bạn suy nghĩ Tại sao các trang website bị chặn? rẽ phải? Đi nào HOC VAN Theo dõi bài viết này tức thì tại đây!


XEM NHIỀU video clip HƠN Tại sao những trang web bị chặn? trên facebook.com/PheBinhVanHoc.

Bạn đang xem: Tại sao các trang web bị chặn

Vì một tại sao nào đó mà bạn bị chặn, ko vào được website nào đó. Ví dụ, tại ban ngành hoặc ngôi trường học, v.v., các bạn không được phép truy tìm cập một vài trang mạng xã hội như Facebook, v.v.

Để truy cập vào những trang website bị chặn, bạn có thể sử dụng một số chiến thuật như đổi DNS, chỉnh sửa file hosts, chũm đổi add IP (VPN, Socks, Ssh), … Dưới đấy là hướng dẫn truy vấn trang web bị chặn trên máy vi tính một bí quyết chi tiết. Nếu như khách hàng đang tìm kiếm cách truy vấn các website bị ngăn trên smartphone của mình, hãy làm theo hướng dẫn này.

1. Truy vấn các trang web bị chặn bằng VPN

Mạng riêng rẽ ảo, nói một cách khác là VPN, là 1 trong những mạng chuyên được dùng để kết nối các máy tính với nhau qua mạng internet công cộng.

Có những nhà cung ứng dịch vụ VPN, bao gồm cả phần lớn nhà cung cấp dịch vụ trả phí. Chúng ta có thể xem danh sách các dịch vụ VPN rất tốt này để chọn dịch vụ tương xứng cho mình. Hola là một trong những dịch vụ VPN hiệu quả mà chúng ta có thể sử dụng. Dịch vụ này có thể chấp nhận được bạn duyệt web một cách riêng tư và không trở nên kiểm duyệt, bên cạnh đó nó tất cả cả phầm mềm mở rộng cho tất cả những người dùng Chrome với Firefox.

*

2. Cách truy cập Web bị chặn bằng Opera

Khi làm cho việc, tôi lựa chọn Chrome nhưng tôi luôn cài đặt trình coi sóc Opera để rất có thể nhanh chóng truy vấn nội dung bị số lượng giới hạn địa lý mà không nhất thiết phải sử dụng 3 giải pháp trên. Bạn chỉ việc bật VPN trên Opera là hoàn toàn có thể truy cập vào nhiều website bị chặn thông thường.

Chỉ phải tải Opera về và sở hữu đặt, nếu như bạn không biết cách sử dụng VPN bên trên Opera thì hoàn toàn có thể tham khảo trên đây.

Tải xuống Opera

3. Cách truy cập Web bị ngăn với Google Dịch

Tất cả những gì bạn phải làm là coppy liên kết của trang web bạn có nhu cầu truy cập, dán vào ô nhập văn phiên bản của Google Dịch, sau đó nhấp vào liên kết URL ở size bên đề xuất và bạn sẽ có thể truy cập các trang web bị chặn bằng ngữ điệu của bạn. Chọn để dịch. . . Ngoài tài năng dịch ngôn từ trên trang web, chúng ta có thể xem nội dung trang web rất dễ dãi từ Google Dịch, thừa qua những giới hạn địa lý hoặc bị chặn.

Nhấp vào coi để quay trở lại phiên bản gốc trước khi dịch ngôn ngữ.

*

4. Kém chất lượng IP, đổi IP sang nước khác

Đó cũng là biện pháp mà đa số chúng ta lựa chọn, về cơ phiên bản nó y hệt như cách áp dụng VPN để ẩn địa chỉ IP thực của chúng ta nhằm quá qua những hạn chế truy hỏi cập. Phebinhvanhoc.com.vn có khá nhiều bài phía dẫn cách làm, chúng ta có thể lựa chọn phương thức phù phù hợp với mình, khá dễ dàng.

Fake IP, phần mềm thay đổi IP, đọc báo ẩn danh giỏi nhấtCách sử dụng VPN Gate nhái IP để định hình Internet

5. Truy vấn web bị chặn do IP thay bởi URL

Một số phần mềm chặn những trang web theo tên hoặc chỉ chặn URL cơ mà không chặn showroom IP của trang web đó. Bởi vì vậy, chúng ta cũng có thể sử dụng add IP để truy cập trang website bị chặn, vắt vì áp dụng URL.

