Bạn mong mỏi sở hữu những phiên bản nhạc chuông chất thì hối hả note lại cách cài nhạc chuông mang lại iPhone 7, iPhone 7 Plus ngay sau đây nhé!

*

Để thiết lập nhạc chuông mang đến iPhone 7, iPhone 7 Plus sớm nhất bạn phải setup ứng dụng iTunes trên thứ tính. Mức sử dụng iTunes để giúp đỡ việc coppy và đồng điệu dữ liệu bên trên iPhone/iPad. Bạn tải để thiết đặt về đồ vật tại đây.

Bạn đang xem: Tải nhạc chuông cho iphone 7

*

Ngay sau khi thiết lập iTunes trên vật dụng tính, các bạn cần kết nối iPhone với máy tính và mở ứng dụng lên và lựa chọn vào hình tượng Menu > add File to Library.

*

Bạn chọn những bài bác nhạc mà mong muốn cài nhạc chuông mang đến iPhone 7, iPhone 7 Plus. Nhưng lại những bài bác hát đó đề xuất được format MP3.

*

Bạn chọn mục Playlists > dấn chuột cần vào tên bài xích hát > Get Info.

*

Nhấn chọn Tab Options. Tại đây, các bạn chọn Start để bắt đầu và Stop của bài nhạc nhằm tìm ra đoạn nhạc chuông ưu ý nhất. Phần nhiều đoạn nhạc chuông khoảng 30 – 40 giây là rất đẹp nhất. Sau khoản thời gian hoàn tất bạn chọn Ok.

*

Bạn trở lại Playlists và nhấn lựa chọn chuột bắt buộc vào bài xích hát và lựa chọn Create AAC Version

*

Ngay sau đó, phiên bản nhạc được thiết kế nhạc chuông sẽ xuất hiện với tên tựa như ngay dưới bài xích hát chính. Các bạn nhấn chuột cần và lựa chọn Show In Explorer.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Trên Facebook, Làm Cách Nào Để Tạo Tài Khoản Facebook

*

Một thư mục sẽ xuất hiện thêm hiển thị bài nhạc mới được tạo. Các bạn nhấn chuột cần > Rename > đổi đuôi thành .m4r.

*

Nhấn chuột buộc phải vào tệp tin vừa đổi tên, chọn xuất hiện with > iTunes.

*

Bạn mở bài hát trải qua iTunes, chọn biểu tượng Tones (thanh công cụ mặt trái) > kiểm tra ô Sync Tones > Apply.

*

Bây giờ các bạn mở iPhone 7, iPhone 7 Plus để setup nhạc chuông mà bạn vừa cắt bằng phương pháp vào cài đặt > Âm thanh > Nhạc chuông.

*

*

*

Mong rằng với biện pháp cài nhạc chuông đến iPhone 7, iPhone 7 Plus nhưng mà tptgame.vn ra mắt trên để giúp bạn đã có được những bạn dạng nhạc chuông hóa học nhất.