Cho đến thời điểm hiện tại, sự thành công của iPhone nhiều phần được chế tác thành bởi nền tảng gốc rễ iOS. Nó không chỉ là tối ưu với phần cứng để đưa về sản phẩm có thông số kỹ thuật mạnh, mượt mà, cơ mà đây còn là gốc rễ có tính bảo mật cao.

Bạn đang xem: Tại sao không cài được nhạc chuông cho iphone

Điều này xuất phát từ những việc iOS là một trong những hệ điều hành điện thoại thông minh di động được cách tân và phát triển bởi táo khuyết và chỉ cung cấp độc quyền bỏ phần cứng của các sản phẩm mà táo bị cắn sản xuất.

Tuy nhiên, cũng chính vì sự độc quyền này đã từng gây nên việc link giữa iPhone với các phần cứng hoặc ứng dụng khác gặp gỡ nhiều nặng nề khăn.

Đơn cử như việc người dùng không thể cài đặt nhạc chuông được mua xuống từ vận dụng của bên thứ 3 như Zing mp3, Nhạc của tôi,... Từ kia khiến rất nhiều người dùng trong lượt đầu xúc tiếp với iPhone thắc mắc “tại sao không cài được nhạc chuông đến iPhone”.

*

Như đã nói, tiện ích ios là hệ điều hành quản lý của riêng táo bị cắn nên người tiêu dùng không thể thiết đặt nhạc chuông ngoại trừ kho nhạc chuông mặc định được “Táo khuyết” vật dụng sẵn.

Thế nhưng, không gì là hay đối, với sự cung ứng của iTunes, Zedge hoặc Documents, bạn cũng có thể cài được nhạc chuông đến iPhone theo nhu cầu. Để biết cách cách tải nhạc chuông cho iPhone từ vận dụng thứ 3 như thế nào, mời các bạn cùng xem cụ thể những hướng dẫn sau.

Cách cài nhạc chuông mang lại iPhone bởi iTunes

Lưu ý: Các hướng dẫn sở hữu nhạc chuông mang đến iPhone bởi iTunes được tiến hành trên laptop chạy hệ quản lý và điều hành Windows 10

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở Microsoft Store lên => vào ô tìm kiếm kiếm bạn hãy gõ iTunes => iCon iTunes hiển thị bạn hãy nhấp vào nó.

*

Bước 2: Sau đó nhấn vào nút Get để có thể tải áp dụng và thiết lập vào đồ vật tính.

Bước 3: Sau đó nhấp vào nút Open => hãy chọn Agree nghỉ ngơi giao diện tiếp sau => tiếp đến chọn tiếp Agree.

*

Bước 4: Bạn hãy liên kết iPhone với máy tính xách tay bằng cáp => tiếp đến nhấn chọn Continue trên máy vi tính và nhấp vào tùy chọn tin yêu trên iPhone.

Xem thêm: Vao Facebook Trang Web Này Hiện Không Có Trang Web Này 2022, Lỗi Facebook Trang Web Này Hiện Không Có

*

Bước 5: Ở cách này chúng ta chọn Bài hát sau thời điểm kết nối thành công.

*

Bước 6: Giao diện new hiển thị bạn nên lựa chọn Tệp => Rồi lựa chọn Thêm vào thư viện với chọn bài hát ưa thích của bạn.

*

Bước 7: Hãy nhấn vào phải vào bài hát => tiếp nối chọn Thông tin bài hát.

*

Bước 8: Bạn hãy nhấn vào tab Tùy chọn => tiếp nối chọn và giảm nhạc thành đoạn 30 giây => nhấn vào nút OK.

*

Bước 9: Sau kia bạn trở lại giao diện thiết yếu của iTunes rồi lựa chọn Tệp => Nhấn lựa chọn Chuyển đổi => tiếp nối chọn Tạo phiên bản AAC.

*

Bước 10: Nhấp chuột phải vào đoạn nhạc bạn cắt xong ở cách 8 => lựa chọn tiếp vào Hiển thị vào Windows Explorer để có thể chuyển đoạn nhạc chuông vào thư mục.

*

Bước 11: Ở cách này bạn cần chuyển đuôi nhạc format .m4a thành .m4r => tiếp đến copy file ra ngoài Desktop để dễ dàng sử dụng ở bước sau.

*

Bước 12: Sau kia hãy dìm vào hình tượng iPhone trên hình ảnh iTunes.

*

Bước 13: Bạn lựa chọn vào mục Âm báo => Rồi cần sử dụng chuột kéo thả file nhạc vừa copy ra bên ngoài Desktop vào Đồng cỗ hóa => vượt trình đồng nhất hóa kết thúc bạn hãy ngắt kết nối giữa máy tính xách tay và iPhone.

*

Bước 14: Trên iPhone bạn vào Cài để => lựa chọn Âm thanh => chọn Nhạc chuông => Chọn bài xích hát mà bạn muốn làm nhạc chuông.