Để lấy địa chỉ cửa hàng IP của trang web, hãy mở lốt nhắc lệnh (với Windows) hoặc đồ vật đầu cuối (với Mac OS X), tiếp đến nhập lệnh sau và nhấn Enter:

ping site_site_need_view_IP

Ví dụ, bạn muốn xem showroom IP của phebinhvanhoc.com.vn, chúng ta nhập lệnh ping phebinhvanhoc.com.vn. Sao chép địa chỉ IP hiển thị trên lốt nhắc lệnh hoặc vật dụng đầu cuối, tiếp nối dán vào thanh showroom của trình duyệt y và truy cập trang web bình thường.

6. Thực hiện proxy

Có tương đối nhiều trang website proxy miễn mức giá cung cấp cho những người dùng các dịch vụ thông qua web ẩn danh. Bạn có thể sử dụng những trang website proxy này để dễ dàng truy cập các trang web bị chặn. Chỉ cần truy cập trang web proxy với nhập URL của trang web bạn muốn truy cập.

Làm ráng nào để quá trình này làm việc? khi chúng ta duyệt một website bằng proxy, các bạn không thực sự liên kết với trang web, mà là proxy vật dụng chủ. Với proxy máy chủ được kết nối với website đích. Vì vậy, toàn bộ những gì các bạn thấy là phiên bạn dạng được lưu trong bộ nhớ lưu trữ cache của trang mà máy chủ proxy hỗ trợ cho bạn.

Một số trang proxy chúng ta có thể sử dụng như phebinhvanhoc.com.vn hoặc Proxery, hoặc nếu bạn có nhu cầu có các lựa lựa chọn hơn có thể sử dụng phebinhvanhoc.com.vn.

Xem thêm: Cắm Chuột Vào Laptop Không Nhận Chuột Cực Nhanh Để Bạn Tiếp Tục Sử Dụng

7. Sử dụng trình chăm bẵm TOR

Tor là một trình duyệt được cho phép bạn cẩn thận web ẩn danh, ngăn ngừa thói quen chăm bẵm web của bạn hoặc chống vị trí của người tiêu dùng bị theo dõi, vì đó đảm bảo an toàn quyền riêng bốn của bạn.

Để sử dụng, trước tiên bạn phải cài đặt Tor Browser về thứ và cài đặt trình duyệt như một ứng dụng bình thường.

Tải Tor Browser về đồ vật tính của người sử dụng và cài đặt tại đây.

Mở ứng dụng, sau đó nhấp vào Kể lại để bắt đầu kết nối với Tor.

8. Sử dụng DNS Công cộng ở trong phòng cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của Bạn

Một số Nhà cung ứng dịch vụ internet (ISP) áp dụng các biến đổi DNS của họ để ngăn quyền truy cập vào các trang web tuyệt nhất định. Để truy vấn các website bị chặn, chúng ta có thể sử dụng Google Public DNS để vượt qua các hạn chế của ISP.

Trong phần thông số kỹ thuật DNS mạng, hãy sửa chữa thay thế DNS bằng showroom IP DNS công khai của Google như mặt dưới:


IPv4:

8.8.8.8

8.8.4.4

IPv6:

2001: 4860: 4860 :: 8888

2001: 4860: 4860 :: 8844

9. Cài đặt proxy trình xem xét thủ công

Để định thông số kỹ thuật proxy trình duyệt của bạn theo phương pháp thủ công, trước tiên bạn phải search một proxy công cộng. Chúng ta có thể tìm thấy một proxy trên Hidemyass. Lấy địa chỉ IP và cổng, sau đó:

– bên trên trình chăm chú Firefox:

bên vào Sự ưa thích => Trình độ cao và chọn phiên bản đồ Mạng. Máu diện Liên kếtbạn click chuột Cài đặtsau đó lựa chọn Cấu hình proxy thủ công.

