Ảnh chụp trong máy chúng ta rất nét nhưng đăng lên Facebook lại bị mờ. Bạn lưỡng lự làm cầm cố nào để đăng hình ảnh lên facebook không biến thành vỡ? bạn đừng lo đấy là thắc mắc của khá nhiều người khi áp dụng Facebook đề xuất đối mặt. Vấn đề hoàn toàn có thể xuất hiện tại bất cứ bao giờ dù là bạn dùng smartphone hay thiết bị tính đều có thể gặp gỡ phải. Vì chưng vậy trong bài viết này tptgame.vn đã chia sẻ 6 giải pháp đăng ảnh lên Facebook không bị vỡ giúp cho hình ảnh của bạn trên facebook không thay đổi được độ phân giải thu hút người xem.

Bạn đang xem: Tại sao đăng ảnh lên facebook không được

Tại sao đăng ảnh lên Facebook lại bị vỡ

Facebook là mạng xã hội được áp dụng nhiều nhất nhân loại hiện nay. Trung bình từng ngày mỗi giờ có hàng triệu bức ảnh bài đăng được phân tách sẻ. Bởi vậy Facebook đang nén hình ảnh của chúng ta khi đăng tải dẫn đến ảnh hưởng đến unique hình ảnh bị giảm đi nhiều. Mỗi giờ có quá nhiều tấm hình ảnh đăng dẫn mang đến sử dụng dữ liệu nhiều, Facebook cần phải bóp dung lượng hình ảnh của các bạn để sử dụng dữ liệu một phương pháp tối ưu hơn.

Một thực tế thấy rằng họ hầu như không quan tâm đến chất lượng ảnh ban đầu khi mới tải hình ảnh lên vì chưng chúng không tồn tại dự khác biệt nhiều.Nhưng vụ việc này đã thực sự tác động nếu như bạn có nhu cầu tải ảnh từ Facebook về. Quy trình đăng, tải hình ảnh về sản phẩm nếu không chăm chú thì so với hình ảnh ban đầu chất lượng hình ảnh sau này của các bạn sẽ kém đi rất nhiều khiến cho bạn vô cùng giận dữ làm mất hết tính thẩm mỹ của một bức ảnh.

*
*

Một số lý do dẫn đến ảnh đăng trên Facebook của doanh nghiệp bị tan vỡ như:

Trong facebook của chúng ta chưa được thiết lập cấu hình tải ảnh chất lượng caoTrình duyệt của người sử dụng chưa được cập nhật.Bộ nhớ Cache bên trên facebook hoặc bên trên thiết bị của bạn đã bị đầy.Quá trình đăng tải hình ảnh của chúng ta bị kết nối kém ,….

Bạn thường xuyên sử dụng facebook, coi đấy là nơi share lưu trữ hình ảnh thì hãy sệt biệt để ý đến sự việc này nhé.Sau đây là một số cách giúp cho bạn đăng ảnh lên facebook k bị vỡ.

6 cách đăng ảnh lên facebook không trở nên vỡ

Tải ảnh lên Facebook không biến thành vỡ bằng hào kiệt tải ảnh HD bao gồm sẵn vào ứng dụng

Điều trước tiên và quan trọng đặc biệt nhất nếu bạn muốn có một bức hình sau thời điểm đăng tải rõ ràng thì chúng ta cần bảo đảm bạn bao gồm một hình ảnh chất lượng và sắc nét. Ảnh lúc đầu mà đã biết thành vỡ thì các bạn có sử dụng cách gì thì su khi đăng hình ảnh sẽ càng kém quality hơn.

Dù ai đang sử dụng vận dụng gì thì facebook đều cung ứng tính năng đăng ảnh HD. Để có thể sử dụng tuấn kiệt này bạn tiến hành theo quá trình sau:

Mở vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc sản phẩm tính của bạn > Vào phần mua đặt > Chọn sở hữu đặt tài khoản > Vào mục Video và ảnh > trong mục này các bạn kích hoạt phần Tải lên hình ảnh HD. Sau khi kết thúc kích hoạt là bạn đã có thể tải hình ảnh lên Facebook với chất lượng HD bự nhất không xẩy ra vỡ ảnh.

