(tptgame.vn.vn)- bây giờ tptgame.vn.vn vẫn hướng dẫn bạn đọc cách kích hoạt nhân tài tải ảnh và video rất tốt lên Facebook.

Trước đây, nhằm tải hình ảnh có độ sắc nét cao (2.048 px) lên Facebook, người dùng thường phải cài đặt thêm các ứng dụng của bên thứ ba như CloudHD, Pixlr Express… mặc dù nhiên, các rắc rối này đã dần được gỡ bỏ, giúp bạn có thể tải hình ảnh nhanh hơn lên Facebook nhưng mà vẫn không thay đổi chất lượng.Bạn đang xem: Tải hình ảnh chất lượng cao từ facebook


*

7 mẹo giỏi trên Facebook có thể bạn chưa biết(tptgame.vn.vn) - Xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm, xem hồ hết hình ảnh bạn bè vừa nhấn Like, truy vấn hộp thư kín đáo hay tải toàn bộ dữ liệu Facebook… là các thủ thuật tốt trên Facebook hoàn toàn có thể bạn không biết.Bạn vẫn xem: Download hình ảnh chất lượng cao tự facebook

1. Android

- cách 1: Đầu tiên, chúng ta hãy truy cập vào Google Play và update ứng dụng Facebook lên phiên phiên bản mới nhất.

Bạn đang xem: Tải ảnh chất lượng cao trên facebook

- bước 2: Tiếp theo, các bạn chạm vào thực đơn ứng dụng ở góc trên mặt phải, kéo xuống bên dưới và chọn phầm mềm Settings (cài để ứng dụng), kế tiếp kích hoạt cả hai tùy chọn Utptgame.vn.vnad Photos in HD (tải hình ảnh lên ngơi nghỉ dạng HD) với Utptgame.vn.vnad Videos in HD (tải clip lên ngơi nghỉ dạng HD).


*

Kích hoạt kĩ năng tải ảnh, video unique cao. Ảnh: MINH HOÀNG

Lưu ý, nếu không thấy mở ra tùy chọn Utptgame.vn.vnad Videos in HD (tải đoạn phim lên làm việc dạng HD), chúng ta hãy truy vấn vào phần Settings (cài đặt) bên trên smartphone, lựa chọn Apps (ứng dụng) > Facebook > Clear Cache với Clear Data nhằm xóa sạch toàn bộ các thông tin đăng nhập cũ.

- bước 3: tính từ lúc bây giờ, chúng ta cũng có thể đăng tải hình ảnh và clip lên Facebook sinh hoạt độ phân giải cao nhất mà không cần phải thông qua những ứng dụng của bên thứ ba.


*

Ảnh thông thường và hình ảnh chất lượng cao hơn Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

2. IOS

Tương từ bỏ như vậy, phiên bạn dạng Facebook trên tiện ích ios cũng cung ứng tùy chọn chất nhận được người dùng tải ảnh và video quality cao.

- cách 1: Đầu tiên, bạn hãy mở áp dụng Facebook, đụng vào nút More (thêm) ở góc phải mặt dưới.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Lại Tài Khoản Facebook Đã Xóa Vĩnh Viễn, Cách Khôi Phục Tài Khoản Bị Facebook Xóa

- bước 2: Kéo xuống dưới và tìm về tùy lựa chọn Settings (cài đặt) > account Settings (cài đặt tài khoản). Trên phần đoạn phim and Photos (video và hình ảnh), người dùng chỉ cần kích hoạt tùy lựa chọn Utptgame.vn.vnad HD (tải lên HD) trên cả nhị mục video clip settings (cài để video) cùng Photos settings (cài đặt hình ảnh).


*

Theo xem sét của bạn viết, lúc đăng một bức hình ảnh có độ sắc nét 4.288 x 2.848 px lên Facebook thì nó đã biết thành crop lại chỉ từ 2.048 x 1.360 px, vẫn còn đấy rất đường nét so với bình thường chỉ là 960 px.

3. CloudHD

Đầu tiên người dùng cần truy cập vào add https://goo.gl/JTXZgK để thiết đặt ứng dụng. Khi sẽ hoàn tất, bạn hãy chạm vào nút Facebook để liên kết tài khoản với CloudHD, đồng thời cấp cho quyền cho phép ứng dụng xem tin tức cá nhân, danh sách bạn bè, add email và hình ảnh. Tất nhiên, người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể chỉnh sửa lại các quyền hạn này.


*

Cấp quyền mang lại ứng dụng. Ảnh: MINH HOÀNG

Để đăng ảnh chất lượng cao lên Facebook, người dùng hãy chọn vào các tấm hình ảnh cần sử dụng kế tiếp nhấn cốt truyện (chia sẻ) và lựa chọn CloudHD, tuyển lựa album cần đăng hoặc giữ hộ thẳng lên Timeline (dòng thời gian), nhập vào vài ba dòng diễn đạt rồi va vào nút Post và hóng một lát để quá trình này được trả tất. Theo phân tích của bạn viết thì hình hình ảnh được đăng tải thông qua CloudHD bao gồm phần nhan sắc nét cùng rõ rộng so với giải pháp utptgame.vn.vnad ảnh thông thường.

Tải hình ảnh chất lượng cao lên Facebook thông qua CloudHD. Ảnh: MINH HOÀNG

Hy vọng với phần đa mẹo bé dại bên trên, các bạn đọc rất có thể đăng tải phần đa bức ảnh, video với chất lượng tối đa lên Facebook.

4 ứng dụng giúp smartphone bình yên hơn(tptgame.vn.vn)- Android luôn là miếng mồi to bở đối với tội phạm mạng, chỉ tính riêng rẽ trong năm năm nhâm thìn đã tất cả hơn 1,85 tỉ điện thoại cảm ứng sử dụng hệ quản lý và điều hành Android.