Tại đây, bạn nhập địa chỉ cửa hàng IP cùng cổng mà bạn vừa search thấy trên Hidemyass vào ô Http Proxy với khung Hải cảng tiếp đến bấm chọn ĐƯỢC CHỨ.

– bên trên trình ưng chuẩn Chrome:

Nếu bạn có nhu cầu định cấu hình proxy trên trình chuyên chú Chrome, chúng ta cũng có thể sử dụng Trình giúp sức proxy.

10. Sửa đổi tệp máy chủ để vứt qua add IP của trang web

Bạn rất có thể sử dụng dịch vụ Pentest Tools nhằm lấy add IP miền cùng miền phụ của các trang website bị chặn. Chỉ việc thêm thương hiệu miền và kiểm tra bao gồm chi huyết tên miền phụsau đó bấm vào Khởi nghiệp với chờ cơ chế thực hiện quá trình lấy add IP của trang web.

Sau khi quy trình hoàn tất, các bạn tiếp tục xào nấu lại địa chỉ cửa hàng IP miền / miền phụ.

Nếu ai đang sử dụng máy Mac, hãy mở Terminal, sau đó nhập lệnh sau:

sudo nano / private / etc / hosts

Cuộn xuống nhằm mở tệp máy chủ và dán địa chỉ IP chúng ta đã xào luộc ở cách trên. Nhấn tổng hợp phím CTRL + Xsau kia nhấn Đúng nhằm lưu tệp.

11. Sử dụng Đường hầm SSH

Trước tiên, bạn phải tất cả một tài khoản SSH. Mở Terminal với chạy lệnh sau để kết nối (nếu nhiều người đang sử dụng Windows, bạn có thể sử dụng Putty):

ssh -D 12345

Lệnh này đã chạy sever SOCKS bên trên cổng (port) 12345. Bây giờ các bạn sẽ được yêu mong nhập tên người dùng và mật khẩu của mình. Sau thời điểm đăng nhập thành công, hãy thu bé dại cửa sổ loại lệnh, chăm chú không tạm dừng hoạt động sổ cái lệnh.

Tiếp theo, mở trình chăm sóc Firefix cùng điều đào bới Sở thích => Trình độ cao => Mạng => Cài đặt. Kiểm tra thông số kỹ thuật proxy thủ công, kế tiếp nhập 127.0.0.1 trong cỡ Tìm trang bị chủ cùng thêm số cổng chúng ta có khi tạo thành đường hầm SSH. Nhấn vào chọn ĐƯỢC CHỨ nhằm lưu những thay đổi.

Sau đó, mở một tab new và nhập about: config rồi đặt phebinhvanhoc.com.vns_remote_dns là THÀNH THẬT.

Tham khảo thêm một số bài viết khác bên dưới:

Cách xem clip YouTube bị ngăn hoặc hạn chế mà không đề xuất đăng nhập hoặc ủy quyền3 cách đơn giản và dễ dàng giúp chúng ta chặn “hoàn toàn” quảng cáo trên SkypeLàm nỗ lực nào để chặn bất kỳ người dùng nào trên Instagram?

Chúc may mắn!

Do đó, chúng tôi đã trình diễn ở đây cho người hâm mộ Tại sao các trang website bị chặn?. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho chính mình trong cuộc sống hàng ngày với học tập của bạn. Shop chúng tôi xin trợ thì dừng bài viết này tại đây với kính chúc quý độc giả năm new 2022 vui vẻ!

Trang web: https://phebinhvanhoc.com.vn/


Để chú ý : Phê bình văn học tập Ngoài việc phục vụ fan hâm mộ tại Việt Nam, cửa hàng chúng tôi còn bao gồm kênh tiếng Anh PhebinhvanhocEN dành cho độc mang trên cố kỉnh giới, mời quý thính mang đón xem.

Chúng tôi cảm ơn bạn!


phần đa câu châm ngôn giờ đồng hồ anh tốt về sách gần như Câu Nói xuất xắc Về bán sản phẩm Online bi thiết Những lời nói hay về thành công và niềm hạnh phúc Nam nữ sinh vào năm 1990 mệnh gì? Cung gì? bao nhiêu tuổi bình luận về thành phầm văn học