Tool Kubet – công nghệ Chip mod Kubet Liệu Có kết quả Như Lời Đồn


Tin tức tứ vấn học thức Tin VP bảo mật thông tin Mạng thứ bộ ứng dụng Print Spooler là dịch vụ quan trọng cho laptop Windows khi áp dụng in ấn . Vì một số trong những nguyên nhân khiến cho Print Spooler bị dừng vận động thậm chí ngay cả khi sau đi sẽ khởi động bằng phương pháp bằng tay thủ công .

Bạn đang xem: Sửa lỗi print spooler win 7

Đang xem: Sửa lỗi print spooler win 7

 

Bình thường trong Windows nếu dịch vụ thương mại Print Spooler bị dừng đều không hề có bất kỳ thông tin chú ý nào . Nếu cần sử dụng in từ Microsoft Word , Excel hoặc ứng dụng khác khi in sẽ không còn thấy tuyển lựa máy in . Khi chúng ta bấm test xem hồ hết thuộc tính của sản phẩm in sẽ xuất hiện thông báo “The print spooler service is not running”

 

*

 

Cách thức sửa lỗi này như sau .

Bạn vào theo băng thông C -> Windows -> System32 -> Spool -> Printers

Xóa toàn bộ những file tất cả trong thư mục này . Đó là vị trí hệ điều hành và quản lý giữ lại những vận động cần in ấn trước khi gửi tới thiết bị in .

Xem thêm: Cách Giảm Độ Sáng Màn Hình Máy Tính Để Bàn Và, 12 Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Máy Tính, Laptop

 

*

 

Sau đó chúng ta mở Command Prompt theo kiểu Administrator , rồi gõ lệnh

Net start spooler

 

*

 

Nếu sau những cách trên vẫn không giải quyết và xử lý được thì bạn phải làm tiếp như sau .

Bấm Start > Run , gõ services.msc , bấm Enter
nam sinh năm 2016 mệnh gì
Tìm cho tới Print Spooler bấm lưu ban vào đó

 

*

 

Chọn tab Dependencies , bảo đảm an toàn vào những dịch vụ trong Remote Procedure gọi (RPC)

đã được khởi đụng .

 

 

Họ với tên * Email của chúng ta * tin nhắn *

Các tin khác

Kích hoạt chính sách chống Ransomware trong Windows 10 tạo ra máy ảo Ubuntu trong Windows 10 bởi Hyper-V chặn việc upgrade lên bản Windows 10 Version 1809 cù trở lại bản Windows 10 trước nếu bản cập nhật new có vụ việc Microsoft : CPU Haswell với cũ hơn năng suất bị sút khi dùng bản vá Spectre Sửa lỗi Windows 10 không Shutdown Làm chũm nào đưa ra chương trình khiến cho Windows 10 khởi động lờ đờ ? Chia té file không dây tới đa số PC ở gần bằng tác dụng Near nói qua Windows 10 : dùng Cortana nhằm Shutdown , Restart , Sign Out cùng Lock Windows 10 : tự động chạy hoặc mở những file lúc khởi cồn máy