Nguyên nhân không quan sát thấy fan theo dõi bên trên trang cá nhân của mình là do cơ chế bảo vệ bình an trẻ vị thành niên bên dưới 18 tuổi của Facebook. Mục Followers (Người theo dõi) này chỉ xuất hiện, sau khi người dùng vị thành niên tự nguyện tùy chỉnh cấu hình chế độ công khai cho những “status” của mình. Hiện giờ cũng có một số trong những bạn trẻ chưa biết tùy chỉnh thiết lập công khai đề xuất dùng biện pháp khai tuổi cao hơn nữa tuổi thiệt trong Facebook, cơ mà cách này sẽ không thực sự an toàn vì rất có thể vi phạm nhà trương dùng tin tức thật của cá nhân. Bởi vì vậy nhưng nhân trên đây sẽ chia sẻ với các bạn cách mở Followers (Người theo dõi) bên trên Facebook cho tất cả những người dùng vị thành niên thông qua công việc sau đây.Bạn vẫn xem: tại sao facebook không có mục fan theo dõi

Tăng theo dõi cho Facebook cá nhân, fanpage Facebook trên Goseeding.vn

Nội dung bài xích viết

Các bước bật hiển thị số fan theo dõi cho facebook cá nhân

Goseeding.vn – đứng top 1 trang web Seeding mãng xóm hội (Facebook,Instagram, Tiktok…..)

Tìm cho Facebook với chọn thương mại & dịch vụ cần thực hiện (Sub sale hoặc Sun đề xuất…..)


*

Lợi ích câu hỏi bật nút quan sát và theo dõi trên trang cá thể Facebook

Giúp cho bạn cũng có thể đạt được không ít lượt theo dõi rộng trên Facebook.Làm mang đến trang cá thể Facebook trông chuyên nghiệp hóa hơn.Cho phép tín đồ khác coi được bảng tin của người tiêu dùng mà không đề nghị kết bạn.

Bạn đang xem: Tại sao facebook không có mục người theo dõi

Các bước bật hiển thị số người theo dõi đến facebook cá nhân

1. Bí quyết làm trên điện thoại thông minh (ứng dụng Facebook)

Sử dụng áp dụng Facebook để gia công nhé! Không sử dụng Facebook lite vì hoàn toàn có thể một số bản lĩnh không có.

Bước 1: nhảy theo dõi công khai minh bạch (bật nút theo dõi)

Trên áp dụng Facebook các bạn nhấn vào 3 lốt gạch ngang → thiết lập & quyền riêng bốn → cài đặt → nội dung bài viết công khai. Tiếp nối tại mục “Ai rất có thể theo dõi tôi” và “Ai rất có thể xem tín đồ theo dõi bên trên dòng thời hạn của bạn” bạn chọn chế độ “Công khai”, những mục phía bên dưới thì tùy bạn, nhưng cực tốt hãy nhằm hết công khai minh bạch nhé!


*

Vậy là xong xuôi bước 1.

Nếu ko thấy mục “Bài viết công khai” hoặc cần yếu chọn chế độ “Công khai” là do bạn chưa đầy đủ 18 tuổi. Trường vừa lòng này, bạn chỉ cần vào mục “Cài đặt quyền riêng biệt tư” rồi kiếm tìm và lựa chọn vào mục “Thêm công khai làm tùy lựa chọn trong bộ chọn đối tượng?” rồi dìm vào “Cho phép đăng công khai”. Tiếp nối bạn tảo trở lại sẽ sở hữu mục “Bài viết công khai” và lựa chọn được chính sách “Công khai”để nhảy theo dõi.


*

Bước 2: Kiếm tín đồ theo dõi

Khi bạn chưa làm cách 1 thì chắn chắn chắc bạn chưa có ai theo dõi, do không ai hoàn toàn có thể theo dõi được bạn. Bởi vì vậy, nếu như khách hàng cũng chỉ mới làm chấm dứt bước 1 thường là cũng sẽ chưa có ai theo dõi luôn luôn đâu.

