Bạn đang do dự không biết vì sao không tag tên trên facebook được? chúng ta tự hỏi tại sao nào khiến cho bạn quan yếu không tag được anh em vào comment? Đừng lo lắng! vai trung phong Blogs sẽ giải đáp giúp bạn!

*
Tại Sao không Tag thương hiệu Trên Facebook Được?

Facebook là social đứng đầu quả đât nên có khá nhiều tính năng giúp bạn luôn kết nối được với nhiều người khác để không xẩy ra nhàm chán.

Bạn đang xem: Tại sao không tag tên trên facebook được

Đặc biệt là tài năng tag tên bằng hữu giúp bạn thuận lợi kêu gọi, can dự với đồng đội trong hầu hết nội dung mà bạn muốn. Tuy thế một khi bạn lại quan yếu sử dụng được tính năng này, tại sao vì sao? Và nhiều người đang tìm cách khắc phục? Đón coi ngay bài viết dưới đây!


Nội dung bài bác viết

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG TAG TÊN NGƯỜI KHÁC TRÊN FBCÁCH GẮN THẺ BẠN BÈ VÀO BÌNH LUẬN, BÀI ĐĂNG, STORY TRÊN FACEBOOK

TÍNH NĂNG TAG BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK LÀ GÌ?

Trước khi khám phá nguyên nhân tại sao không tag tên trên facebook được thì các bạn đã viết đấy là tình năng gì chưa? Đây là giữa những tính năng được nhiều người hâm mộ trên mạng xã hội facebook vì nhân kiệt này giúp fan dùng rất có thể tương tác với đồng đội của mình 1 cách tùy thích.


Bạn rất có thể sử dụng nhằm gắn thẻ bằng hữu của mình, hay nhắc tên bằng hữu vào đều nội dung độc đáo giúp chúng ta tham gia comment và share nó cho tất cả những người khác.

Nếu không có tính năng tag tên thì bạn phải xào nấu liên kết nội dung bài viết rồi inbox cho anh em nhưng điều này rất mất thời gian và không còn thú vị khi bạn tag tên của người các bạn đó vào ngay phần phản hồi và rất có thể thu hút thêm những người bạn khác khi nội dung xuất hiện thêm trên bảng tin vào danh sách bằng hữu của bạn.

Vì khi bạn tag thương hiệu ai kia vào phần phản hồi hoặc trái lại thì sẽ hiện lên thông báo người … đã nhắc các bạn đến vào một bình luận/bài post/trạng thái. Chỉ cần nhấn thông tin là bạn sẽ có thể đến ngay được văn bản được tag mà lại không cần mất nhiều thời gian.

*
Tại sao ko tag được thương hiệu trên facebook? vị trí cao nhất 7 bí quyết khắc phục

TẠI SAO KHÔNG TAG TÊN TRÊN FACEBOOK ĐƯỢC?

Có không hề ít nguyên nhân khiến cho bạn không tag thương hiệu trên facebook được, và dưới đấy là những vì sao điển hình mà chúng ta có thể tham khảo:

Bạn nhập sai cũng giống như không đúng thương hiệu facebook các bạn bè, người thân trong gia đình của bạn.Bạn thực hiện sai cú pháp tag tên.Bạn bè của người sử dụng đổi thương hiệu facebook mà chúng ta không xuất xắc biết.Bạn và bằng hữu của chúng ta đã thọ ngày không tương tác cũng giống như đã diệt kết bạn, thậm chí là chặn nhau.Bạn tag tên bạn bè của mình vào team riêng tư, group kín, hoặc group mà họ chưa tham gia.Bạn tag tên đồng đội của bản thân vào fanpage đã ngăn người bạn đó của bạn.Bạn đang bị facebook chặn phản hồi hoặc chặn tag tên bởi vì đã tag liên tục nhiều người cùng một thời điểm trong khoảng thời gian ngắn. Với Facebook sẽ cho chính mình vào danh sách spam – “vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng”.Bạn tag tên gây cực nhọc chịu cho chính mình bè. Đối phương sẽ cảm giác bị làm phiền cùng report bạn. Thông qua đó bạn bị fb chặn công dụng tag thương hiệu bè.Facebook bị lỗi, việc update liên tục của fb thỉnh thoảng sẽ gây ảnh hưởng cho một số ít tính năng.Trình coi xét (browser) bị lỗi (hiếm chạm chán nhưng vẫn rất có thể xảy ra)Lý vày cuối cùng, đó đó là có thể do kết nối mạng mạng internet – wifi của doanh nghiệp không được ổn định định.

