Tại sao ko Tag thương hiệu trên Facebook được? tại sao và phương pháp khắc phục lỗi không tag được tên trên Facebook. Trong nội dung bài viết này tptgame.vn sẽ lí giải bạn cụ thể cách Tag các bạn bè, đính thẻ 1 bạn hay nhiều người dân cùng 1 lúc. Thậm chí là là Tag tên tất cả bằng hữu trong list list friends. Mặc dù bạn tránh việc quá lạm dụng anh tài này để không ảnh hưởng tới tài khoản của chính mình nhé!

Nội dung chính

2 phương pháp Tag thương hiệu trên Facebook4 Sửa lỗi không Tag được tên trên Facebook6 giải pháp Tag tên đa số người trên Facebook

Tag thương hiệu trên Facebook là gì?

Tag trên Facebook là trong những tính năng quan trọng đặc biệt trên nền tảng social này với được người tiêu dùng thường xuyên sử dụng. Câu hỏi này giúp bạn có thể gắn thẻ anh em hoặc 1 ai đó vào trong một bài đăng tuyệt phần bình luận nào đó. Ngay chớp nhoáng người này sẽ nhận được thông báo và chuyển tới nội dung bạn đang tương tác. Lưu lại ý, chúng ta cũng có thể Tag không ít người dân cùng thời gian với nhau.Bạn vẫn xem: lý do không tag được trên facebook

Hiểu theo cách khác thì việc Tag Tên giống hệt như một thông báo tới fan đó, một lời kêu gọi công khai để chúng ta biết về nội dung ai đang đăng/ hoặc vẫn xem. Góp họ có thể di chuyển nhanh chóng tới đó với tham gia bình luận, chia sẻ. Nếu không tồn tại tính năng này có lẽ bạn sẽ phải inbox gửi tin nhắn nhắn, trình bày sự vấn đề đang diễn ra và cần gửi đường liên kết tới nội dung đang rất được đề cập đến. Rất lâu và gặp nhiều nặng nề khăn.

Bạn đang xem: Tại sao không tag được tên trên facebook

Cách Tag tên trên Facebook

Cách 1: Nhập trực tiếp bọn họ Tên

Tại nội dung bài xích đăng hoặc phần comment (Comment), bài bác viết, trạng thái… bạn chỉ cần Nhập thẳng Tên tín đồ đó. Bây giờ Facebook sẽ tự động hiển thị danh sách anh em hoặc những người liên quan gồm trùng với tên các bạn nhập. Chúng ta cũng có thể dựa vào tin tức hình hình ảnh Avatar xuất hiện ở kề bên để chọn ra đúng chuẩn người mong muốn Tag.

Cách 2: áp dụng cú pháp +Tên

Sử dụng cú pháp chuẩn: + Tên đề nghị Tag. Vấn đề này giúp Facebook gợi ý đúng chuẩn hơn mang đến bạn.

Tại sao không Tag thương hiệu trên Facebook được

Có các lý do khiến bạn không Tag được tên đồng đội hoặc không kiếm thấy đúng fan cần Tag. Mặc dù mình xin liệt kê ra phía trên những lý do phổ biến hóa nhất:

Bạn gõ sai chúng ta Tên của người mong Tag. Hoặc họ đã biến hóa bằng một Tên bắt đầu mà chúng ta không biết.2 fan đang nằm trong danh sách Chặn nhau hoặc đã lâu không có tương tác cùng với nhau.Đối phương đã setup tính năng không được cho phép người khác gắn thẻ mình.Bạn đang Tag bằng hữu vào Fanpage, Group kín mà tín đồ đó không tham gia. Hoặc người đó đã trở nên khóa, bị chặn tài khoản.Bạn trong thời điểm tạm thời bị chặn tính năng này do triển khai nhiều lần Tag hoặc đã phạm luật tiêu chuẩn cộng đồng.Kết nối mạng không ổn định cũng là một trong nguyên nhân khiến việc tìm kiếm tên hiển thị bị trễ hoặc không tìm kiếm thấy.