Vì thế, trước khi hoàn toàn có thể làm cách 3 bạn phải đợi có bạn theo dõi, nếu muốn nhanh thì các bạn hãy nhờ bạn bè hoặc từ mình áp dụng một facebook khác hủy kết bạn với bạn đi, sau đó nhấn theo dõi và quan sát bạn, đừng kết chúng ta chỉ theo dõi thôi, hoặc nếu nhận kết các bạn thì bạn đừng đồng ý lời mời kết bạn đó mới được xem vào danh sách theo dõi, vị khi kết các bạn thì facebook sẽ không tín vào quan sát và theo dõi nữa.

Vì thực tế facebook chia bạn theo dõi và anh em thành 2 danh sách riêng biệt, ai đã nằm vào danh sách anh em thì sẽ không còn nằm trong danh sách theo dõi nữa, tức là danh sách theo dõi ở chỗ này phải là những người chỉ theo dõi chúng ta chứ không kết bạn với bạn. Lúc ai đó sẽ theo dõi bạn, tiếp nối lại kết các bạn thì các bạn sẽ mất 1 theo dõi đó luôn.

Nếu không thấy nút theo dõi và quan sát hiện bên phía ngoài thì thừa nhận vào biểu tượng 3 chấm sẽ thấy nút “Theo dõi” nhé! nếu nhờ bạn bè theo dõi hãy nói với họ bởi thế để họ biết mặt đường theo dõi bạn, đề nghị hủy kết các bạn đi bắt đầu thấy nút theo dõi và quan sát nhé!


*

Sau khi đang nhờ ai kia hoặc tự sử dụng nick khác dấn theo dõi facebook của bạn, chắc hẳn rằng có bạn theo dõi rồi, nhưng lại vẫn không thấy hiện tại số fan theo dõi thì lúc này bạn hãy đưa sang bước 3.

Bước 3: Thêm số tín đồ theo dõi hiển thị lên trang cá nhân

Bạn dấn vào biểu tượng 3 chấm → chỉnh sửa trang cá thể → tìm mục Chi tiết nhấn Chỉnh sửa → tìm kiếm mục Người theo dõi, tích vào số bạn theo dõi (Có x fan theo dõi) nhấn Lưu để bảo quản là xong.


*

Nếu vào đúng chỗ như bên trên rồi cơ mà không thấy mục Người theo dõi, ko thấy số tín đồ theo dõi để tích vào thì chắc chắc chắn là do chưa tồn tại ai theo dõi, trong trường thích hợp này hãy tiến hành lại cách 2 cho kiên cố chắn, tiếp nối kiểm tra lại.

Nếu làm đúng cùng đầy đủ công việc chắc chắn 100% vẫn thành công! tận thưởng thành quả thôi!


1. Phương pháp làm trên máy tính (website Facebook)

Bước 1: bật theo dõi công khai minh bạch (bật nút theo dõi)

Bạn nhấn vào biểu tượng tùy lựa chọn (hình tam giác) rồi vào “Cài đặt và quyền riêng tư”.


Rồi vào “Cài đặt”.


Sau kia vào mục “Bài viết công khai”, rồi tại phần “Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi” các chúng ta để chế độ “Mọi người” là xong.


Trường đúng theo ở cách trên không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc thiết yếu để chế độ “Mọi người” (chọn “Mọi người” hệ thống tự động hóa về lại “Bạn bè”) thì sẽ là do chúng ta chưa đầy đủ 18 tuổi. Để xử lý, bạn chỉ việc vào mục “Quyền riêng tư” rồi chọn vào mục “Bao gồm Mọi người là một trong những tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?” (hoặc “Thêm công khai làm tùy lựa chọn trong bộ chọn đối tượng?”) rồi nhận vào “Cho phép đăng cho đầy đủ người” (hoặc “Cho phép đăng công khai”). Sau đó quay lại sẽ thấy mục “Bài viết công khai” và rất có thể chọn chế độ “Mọi người” như bình thường.

Xem thêm: 【Phải Xem】 Cách Vào Youtube Khi Bị Chặn Ở Công Ty, Cách Vào Youtube Khi Bị Chặn Ở Công Ty

Bước 2: Kiếm bạn theo dõi

Bước này thì giống như như phần biện pháp làm trên smartphone thôi, chờ gồm theo dõi hoặc nhờ bạn bè hủy kết bạn rồi theo dõi và quan sát bạn.

Bước 3: Thêm số tín đồ theo dõi hiển thị lên trang cá nhân

Bạn vào “Chỉnh sửa trang cá nhân”.


Nhấn vào “Chỉnh sửa” của phần Chỉnh sửa phần giới thiệu. Đừng vào nhầm “Chỉnh sửa thông tin giới thiệu” nhé!


Tìm đến mục số người theo dõi (Có x fan theo dõi) rồi bật lên sau đó nhấn Lưu để bảo quản là xong.


Bước 4: cấu hình thiết lập hiển thị số người theo dõi công khai

Vào Bạn bè → 3 chấm (…) → chỉnh sửa quyền riêng tư.


Ở mục “Người theo dõi” bạn chọn “Công khai” là xong!


Xong rồi đó! tận thưởng thành quả thôi!


Lưu ý: Trong một số trường hợp, nếu như khách hàng đã làm cho đúng và vừa đủ cả 4 cách trên cơ mà chỉ chúng ta và bằng hữu nhìn thấy số fan theo dõi, còn đông đảo ai ko kết chúng ta không nhìn thấy thì trường phù hợp này chỉ rất có thể là bởi vì chưa đủ 18 tuổi, khi nào đủ 18 tuổi hoặc biến đổi ngày sinh đủ 18 tuổi đã hiện công khai luôn nhé!

Trường thích hợp 1: Hiển thị lượt follow Facebook trên điện thoại thông minh Android

Chúng ta có quá trình như sau với các thiết bị Android:

Bước 1: tại hình ảnh ứng dụng, chúng ta truy cập vào ứng dụng Facebook đến Android, ở góc cạnh trên màn hình bọn họ ấn chọn biểu tượng 3 lốt gạch ngang.

Tại đây, chúng ta ấn lựa chọn vào hình tượng tài khoản cá nhân của bản thân để hoàn toàn có thể hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta ấn lựa chọn mục chỉnh sửa chi tiết ngay tức thì phía cuối hình thay mặt sau khi tiến tới trang Facebook cá nhân của mình.

Lúc này, nhằm hiển thị tại trang Facebook cá nhân thì danh sách những thông tin mà chúng ta có thể lựa chọn áp dụng sẽ là trên màn hình thiết bị. Để hiển thị số tín đồ theo dõi Facebook của bạn, các bạn phải tìm tìm mục fan theo dõi.

Bước 3: Để xác thực thay đổi, ấn lựa chọn vào mục đó khi bạn đã tra cứu thấy mục người theo dõi Facebook và sàng lọc lưu tương tự như hiển thị số bạn follow Facebook trên smartphone Android.

Ngay lập tức tin tức số fan theo dõi Facebook của người sử dụng cũng đã làm được hiển thị phía bên dưới và chúng ta sẽ được gửi về đồ họa Facebook cá nhân.

Như vậy, chúng ta đã vừa trả tất bí quyết hiển thị số tín đồ theo dõi bạn công khai minh bạch trên game android rồi, còn iPhone thì sao? Liệu rằng bí quyết làm có giống nhau không?


Kết quả giải pháp hiển thị số fan theo dõi bạn

Trường vừa lòng 2: cách hiển thị lượt follow Facebook trên điện thoại cảm ứng iPhone

Chúng ta làm việc theo công việc sau để tiến hành hiển thị số bạn theo dõi Facebook trên iPhone:

Bước 1: Các bạn truy cập vào áp dụng Facebook đang được download về thiết bị đến iPhone, họ ấn lựa chọn mục 3 vết gạch ngang tại giao diện ứng dụng ở phía cuối màn dường như hình dưới.

Chúng ta sẽ ấn chọn vào mục trang cá thể Facebook của bản thân trên iPhone cũng tương tự các thiết bị game android đã được lí giải ở trên.

Bước 2: chúng ta ấn lựa chọn mục sửa đổi trang cá nhân, sau khoản thời gian đã truy cập thành công vào trang Facebook cá thể của bản thân với biểu tượng hình tổng quát giống tín đồ ở phía bên dưới khung ảnh đại diện.

Bước 3: Lúc này, với những danh mục thông tin cá nhân của bạn, bọn họ sẽ được gửi tới bối cảnh tìm kiếm và ấn lựa chọn mục người theo dõi như hình dưới. Kế tiếp ấn lựa chọn lưu là dứt quá trình thực hiện.