Không tất cả ý kiến


*
*
*
*
*
*

Có điều công ty chúng tôi đã nói là bao gồm sự khác hoàn toàn lớn về năng suất giữa máy tính xách tay bảng và iPad, tuy vậy nó phụ thuộc vào phân khúc thị phần mà máy tính bảng của người tiêu dùng thuộc về. IPad là mẫu mã máy thuộc phân khúc thị phần cao, vày vậy họ rời bỏ chúng tôi mọi lúc với một biểu diễn tốt. Họ áp dụng bộ vi xử lý tiên tiến và phát triển (Apple thường giới thiệu bộ vi xử lý new hàng năm cho các mẫu này), bên cạnh đó còn có hệ điều hành được thiết kế để tận dụng tối đa những tính năng của nó.

Bạn đang xem: Sự khác nhau giữa máy tính bảng và ipad

Trong trường hợp của sản phẩm tính bảng Android, có tất cả mọi thứ, như công ty chúng tôi đã đề cập. Nếu bọn họ muốn có một chiếc máy vi tính bảng đối đầu với ipad tablet về hiệu suất, chúng ta phải đi mang lại phân khúc thời thượng của thị phần này. Những thương hiệu như Samsung liên tục tung ra những mẫu sản phẩm hàng đầu, mang về cho bọn họ hiệu suất tuyệt đối hoàn hảo và không có gì đề nghị ghen ghen tuông với một mẫu iPad về mặt này. Mặc dù loại máy vi tính bảng này chiếm thiểu số bên trên thị trường.

Hầu hết các máy vi tính bảng apk đều ở trong phân khúc cỡ trung hoặc cấp cho thấp. Điều này có nghĩa là chúng đã không mang đến hiệu suất giống như như họ có bên trên iPad, nhưng trong tương đối nhiều trường hợp, bọn chúng là đa số thiết bị thiên về giải trí. Nói giải pháp khác, chúng được thiết kế để bạn cũng có thể xem nội dung đa phương tiện, nội dung phát trực tuyến, chơi trò chơi hoặc thông qua web. Trong không ít trường hợp, bọn chúng là vật dụng mà người tiêu dùng mua khi mong mỏi đi du lịch, do họ có thể thực hiện nay loại hành động này mà không cần phải sử dụng hoặc với theo máy tính xách tay xách tay của mình để thực hiện.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Sử Dụng Camera Laptop Dell,Hp,Asus,Acer 2022

Những biệt lập về hiệu suất là điều gì đó có tác động rõ ràng mang đến giá cả.. Máy tính xách tay bảng Android thấp cấp hoặc cỡ trung bình sẽ kém năng suất hơn, kém trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn, tuy vậy cũng thấp hơn xứng đáng kể. Nếu khách hàng đang tìm kiếm một chiếc máy tính bảng cấu hình mạnh, vì muốn sử dụng cho các bước thì bạn phải hướng đến phân khúc thị trường cao hơn đề nghị giá đã cao hơn.