Windows 10 đã reviews hồi giữa năm 2015. Đã và đang chứng minh được sự thanh thanh của Win 8.1 với sự định hình của Win 7. Lúc này Viện IT sẽ so sánh hiệu suất thân Win 10 vs Win 7 và Win 8.

Bạn đang xem: So sánh win 10 vs win 7 & win 8

Với bài xích thử nghiệm và đánh giá hiệu suất toàn diện và tổng thể được Viện IT xem thêm từ các trang công nghệ uy tín họ sẽ reviews so sánh năng suất 3 hệ điều hành quản lý này một cách tổng quát nhất.


Cấu hình lắp thêm được đề suất để so sánh Win 10 vs Win 7 và Win 8:

Lưu ý: Bài review này dựa trên Win 10 version phiên bạn dạng mới ra mắt, hiện thời Windows 10 đã có được nâng cấp tổng thể và cải thiện hoàn toàn về công suất ở version 1903 (tính đến thời gian tháng 9/2019) nên bài xích chỉ với giá trị tham khảo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Facebook Phiên Bản Mới Nhất, Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Facebook Mới Nhất 2021

Thôi nào, bọn họ cùng nhau so sánh những tổng quan về thời hạn khởi động, điểm benchmarks hệ thống, công suất ứng dụng, game …

So sánh THỜI GIAN KHỞI ĐỘNG của Win 10 vs Win 8 và Win 7

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kết luận: Với những dòng game cũ: 3 hệ điều hành quản lý tỏ ra rất ít khác biệt, mặc dù các tựa game hiện tại và bắt đầu . Win 10 dành thắng lợi với năng suất vô thuộc ấn tượng.

TỔNG KẾT

Windows 7: phù hợp với người tiêu dùng khi sử dụng ứng dụng, để mắt tới web, với việc ổn định xuất xắc vời

Windows 10: hiệu suất vượt trội khi đối chiếu với Win 7 và Win 8.1 tuy vậy hiệu suất khi đọc báo hay thực hiện ứng dụng lại ko bằng, vấn đề đó khá dễ dàng nắm bắt khi các nhà cải cách và phát triển tập trung cách tân và phát triển cho Win 7.

Nhưng chắn chắn chắn một điều về sau hiệu suất khi sử dụng ứng dụng thường được sử dụng trình phê duyệt … hiệu suất sẽ chuyển đổi trong hầu hết nổ lực Update của Microsoft.