*

Tải hình ảnh lên Facebook không trở nên vỡ bằng công cụ có sẵn bên trên ứng dụng

Đây được coi là cách buổi tối ưu và thuận tiện sử dụng duy nhất giúp bức hình ảnh của bạn ít bị Facebook tác động ảnh hưởng đến. Thông thường chúng ta hay đăng riêng biệt từng hình ảnh với phần nhiều thông tin khác biệt nhưng điều này nhiều lúc cũng khiến cho bạn cạnh tranh xem lại được vớ cả ảnh liên quan cấp tốc chóng. Bạn thông thường có những kỷ niệm, hoạt động các bước khác nhau bạn muốn phân chia các bức hình ảnh vào từng nhóm nhằm tiện theo dõi. Vậy thì quá dễ dàng và đơn giản vừa để tiện dễ phân chia nội dung những bức hình ảnh lại vừa rất có thể tải ảnh lên một bí quyết sắc đường nét bạn chỉ cần tạo một album ảnh và tuyển lựa Chất lượng cao để đăng tải những hình lên đây. Bạn đăng hình ảnh trong Album đã nhảy sẵn chế độ chất lượng cao thì điều đương nhiên các hình hình ảnh chia sẻ của các bạn sẽ không bị vỡ lẽ và không xẩy ra facebook can thiệp nhiều.

Công ty truyền thông media tptgame.vn chuyên hỗ trợ dịch vụ uy tín cung cấp thúc đẩy kinh doanh online, tăng nhấn diện yêu mến hiệu giỏi hơn:

Tải hình ảnh lên facebook không xẩy ra vỡ bằng phương pháp lựa chọn đúng kích cỡ chuẩn

Để tất cả một bức hình ảnh sau khi tải ảnh không bị tan vỡ thì kích thước ảnh chuẩn là yếu ớt tố cực kỳ quan trọng. Chúng ta cần nắm bắt rõ tiêu chuẩn đối với ảnh upload lên Facebook cần phù hợp các tiêu chí sau:

Kích thước ảnh chuẩn của Facebook chỉ cung ứng hai kích thước ảnh là 960px cùng 2048px tính theo chiều lâu năm nhất của ảnh.  Nếu tải hình ảnh đúng size này thì chất lượng ảnh sẽ không bị ảnh hưởng. Size 960px được dùng cho ảnh tải lên để coi thường thì còn kích cỡ 2048px dùng cho ảnh tải về. Vị vậy nếu bạn muốn tải ảnh lên facebook không xẩy ra vỡ thì cần tải hình ảnh chuẩn kích cỡ 960px cùng 2048px để hình ảnh được sắc đẹp nét như hình ảnh gốc.Facebook hỗ trợ hình ảnh có đuôi PNG ( đó là định dạng nén hình ảnh vì nắm nếu bạn muốn tải ảnh nên để unique 100)và JPG ( đó là định dạng hình ảnh không bị nén bởi vì vậy những chỉ số của hình ảnh không bị tác động cho bắt buộc chất lượng hình ảnh sẽ giỏi hơn)

Cách để điều chỉnh kích thước chuẩn chỉnh của facebook bạn thực hiện theo quá trình sau: Để resize hình ảnh chuẩn đến facebook chúng ta cũng có thể dùng các phần mềm chỉnh sửa ảnh photoshop để chỉnh sửa hình ảnh theo size mong muốn. tptgame.vn sẽ gợi ý bạn sửa đổi bằng ứng dụng chỉnh sửa ảnh online Pixlr.

Bước 1: Bạn truy vấn vào vận dụng chỉnh sửa hình ảnh online tại đây. Sau khi đăng nhập vào vận dụng bạn bấm vào mục Tải hình ảnh lên 

*

Màn hình hiện lên thư viện hình ảnh của bạn, lựa chọn ảnh muốn chỉnh sửa

*

Bước 2: Sau khi chúng ta lựa chọn được hình ảnh cần sửa, trong thanh dụng cụ của phần mềm bạn gạn lọc mục Hình hình ảnh và chọn kích thước ảnh.

*

Bước 3: trên đây các bạn sẽ tiến hành nhập các kích thước hình ảnh theo chiều rộng là 960 hoặc 2048. Rất dễ dàng và đơn giản ạn chỉ việc nhập kích thước theo chiều ngang phần còn lại phần mềm sẽ auto cập nhật giúp đỡ bạn sao cho phù hợp. Sau thời điểm nhập chấm dứt bạn nhận Áp dụng.

Xem thêm: Cách Tải Facebook Về Máy Tính Nhanh Nhất, Please Wait

*

Bước 4: khi bạn đã sửa đổi kích thước hình ảnh thành công bạn tiến hàng lưu lại hình hình ảnh lại. Bên trên thanh điều khoản của áp dụng chọn Tệp > Lưu

*

Bước 5; khi bạn chọn mục Lưu sẽ xuất hiện một cửa sổ tại đây bạn lựa chọn định dạng đuôi cho ảnh lưu trữ. Có các dạng đuôi khác biệt bạn cần lựa lựa chọn JPG hoặc PNG tùy chúng ta chọn. Sau cùng bạn nhấn cài về để hoàn tất.

*

Tải ảnh lên Facebook không biến thành vỡ bằng cách chia sẻ trực tiếp từ album ảnh

Bình thường khi thiết lập một hình ảnh lên facebook có lẽ rằng bạn thường giữ bức ảnh đấy về máy sau đó mới đăng tải ứng dụng. Giải pháp làm này vô tình có thể đã làm giảm chất lượng bức hình ảnh của các bạn xuống. Mặc dù cho ban đầu ảnh của chúng ta là rất tốt thì khi đăng lên face thông thường sẽ không thể thoát ra khỏi bị facebook nén ảnh.

Bạn rất có thể sử dụng ngay giải pháp này để thoát ra khỏi cảnh bị nén hình ảnh giảm hóa học lượng. Quá trình của chúng ta chỉ đơn giản là vào bộ ảnh của các bạn chọn hình ao ước đăng. Tiếp đến chọn hình tượng Share ( chia sẻ) ảnh trên điện thoại. Sau thời điểm các vận dụng được chia sẻ hiện lên bạn chọn Biểu tượng Facebook. Sau khi nhấn vào bạn caption và gạn lọc đăng tải, hình ảnh của bạn sẽ được auto full độ sắc nét không bị vỡ khi hoàn tất việc chia sẻ.

Đây là cách phổ biến mà hệ điều hành nào cũng có, riêng với hệ điều hành quản lý Android chúng ta có thể sử dụng Cloudhd để tiện lợi đăng tải ảnh lên facebook không trở nên vỡ ảnh.

*

Tải ảnh lên facebook bằng cách chia sẻ link ảnh trực tiếp

Thông thường nếu bạn không đăng bằng hình ảnh tự chụp thì chắc rằng bạn phải tìm kiếm hay tải về chúng chỗ nào đó về rồi thực hiện việc tải lên facebook. Lưu lượng bộ nhớ máy bạn đôi lúc bị đầy thiết yếu lưu bất cứ hình ảnh gì về? bạn đang băn khoăn không biết làm chũm nào để rất có thể đăng mua bức ảnh đó lên Facebook share đến mọi bạn với quality tốt nhất cơ mà không cần tải về về. Đừng lo bí quyết chia sẻ trực tiếp đường liên kết dẫn URL là phương án tốt nhất giành riêng cho bạn.

Bạn chỉ cần thực hiện công việc đơn giản sau: Lựa chọn hình ảnh nhấn con chuột phải > lựa chọn mục Sao chép địa chỉ cửa hàng hình ảnh sau đó vào Facebook và share trực tiếp lên là thành công.

*

Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể sử dụng những ứng dụng lưu giữ trữ ảnh trung gian như: Photobucket, Flickr,… để phân chia sẻ hình ảnh trực tiếp lên facebook với độ sắc nét lớn nhất không xẩy ra vỡ.

Tải ảnh lên Facebook không trở nên vỡ bằng cách thông qua các trình duyệt

Thông thường các bạn hay tải hình ảnh trực tiếp bằng áp dụng Facebook trên điện thoại, biện pháp này rất dễ bị giảm unique của ảnh. Chúng ta cũng có thể sử dụng các trình xem xét để tải hình ảnh lên giúp duy trì nguyên độ phân giải ảnh.

Hiện nay có tương đối nhiều ứng dụng được thành lập và đa số người sử dụng chất nhận được bạn tải hình ảnh lên Facebook cùng với độ phân giải tối đa như: cốc Cốc, Chrome, Safari,..

Công việc của người sử dụng vô cùng đối chọi giản, chỉ cần download ảnh về thiết bị hoặc hình ảnh sẵn trong máy kế tiếp mở trình duyệt các bạn ưa dùng lên > Vào facebook trên trình duyệt tiếp đến thực hiện nay tải ảnh lên với thao tác làm việc như thông thường bạn làm không tồn tại gì vậy đổi. Ảnh sau khi tải lên bằng trình trông nom sẽ full độ phân giản và không trở nên vỡ ảnh, thật hoàn hảo và tuyệt vời nhất phải ko ạ.

Tổng kết

Trên đây là 6 cách đăng ảnh lên facebook không xẩy ra vỡ công dụng nhất chúng ta có thể áp dụng. Đa phần ảnh tải lên facebook phần nhiều bị vỡ, mờ không hề như ảnh gốc dẫn đến giảm sự say mê vẻ đẹp ban đầu của bức hình. Tùy thuộc theo cách bạn đăng nên chọn cho mình cách cực tốt để gồm có bức ảnh chất lượng sau khi share lên facebook tạo tuyệt vời đến phần đông người. tptgame.vn chúc chúng ta thành công. Cảm ơn sẽ theo dõi.