Messenger cho PC là chương trình trên máy tính được tích hợp sẵn với mạng xã hội Facebook, cho phép người dùng máy tính kết nối với bạn bè, người thân thông qua hình thức nhắn tin, gọi điện thoại, gọi video miễn phí.

Đang xem: Tải messenger cho máy tính win 7

Bạn đang xem: Tải messenger cho máy tính win 7

*

Tải Messenger cho Máy Tính – (Win 7 8 8.1 10 XP) Chát miễn phí không cần Facebook ngay trên Windows, nếu bạn chưa từng sử dụng ứng dụng trước đó để cùng thưởng thức và trải nghiệm chức năng nhắn tin và gọi điện thoại hoàn toàn riêng biệt mà không cần vào Facebook.

*

Messenger Facebook cho PC là bản full tính năng hơn khi người dùng sử dụng tích hợp chung với phần mềm Facebook có giao diện tuyệt đẹp hoạt động hoàn toàn độc lập với facebook nên có thể thoải mái trò chuyện mà không bị làm phiền bởi các thông báo hay bình luận mới như khi sử dụng phiên bản web hay application trước đây.

Xem thêm: Cách Cài Màn Hình Cho Máy Tính Nhanh, Cách Cài Đặt Hình Nền Máy Tính Win 7

*

Tải Messenger Facebook cho PC chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế, bạn chỉ cần click vào nút download ở dưới đây để tải về:DownloadSau khi tải về máy tính hoàn thành, bạn hãy giải nén tệp tin này để mở file Messenger-cho-PC.exe khởi chạy và cài đặt nhanh trên máy của mình, không quá khó để bạn có thể tự mình cài đặt messenger trên máy tính, chỉ cần nhấn Next và Install, khi cài xong nhấn Finish là OK có thể đăng nhập và sử dụng được ngay. Cảm ơn bạn đã tải ứng dụng này, nếu cần hỗ trợ hay hướng dẫn gì liên quan tới Mesenger bạn có thể gửi comment yêu cầu ở phần bình luận dưới bài viết này. Bạn cũng có thể nhấn nút chia sẻ để gửi tới bạn bè, người thân trên Facebook, Twitter cùng thưởng thức và cũng là để ủng hộ trang web https://tptgame.vn/ phát triển nhiều nội dung và chia sẻ thêm nhiều ứng dụng hay cho bạn và người dùng khác được tốt nhất, miễn phí nhé.Phiên bản Messenger cho Android: | download (link ch play).Phiên bản Messenger cho iOS (iPhone 4 5 6 7 8, iPad) : | download (link App Store).Phiên bản Messenger cho Windows Phone 8 8.1 10: | download (link windows Phone Store).Với phiên bản Messenger trên CH Play chúng ta có thể sử dụng giả lập Android để cài đặt ứng dụng này dễ dàng. Nếu bạn không có smartphone hoặc muốn sử dụng Messenger Apk trên PC thì có thể làm theo hướng dẫn sau đây:Bạn cần có sẵn phần mềm giả lập Android (BlueStacks, Nox App Player, Droid4X, KOPLayer, LDPlayer, MEmu App Player…) trên máy tính.Bước 2: Nhấn Cài đặt (Install) và chờ đợiBước 3: Cài đặt hoàn tất nhấn Mở (Open) để đăng nhập và sử dụng Messenger trên máy tính mà không cần mở trình duyệt web.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đổi Ảnh Đại Diện Facebook Trên Điện Thoại Android

Facebook Messenger là phần mềm nhắn tin và gọi điện thoại trên Facebook nhưng lại không phải do https://www.facebook.com/ mà được xây dựng bởi https://vi-vn.messenger.com/ cung cấp một giải pháp tốt nhất miễn phí hoàn toàn cho phép mọi người trò chuyện với chất lượng tin nhắn và cuộc gọi chất lượng cao trên cả máy tính và điện thoại di động trên tất cả các nền tảng ứng dụng hệ điều hành khác nhau. Messenger có khả năng hoạt động độc lập riêng mà không cần đến Facebook, nhưng nếu kết hợp cả 2 với nhau thì sẽ thành một cặp đôi hoàn hảo, đây chính là phiên bản facebook + messenger mà bạn vẫn sử dụng phiên bản https://www.facebook.com trên trình duyệt web của windows thường xuyên trên máy tính, laptop.

*

Tính năng nổi bật nhất của phần mềm messenger là nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí. Người dùng có thể liên hệ và gửi tin nhắn trực tuyến cho bạn bè, người thân có trong danh sách bạn bè hoặc ngoài danh sách bằng cách nhập tên của họ khi muốn trò chuyện. Trong cửa sổ nhắn tin có khá nhiều các tùy chọn để người dùng có thể thiết lập như thêm người dùng này vào danh sách bạn bè nếu như chưa kết bạn, chỉnh sửa tên hiển thị của bạn bè trong danh sách, ẩn trò chuyện nếu như không muốn họ thấy bạn đang online, xóa cuộc trò chuyện bạn sẽ không xem lại được các tin nhắn trước đây nữa. Ngoài ra Messenger còn có thêm tính năng nhỏ như duyệt tin nhắn và cho vào danh sách chờ nếu đó là người lạ không phải bạn bè hoặc chặn tin nhắn từ một người dùng cụ thể nào đó hay bỏ qua tin nhắn nếu bạn không muốn xem chúng. Và sau đây là một số tùy chọn khi bạn đang nhắn tin với ai đó:

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *