Thế hệ mới, nhưng không tồn tại quá nhiều khác hoàn toàn giữa Airpods 2 và Airpods (1)Liệu có đáng để tăng cấp lên Airpods 2 ?


1. AirPods 2 vs AirPods: Tổng quan

Không thể khước từ rằng AirPods vẫn mở đường cho các tai nghe true wireless trở nên thông dụng như hiện nay. Đây vẫn là trong những cặp tai nghe true wireless đáng thiết lập nhất trong trong năm này (mặc dù trình làng từ 2016), cho tới khi AirPods 2 ra đời.

Bạn đang xem: So sánh airpod 2 và airpod 1

*

2. Giá bán cả

Giá trên site Apple

Phiên phiên bản hộp sạc ko dây = 199$Phiên phiên bản hộp sạc thường (giống đời 1) = 159$Hộp sạc không dây (không kèm tai) = 79$

Được miễn phí tổn khắc tên khi mua online nhé anh em

Giá trên VN:

Mức giá chỉ này bằng với AirPods đời trước ở thời điểm giới thiệu (mặc dù đã biết thành khai tử). Có công dụng AirPods 1 vẫn hạ giá bán trong vài mon tới nếu như nguồn sản phẩm AirPods 2 về ổn định định.

3. AirPods 2 vs AirPords: Thiết kế

“EarPod cắt dây đi là thành AirPods”, như không ít người dân vẫn giỏi đùa.

*

AirPods 2 vẫn không thay đổi thiết kế cũ như người tiền nhiệm, cùng với phần đuôi chồi xuống đựng pin và mic thoại. Vỏ hộp tai nghe kiêm luôn tính năng sạc, không có gì cầm đổi.

Với kiến thiết bất đối xứng cùng không thể cần sử dụng thêm nút cao su đặc (như tai In Ear), sẽ chỉ gồm hai luồng quan điểm người tiêu dùng rõ ràng: 1 là rất thích (thoáng, thời trang, đồng nhất hệ sinh thái), 2 là rất là ghét (sợ rơi, bass yếu, không vừa tai)

4. AirPods 2 vs AirPords: Tính năng

Khả năng kết nối gấp rút và tiện lợi là trong những tính năng quan liêu trọng, duy nhất là với tai nghe true wireless. AirPods xứng đáng 10 điểm, độc nhất là khi dùng với iPhone.

*

Với nhỏ chip H1 bắt đầu được thiết kế chuyên được dùng cho headphone, AirPods 2 có thời lượng sạc pin (được công bố) nhiều hơn tới 50%, kết nối nhanh và định hình hơn.tptgame.vn sẽ cập nhật chi tiết hơn ở bài bác trên tay ngay trong khi có sản phẩm về.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bạn Cách Cài Đặt Vị Trí Trên Iphone Cực Dễ, Hướng Dẫn Bạn Cách Cài Đặt Vị Trí Trên Iphone

5. AirPods 2 vs AirPords: Thời lượng pin

AirPods đời cổ có thời lượng pin lên tới mức 5h, trong những lúc chiếc hộp gồm đủ điện để sạc hơn 4 lần như vậy.Apple nói rằng cpu H1 sẽ nâng cao thời gian sử dụng pin của AirPods 2 thêm 50%, tuy vậy sẽ nên thêm test nghiệm thực tiễn để biết thiết yếu xác.

*

AirPods 2 được cung cấp kèm với vỏ hộp sạc ko dây chuẩn Qi, có nghĩa là khả năng cao bộ sạc không dây Air Power sắp tới được bán chính thức (sau hai năm bị trì hoãn).Người dùng AirPods đời trước vẫn rất có thể tận hưởng tài năng sạc ko dây với hộp sạc được buôn bán rời với mức giá 79$. Trong những khi đó giá bán của AirPods 2 phiên bản sạc ko dây cũng chênh 40$ so với bản thường.

6. Quality âm thanh

Đây là một nhược điểm của những dòng tai nghe true wireless, nhưng bọn chúng đang giỏi hơn từng ngày. Kể cả với chiếc tai nghe khá cũ AirPods đời đầu, chất âm vẫn khá trung thực với một lượng bass vừa phải.

*

Apple không bật mý thông tin gì về sự biệt lập so cùng với đời cũ, vị đó họ sẽ “lại” nên chờ mang đến ngày được trên tay, nhưng năng lực cao không có gì (đáng để apple “nổ”)Nếu bạn không phải là một trong audiophile thì chắc cũng trở thành không phiền tấn công đổi một ít âm thanh đem sự dễ chịu và nhân tiện lợi.

Kết luận

Không tất cả quá nhiều đổi khác giữa 2 đời AirPods, khi nhiều tài năng “tin đồn” bị phun (màu đen, cảm ứng sinh trắc học …). Còn thừa sớm để tóm lại AirPods có tốt hơn phiên phiên bản cũ tuyệt không cho tới khi được thẳng trải nghiệm, nhưng các tính năng như sạc ko dây, “Hey Siri” hay kết nối nhanh và ổn định chắc chắn là sẽ giúp AirPods biến chuyển một mẫu tai nghe true wireless tuyệt vời hơn.

*

Nếu không áp dụng iPhone, có nhiều tai nghe true wireless khác tốt hơn (và tốt hơn) trên thị phần sẽ cân xứng với bạn hơn AirPods, ví dụ như Samsung Gear IconX chẳng hạn.