nào để gửi nhập liên hệ từ Excel/VCF cho game android với cáp USB

Nếu bạn muốn chuyển danh bạ tự Excel mang lại Android, chúng ta nên làm theo các khuyên bảo toàn bộ. Tuy nhiên, nếu như bạn có VCF trên laptop của bạn, bạn cũng có thể bỏ qua cách 4 đầu tiên tiên. Đọc cách 5 với sau đó.

cách 1. Đất trang Gmail của bạn và đăng nhập thông tin tài khoản và mật khẩu của bạn.

bước 2. Bên trên cột mặt trái, nhấp vào Gmail để hiển thị list thả xuống, và sau đó nhấp vào địa chỉ liên hệ.

bước 3. Nhấp vào Thêm và lựa chọn nhập khẩu...

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Up Video Lên Facebook Nhanh Nhất, Cách Up Video Lên Facebook Nhanh Nhất

. Lựa chọn Excel của bạn địa chỉ cửa hàng liên lạc được lưu với nhập khẩu nó.

*

cách 4. Bây giờ, tất cả địa chỉ cửa hàng liên lạc vào Excel đã được thiết lập lên tài khoản Google của bạn. Nếu bao gồm nhiều bản sao, hãy nhấp vào Thêm > Tìm và sáp nhập bạn dạng sao.... Sau đó, Google bước đầu để nhập số liên lạc trùng lặp trong nhóm đó.

cách 5. Đi nhằm Thêm và nhấp vào xuất.... Trong hộp thoại bật lên, lựa chọn để xuất khẩu địa chỉ cửa hàng liên lạc như vCard tập tin. Cùng sau đó, nhấp vào xuất khẩu nhằm lưu nó vào trang bị tính.

*
*

cách 6. Lắp điện thoại cảm ứng Android của người tiêu dùng như là 1 ổ đĩa USB flash trên máy tính xách tay bằng cáp USB. Tìm với mở folder thẻ SD của nó.

cách 7. Điều tìm hiểu thư mục chỗ đã xuất gửi VCF được lưu. Sao chép và dán nó vào thẻ SD Android điện thoại thông minh của bạn.

bước 8. Trên điện thoại thông minh Android của bạn, nhấn vào ứng dụng danh bạ . Vị taping đơn, bạn nhận được một số trong những tùy chọn. Khai thác Xuất nhập khẩu.

bước 9. Nhấp chuột chuyển nhập tự USB lưu lại trữ hoặc nhập khẩu từ SD thẻ. Điện thoại android của bạn sẽ phát hiện nay VCF và nhập vào các ứng dụng liên lạc.

*


phương pháp 3. Làm cầm cố nào để đồng hóa hóa danh sách tương tác Google với game android

Nếu điện thoại Android của người sử dụng tính năng Google sync? Vâng, bạn cũng có thể directyly đồng bộ Google add liên lạc cùng lịch biểu trong cả với điện thoại thông minh Android của bạn. Dưới đấy là các phía dẫn.

cách 1. Đi mang đến thiết lập trên điện thoại cảm ứng Android của bạn, và chọn tài khoản và đồng bộ.

cách 2. Tìm thông tin tài khoản Google với đăng nhập vào nó. Sau đó, khắc ghi vào Địa chỉ liên hệ đồng bộ. Đánh vết vào Lịch biểu đồng bộ nếu như khách hàng muốn.

cách 3. Sau đó, khai quật Đồng bộ bây giờ để đồng hóa hóa toàn bộ các mối quan hệ Google cho điện thoại Android của bạn.

*
*

lưu giữ ý: ko phải tất cả các điện thoại Android có thể chấp nhận được bạn nhất quán các liên hệ Google.khám nghiệm các mô hình được cung cấp Android cùng hệ quản lý

Hỗ trợ hệ điều hành quản lý Android
app android Từ android 2,1 cho game android 5.0
Hỗ trợ Android điện thoại và tptgame.vnên nén
Nhà cấp dưỡng Samsung, LG, HTC, Motorola, Google, Sony, ZTE, HUAWEI, Acer, tham khảo thêm >>

cách 1. Liên kết cả nhị Android smartphone với máy tính

Đưa ra các loại cáp USB và liên kết cả nhị Android điện thoại cảm ứng với lắp thêm tính. Khởi cồn tptgame.vn MobileTrans với nó vẫn ngay nhanh chóng phát hiện nay hai điện thoại cảm ứng thông minh Android. Sau đó, như ảnh chụp màn hình sau đây minh hoạ, hai điện thoại thông minh Android sẽ xuất hiện thêm trong hành lang cửa số chính.


cách 2. Sao chép số liên lạc từ game android Android

Chỉ xào nấu số liên lạc, bạn cần phải bỏ chọn các tập tin khác. Sau đó, bắt đầu liên hệ apk chuyển bằng phương pháp nhấp vào Bắt đầu sao chép. Khi tptgame.vnệc chuyển nhượng bàn giao liên lạc xong, tất cả địa chỉ liên lạc vẫn trên điện thoại cảm ứng thông minh Android mới.