Sửa lỗi ko Tag được thương hiệu trên Facebook

Gõ đúng tên người ước ao Tag

Bạn chất vấn lại xem vẫn gõ đúng mực tên người muốn Tag chưa? rất có thể là không đúng lỗi bao gồm tả, thiếu hoặc quá dấu, thừa khoảng trắng, nhập sai chữ in hoa với chữ in thường.Kiểm tra lại định dạng Họ + Tên hay Tên + Họ. Hãy vào trực tiếp trang cá thể của họ nhằm Copy tên và cũng bình chọn lại xem chúng ta có chuyển đổi Tên mà bạn khong biết xuất xắc không.Thay bởi vì Tag: Nguyễn Văn Nam, chúng ta cũng có thể thử lại với một vài biến thể khác như: phái nam Văn Nguyễn, Văn phái nam Nguyễn, Văn Nguyễn Nam.

Kiểm tra lại list chặn

Vào phần Menu (Biểu tượng mũi thương hiệu hình tam giác ngược) -> lựa chọn Cài đặt & quyền riêng tư -> lựa chọn tiếp Cài đặt -> lựa chọn mục Chặn. Biết đâu bạn đã từng có lần chặn người đó trong vượt khứ tuy nhiên quên. Nếu vậy hãy quăng quật chặn họ. Ngược lại, còn nếu không thể tra cứu thấy trang cá thể của người đó, thì rất hoàn toàn có thể đối phương đang chặn chúng ta lúc nào không hay.

Mời người bạn có nhu cầu Tag với Fanpage, Group

Rất có thể người bạn của chúng ta chưa tham gia các hội đội mà ai đang tương tác hoặc đấy là những Fanpage, Group ở chế độ riêng tư. Nên hãy mời hoặc khuyến cáo họ thâm nhập vào nhóm. Vào trường hợp người đó đã bị Admin band nick cùng chặn thông tin tài khoản thì sẽ không hề cách làm sao khác để khắc phục.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chỉnh Sửa Ảnh 360 Cho Máy Tính, Chỉnh Sửa Ảnh 360 Cho Máy Tính

Chờ chức năng Tag được khôi phục

Cách chặn bạn khác Tag mình trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập Facebook, click chuột biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải.Bước 2: chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư -> lựa chọn tiếp Cài đặt.Bước 3: trên cột menu bên tay trái chọn mục Trang cá thể và thêm thẻ.

Tại đây bạn có thể tùy chỉnh các thông số theo ý mình. Cụ thể như sau:

Mục Xem và phân tách sẻ:– Ai rất có thể đăng lên trang cá nhân của bạn? -> chọn Chỉ bản thân tôi để Chặn.– Ai rất có thể xem các gì người khác đăng tải trang cá thể của bạn? -> chọn Chỉ bản thân tôi nhằm Chặn.– có thể chấp nhận được người khác phân tách sẻ bài viết của chúng ta lên tin của họ? -> chọn Đã tắt nhằm Chặn.

Mục Gắn thẻ:– Ai hoàn toàn có thể xem nội dung bài viết mà các bạn được gắn thẻ bên trên trang cá nhân?– khi chúng ta được lắp thẻ vào một bài bác viết, bạn có nhu cầu thêm ai vào đối tượng người tiêu dùng của bài viết nếu họ không thể nhìn thấy bài xích viết?

Mục Xem lại:– xem lại nội dung bài viết có gắn thẻ bạn trước khi nội dung bài viết xuất hiện trên dòng thời hạn của bạn? -> Chọn bật để kiểm soát.– xem xét lại thẻ mọi tín đồ thêm vào nội dung bài viết của bạn trước khi thẻ mở ra trên Facebook? -> Chọn bật để kiểm soát.

Cách Tag tên đa số người trên Facebook

Cách 1: Rất solo giản. Bạn cứ nhập lần lượt tên từng người ước ao Tag vào. Mỗi tên bí quyết nhau bằng 1 khoảng tầm trắng.Cách 2: lúc đăng bài, các bạn chọn chức năng “Gắn thẻ các bạn bè” sau đó chọn vào danh sách bằng hữu những người ý muốn Tag. Có thể dùng công dụng tìm kiếm để hỗ trợ.

Cách Tag tên tất cả bạn bè trên Facebook

Bước 3: lựa chọn Nhắc đến chúng ta bè.

Lưu ý: Đây là 1 tính năng hữu ích giúp cho bạn kêu gọi, thông báo đến không ít người cùng 1 thời điểm khá hiệu quả. Mặc dù cũng tránh việc quá lấn dụng, mà chỉ nên Tag khoảng tầm 20-60 người. Giả dụ vượt quá số lượng này chúng ta có thể vi phạm một trong những quy định của Facebook, tác động tới tài khoản của mình.