Do dung lượng lưu trữ hạn chế, việc liên tục lưu trữ tất cả Tin nhắn SMS / MMS bên trên Điện thoại Android của bạn là ko thực tế. Các bạn sẽ tìm thấy dưới các cách để Sao lưu giữ tin nhắn văn bạn dạng trên điện thoại cảm ứng thông minh Android vào tài khoản Gmail của bạn.Bạn vẫn xem: Sao lưu giữ tin nhắn điện thoại cảm ứng android vào gmail

Sao giữ tin nhắn văn phiên bản trên điện thoại cảm ứng thông minh Android sang tin nhắn

Mặc dù có khá nhiều ứng dụng có thể Sao giữ Tin nhắn SMS bên trên Điện thoại game android của bạn, nhưng shop chúng tôi đang sử dụng SMS Backup + App, do nó hoạt động tốt với tin nhắn và chuyển Tin nhắn văn bản theo định dạng hoàn toàn có thể đọc được, không y hệt như các áp dụng khác áp dụng định dạng XML quý phái Sao lưu apk Text Tin nhắn.

Bạn đang xem: Sao lưu tin nhắn sms từ android vào gmail

Sao giữ SMS + Ứng dụng hoàn toàn có thể được tin cẩn để Sao lưu toàn bộ Tin nhắn SMS / MMS, Nhật ký cuộc điện thoại tư vấn và thậm chí còn Tin nhắn WhatsApp vào tài khoản Gmail của bạn.

Quy trình sao lưu lại tin nhắn văn bản trên smartphone Android vào tài khoản Gmail của bạn có thể được phân tách thành các bước sau.

Trước tiên, chúng ta phải nhảy IMAP trong tài khoản Gmail của mình.Tải xuống và setup SMS Backup + Ứng dụng trên điện thoại hoặc laptop bảng app android của bạnChuyển tin nhắn SMS từ điện thoại Android sang thông tin tài khoản Gmail của bạn

1. Kích hoạt IMAP trên thông tin tài khoản Google của người tiêu dùng

Sao giữ SMS + yêu cầu IMAP (Giao thức truy vấn thư Internet) để truy vấn Tài khoản Gmail của bạn thông qua máy chủ thư từ xa. Vày đó, bước thứ nhất sẽ là chất nhận được truy cập IMAP trong thông tin tài khoản Gmail của bạn.

Lưu ý: Trong quá trình kiểm tra, công ty chúng tôi có thể sao giữ Tin nhắn văn bạn dạng mà không đề xuất bật IMAP trên thông tin tài khoản Gmail của mình. Tuy nhiên, Nhà cải cách và phát triển ứng dụng khuyên chúng ta nên bật IMAP trước khi sao giữ tin nhắn văn bản.

1. Đăng nhập vào tài khoản Gmail của người tiêu dùng bằng máy vi tính để bàn.

2. khi chúng ta đã ở trong tài khoản Gmail của mình, hãy nhấp vào hình tượng Bánh răng nằm ở góc bên trên cùng bên phải screen của bạn.

3. Từ thực đơn Nhấp vào cài đặt.

4. Nhấp vào links Chuyển tiếp với POP / IMAP nằm ở vị trí đầu screen của bạn.

5. Bây giờ, nhấp vào vòng tròn nhỏ tuổi bên cạnh bật IMAP

6. Sau khi ghi lại vào nhảy IMAP, hãy truy vấn trang cùng nhấp vào Lưu

Bạn sẽ thấy Trạng thái cài đặt IMAP chuyển sang IMAP được bật trong Chữ màu xanh lá cây (giống như chúng ta có thể thấy trong hình trên cho POP được bật).

2. Cài đặt SMS Backup + Trên điện thoại cảm ứng thông minh Android của chúng ta

Sau khi bật IMAP trên tài khoản Gmail của bạn, chúng ta cần quay lại Điện thoại của bản thân để thiết đặt Ứng dụng SMS Backup + trên điện thoại Android.

1.

Xem thêm: Cách Tìm Cài Bluetooth Cho Laptop Win 10 Cực Kỳ Đơn Giản, Cách Tải Và Cài Đặt Bluetooth Driver

Mở cửa hàng Google Play trên đồ vật Android của bạn và tìm kiếm Sao lưu giữ SMS + vận dụng của Jan Berkel (Xem hình hình ảnh bên dưới)

2. khi bạn tìm thấy Ứng dụng, hãy nhấn vào Cài đặt.

3. Trên màn hình hiển thị tiếp theo, hãy xem danh sách các dịch vụ mà SMS Backup + muốn truy vấn trên điện thoại của chúng ta và bấm vào Đồng ý trong trường phù hợp bạn đồng ý với những điều khoản.

Lưu ý: Ứng dụng sử dụng những quy trình ủy quyền cân xứng (OAuth) và cho phép bạn chặn quyền truy hỏi cập bất kể lúc như thế nào từ thiết đặt Tài khoản email của bạn.

3. Sao giữ tin nhắn văn bản vào thông tin tài khoản Gmail của doanh nghiệp

1. Mở Ứng dụng SMS Backup + trên smartphone Android của bạn.

2. sau thời điểm Ứng dụng mở, các bạn sẽ thấy màn hình hiển thị thông tin cung cấp tin về áp dụng SMS Backup +, nhấp vào OK để thoát khỏi màn hình hiển thị này

3. Tiếp theo, nhấp vào ô nhỏ dại bên cạnh thừa nhận để kết nối tài khoản Gmail của người sử dụng (Xem hình hình ảnh bên dưới)

4. Trên screen tiếp theo, bạn sẽ được yêu mong chọn thông tin tài khoản Google mà bạn có nhu cầu sử dụng nhằm sao lưu. Nhập thông tin tài khoản Gmail của người tiêu dùng và bấm vào nó (Xem hình ảnh bên dưới)

5. Tiếp theo, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên phía trên Điện thoại android thông báo cho bạn rằng ứng dụng SMS BackUp + muốn truy cập vào tài khoản Gmail của bạn.

Chạm vào chất nhận được để ủy quyền Sao giữ SMS + nhằm sử dụng thông tin tài khoản Gmail của người tiêu dùng để tàng trữ Sao lưu giữ SMS từ bỏ Điện thoại android của bạn.

6. Tiếp theo, các bạn sẽ thấy màn hình hiển thị 'Sao lưu giữ đầu tiên', cung cấp cho mình tùy lựa chọn Sao lưu tất cả Tin nhắn văn phiên bản trên Điện thoại apk của bạn. Bấm vào Sao lưu. để bắt đầu quá trình Sao lưu lại (Xem hình hình ảnh bên dưới)

7. Sao lưu giữ SMS + Ứng dụng sẽ bước đầu quá trình Sao lưu tin nhắn SMS trên điện thoại cảm ứng thông minh Android vào tài khoản Gmail của bạn. Thời gian dứt sao lưu sẽ phụ thuộc vào con số Tin nhắn văn bản trên Điện thoại app android của bạn.

Bạn vẫn tìm thấy toàn bộ các lời nhắn SMS trường đoản cú Điện thoại Android của người tiêu dùng được lưu vào một thư mục mới có tiêu đề 'SMS'. Như đã đề cập sinh hoạt trên, tin nhắn văn bản được sao lưu sẽ ở định dạng rất có thể đọc được.