Bạn cảm thấy chán với màn hình hiển thị khóa mật mã mang định của thiết bị? tìm hiểu thêm ngay nội dung bài viết sau đây của Techcare, với giải đáp khóa screen điện thoại bằng hình ảnh bên trên iPhone, Android. Điều này sẽ giúp bạn làm mới thiết bị của bản thân cũng như thể hiện đậm chất ngầu độc đáo của bản thân mình với màn hình khóa bởi hình ảnh.

Bạn đang xem: Cách cài đặt mật khẩu khóa màn hình cho điện thoại android

*

Hiện trên trên điện thoại cảm ứng thông minh được trang bị những loại bảo mật khác nhau, từ bảo mật mật khẩu thông thường, cho vẽ cam kết tự cùng bảo mật nâng cấp như bảo mật thông tin sinh học: võng mang mắt, Face ID, vân tay được trang bị trên những thiết bị cao cấp và đời mới của những dòng điện thoại. Nhưng lại nếu tất cả những giải pháp này làm bạn cảm thấy nhàm chán, lý do không khiến cho nó tấp nập hơn và lôi kéo hơn với việc unlock bằng phần đông hình hình ảnh bạn yêu thương thích.

Dùng Solo Locker để khóa màn hình điện thoại cảm ứng thông minh bằng hình ảnh

Bước 1: Đầu tiên, để hoàn toàn có thể khóa màn hình bằng ảnh trên Android. Bạn yêu cầu tải ứng dụng Solo Locker cho android về điện thoại thông minh và tiến hành thiết lập đặt.

Bước 2: Sau đó, chúng ta mở phần mềm, chọn phần Mật khẩu với chọn các loại mật khẩu bạn muốn sử dụng. Nếu khách hàng sử dụng nhiều loại khóa màn hình hiển thị có hình ảnh, do vậy hãy lựa chọn loại mật khẩu tư chữ số truyền thống.

*

Bước 3: screen sẽ được chuyển sang hình ảnh quay số 10 chữ số và bạn cũng có thể nhấp vào từng số nhằm chèn ảnh. Theo mặc định, khối hệ thống sẽ được cho phép bạn truy vấn ứng dụng Ảnh của mình, do vậy chúng ta cũng có thể chọn hình ảnh trong phần Thư viện.

*

Bước 4: chọn hình hình ảnh bạn mong chèn, đặt khóa screen bằng một hình hình ảnh trên Android, sau đó bấm OK để xác thực và ngay nhanh chóng hình ảnh này sẽ xuất hiện trong bàn phím số.

*

Bước 5: sau khi điền 10 ảnh bạn chọn, bạn chỉ việc xác dấn sự gật đầu của mình cùng bước tiếp theo là nhập mật khẩu để tạo bảo mật cho điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, nhập đúng 2 lần bạn nhấp OK nhằm xác nhận.

*

Bước 6: ở đầu cuối là một câu hỏi bảo mật, nhập câu vấn đáp trong trường hợp chúng ta quên mật khẩu rất có thể sử dụng câu hỏi bảo mật này.

Xem thêm: Kích Sóng Wifi Xiaomi Hà Nội Địa), Bộ Kích Sóng Wifi Xiaomi Pro

*

Sau khi hoàn tất tải đặt, chúng ta có thể tắt ứng dụng, tắt màn hình và nhảy lại nhằm kiểm tra công dụng hoàn thành. Quá tuyệt đối phải ko nào ? màn hình hiển thị khóa thông thường đã được sửa chữa thay thế bằng screen khóa hình hình ảnh đẹp mà các bạn yêu thích. Chúng ta cũng có thể tự hào trình làng cách chế tác hiển thị màn hình khóa bằng hình nahr cho bằng hữu của bạn.

Cách thiết đặt khóa màn hình điện thoại bằng hình ảnh trên iPhone

Lưu ý: lúc này việc thực hiện screen khóa với ảnh trên điện thoại iphone là ko thể khi chúng ta đã nâng cấp thiết bị iPhone của bản thân mình bằng tiện ích ios 10 trở lên. Và nếu khách hàng hiện đang download một sản phẩm iPhone chạy quả táo 10 trở xuống, thì bạn cũng có thể thực hiện giải pháp khóa màn hình hiển thị bằng hình ảnh, sản xuất hình ảnh màn hình khóa iPhone theo các bước được chia sẻ dưới trên đây

Bước 1: Tải ứng dụng PicsArt Photo Studio về laptop của bạn.

*

Bước 2: Chụp screen khóa của thiết bị. Sau đó bạn có thể thực hiện chỉnh sửa ảnh bằng PicsArt Photo Studio.

*

Bước 3: chọn Thêm ảnh để chèn hình ảnh trên màn hình hiển thị khóa vừa chụp. Sau đó, chúng ta cắt hình hình ảnh thành một vòng tròn, sửa đổi đường viền bằng những công cụ bao gồm sẵn vào ứng dụng.

*

Bước 4: di chuyển và chèn hình ảnh được cắt tại đoạn nút. Chọn Màn hình để làm mờ hình hình ảnh và vày đó, số bên trên nút sẽ tiến hành hiển thị bên trên hình ảnh.

*

Bước 5: thực hiện tương tự các nút khác như vậy. Khi hoàn tất hết tất cả thì các bạn đặt hình nền khóa cho điện thoại cảm ứng iphone.

*

Một số ứng dụng khiến cho bạn thực hiện khóa màn hình điện thoại bằng hình ảnh

Zui Locker

Zui Locker là ứng dụng màn hình khóa có thể sẽ làm các bạn yêu thích. Với đều hình ảnh được thiết kế đẹp mắt và còn hỗ trợ người dùng gồm thể thiết lập cấu hình hình hình ảnh màn hình khóa bên trên cả screen khóa với hình nền theo không ít kiểu không giống nhau. Không chỉ có vậy, ZUI Locker còn tồn tại bảo mật khôn xiết tốt, bằng phương pháp kích hoạt mật khẩu an toàn, tín đồ lạ sẽ không còn thể truy cập thiết bị của bạn. Ứng dụng hỗ trợ bạn có thể tùy chỉnh vận dụng để lập cập xoay trên screen khóa. Bạn có thể bật và tắt các thiết lập như wifi, bluetooth, GPS, … chỉ cần nhấp đúp vào màn hình hiển thị để hiển thị danh sách những ứng dụng mà các bạn đã chọn.

*

Picturesque Lock Screen

Picturesque Lock Screen là một trong những ứng dụng hỗ trợ khóa screen bằng hình ảnh. Ứng dụng này còn có một kho hình nền to con để bạn cũng có thể thực hiện thao tác làm việc bấm phím bằng hình ảnh. Bởi vì vậy, nếu khách hàng không thích ảnh trên nền cho màn hình khóa hiện tại, người dùng chỉ cần lắc năng lượng điện thoại, áp dụng này đang đổi sang ảnh nền khác vào tích tắc, siêu thuận tiện. Một điểm cùng của Picturesque là bạn dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin và chăm chút web ngay cả trên màn hình hiển thị khóa bằng thanh kiếm tìm kiếm mà lại không cần mở khóa màn hình.

*

Trên đây là những phân tách sẽ của Techcare, giúp bạn cũng có thể thay đổi khóa màn hình điện thoại bằng hình ảnh với phần đa hình hình ảnh bạn thích. Chúc chúng ta thành công!