Lựa chọn mua dòng vật dụng iPad như thế nào là cực kỳ khó khăn, đặc biệt quan trọng thời gian cách đây không lâu 2 cái iPad được thị phần săn đón là ipad tablet Air 2 cùng iPad Pro 9.7. Một thắc mắc đặt ra là nên mua iPad Air 2 tốt iPad Pro 9.7. Cùng Blog mày mò về 2 sản phẩm này qua các điểm sáng nổi trội.

Bạn đang xem: So sánh ipad air 2 và ipad pro


1. Bạn có thiệt sự đề xuất một cái iPad sang đầu năm 2019?

Với nhu cầu cũng tương tự sự đổi với ngày càng cao của buôn bản hội, câu hỏi tiếp cận technology càng trở nên quan trọng hơn nếu bạn không ý muốn bị xem là “nhà quê” so với bạn bè. Vậy cho nên việc sở hữu phần đông thiết bị technology mới nhất, tối tân nhất ngày một trở nên không thể thiếu. Tuy nhiên, một thứ tiện lợi, tích thích hợp nhiều hào kiệt phải nói đến đó đó là máy tính bảng thiết yếu hãng táo khuyết và rõ ràng hơn là iPad. Cùng với thiết kế nhỏ dại gọn, tiện lợi để có thể mang được bên mình mọi lúc phần lớn nơi cùng những anh tài hữu ích thì thật phải chăng khi sở hữu mẫu iPad cực kỳ sang, hiệu năng quyến rũ 2019 – năm của technology đổi mới sáng chế bởi lẽ nó sẽ sở hữu cả nạm giới sát cánh đồng hành cùng bạn.

2. đối chiếu iPad Air 2 và iPad Pro theo 8 tiêu chí

Máy tính bảng iPad có khá nhiều dòng và hầu hết tính năng khác nhau tuy nhiên 2 dòng thời thượng được gần như tín đồ gia dụng “Táo khuyết” săn đón chính là iPad Pro với iPad Air. Cũng bởi vì thế mà thắc mắc được rất nhiều người thân thiện nhiều nhất chính là 2 chiếc này không giống nhau ra sao và nên chọn mua iPad Pro tuyệt iPad Air 2. Để vấn đáp cho những thắc mắc đó, Blog đã tinh tế chọn ra 8 tiêu chuẩn so sánh cụ thể 2 mẫu iPad Air 2 với iPad Pro qua những điểm nổi bật này như sau:

*

2.5. Camera 12MP

Và đấy là điểm khác biệt về camera thân iPad Pro 9.7” cùng iPad Air 2 như:

Camera sau nâng cấp từ 8 lên 12MP mang lại độ chi tiết cao hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Nét Khi Chụp Ảnh Bằng Điện Thoại, Những Cách Chụp Ảnh Rõ Nét Trên Điện Thoại

Camera trước có độ phân giải lên đến 5MP thay bởi vì 1.2MP như những ipad cũ

Công nghệ Retina Flash giúp phần đa bức hình ảnh Selfie bởi camera trước đủ sáng và màu sắc đúng chuẩn hơn

Tích hợp một số trong những những thiên tài chỉ có trên iPhone 6s/6s Plus trở đi như: Live Photos là thiên tài chụp ảnh có đưa động, kỹ năng này chỉ tất cả trên 6s/6s Plus trở đi; Focus pixel (Lấy nét điểm ảnh) được trình làng lần đầu trên iPhone 6 giúp đem nét nhanh hơn; Panorama bây giờ có thể chụp với độ sắc nét tối đa lên tới mức 63MP như iPhone 6s.

So với các thế hệ ipad tablet trước, camera của ipad Pro 9.7″ bị lồi lên tí chút nên táo khuyết đã sản phẩm công nghệ mặt kính Sapphire chống xước như trên iPhone

2.6. Hiệu suất mạnh mẽ

Trang bị vi cách xử lý A9X to gan lớn mật hơn gấp đôi so cùng với A8X trên ipad Air 2 cũng giống như Air 2 sở hữu cpu M8 còn Pro 9.7” lại có bộ giải pháp xử lý M9 hiện đại hơn vì thế iPad Pro 9.7’’ có khả năng đồ họa đẹp hơn, cụ thể hơn, thời hạn phản hồi cấp tốc hơn; không hầu như thế, áp dụng bút chạm màn hình Pencil cho các tác vụ cũng có xúc cảm giống sử dụng với cây viết chì thật hơn.

Được đính thêm với “sứ mệnh” thay thế sửa chữa laptop, máy tính bảng ipad Pro 9.7” được cung cấp với những phiên phiên bản có bộ nhớ lưu trữ lớn từ 32GB lên đến mức 256GB trong những lúc iPad Air 2 chỉ có 2 phiên phiên bản là 16 GB cùng 64 GB. Việc tăng dung lượng bộ lưu trữ sẽ làm thỏa mãn nhu cầu hơn sở thích lưu trữ của người dùng nên nguyên tố này cũng cho thấy thêm ưu điểm mới của Pro 9.7”.