=> Đến đây thì chắc hẳn bạn đã cố kỉnh rõ vì sao tại sao không tag thương hiệu trên facebook được rồi nhỉ! và nội dung tiếp sau đây sẽ hướng dẫn vài giải pháp khắc phục đơn giản dễ dàng mà bạn cũng có thể thực hiện.

Có thể các bạn quan tâm: vì sao Không like Và phản hồi Được bên trên Facebook?

*
Tại sao ko tag được tên đồng đội trên facebook? Các vì sao nổi bật

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG TAG TÊN NGƯỜI KHÁC TRÊN FB

Chỉnh sửa lại biện pháp tag tên của bạn

Bạn hãy bình chọn lại tên bằng hữu của mình trên Facebook bao gồm đúng với tên chúng ta đã nhập xuất xắc không. Nếu như sai thì các bạn nên sửa đổi đúng thương hiệu facebook người mà bạn muốn tag, chú ý những ký tự của thương hiệu như chữ thường chữ in hoa và ký kết tự quánh biệt.

Đồng thời cũng cần xem xét lại biện pháp tag thương hiệu cho bao gồm xác. Chúng ta cũng có thể tag tên bởi cách:

Viết in hoa chữ cái trước tiên của thương hiệu tài khoàn bằng hữu trên Facebook của bạn, Facebook sẽ tự dấn diện và gợi ý tên mang lại bạn.Gõ
+ tên tín đồ cần tag.
*
Không tag được đồng đội vào comment

Kiểm tra lại mối quan hệ bạn bè

Khi nhị người không hề kết chúng ta với nhau thì việc tag tên bạn đó trong bài xích post, phản hồi sẽ trở nên khó khăn hơn. Tuy chúng ta vẫn tag được tuy thế fb sẽ không còn hiển thị tên lưu ý cho chúng ta để lựa chọn đâu.

Ngoài ra, khi một trong các 2 bạn đã chặn nhau thì cũng trở nên không tag được tên của nhau. Rất có thể bạn đã chặn fan khác tag tên của chính mình mà ko nhớ đấy, từ bây giờ hãy khám nghiệm lại list chặn demo xem. Về cách chặn như vậy nào tương tự như cách mở ngăn thì bản thân sẽ hướng dẫn tiếp ở mặt dưới.

Mời đồng đội vào nhóm, group trước lúc gắn thẻ tag

Nếu bạn muốn nhắc đến bạn bè trong ngẫu nhiên bình luận, bài xích đăng nào thuộc 1 hội đội riêng tư, group bí mật thì sẽ không thể tag tên bạn bè đâu nếu họ chưa vào nhóm. Vị vậy hãy mời bạn bè tham gia nhóm trước nhé!

*
Tại Sao ko Tag thương hiệu Trên Facebook Được? có tương đối nhiều Nguyên Nhân

Bạn bè bị chặn vị trang FanPage


Tất cả những fanpage Facebook đều có tính năng chặn người dùng nếu giống như những Comment, comment của bọn họ tiêu cực, bội phản cảm… Một khi bạn hoặc người bạn muốn tag bị chặn thì bạn không thể tag thương hiệu vào các bài post nằm trong fanpage đó được nữa. Hôm nay chỉ có tương tác admin fanpage nhằm mở chặn thôi.

Chờ đợi được mở ngăn tag Facebook

Nếu chúng ta bị ngăn tag bởi thiết yếu Facebook, lý do hoàn toàn có thể là spam hoặc bị anh em report v.v… Vậy phương pháp duy nhất là mong chờ 1 khoảng thời hạn để được mở lại mà lại thôi.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Nick Facebook Bị Hack Email Và Sdt, Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack

Vậy bao thọ facebook new mở ngăn tag? Tuỳ vào tầm độ phạm luật mà facebook sẽ cấm các bạn tag tên bạn khác từ một đến 2 tuần, thậm chí hoàn toàn có thể là vĩnh viễn.

Thay thay đổi trình duyệt

Nếu bạn dùng facebook trên trình lưu ý mà không thể tag được tên bằng hữu thì rất có thể thử trải nghiệm chuyển sang cần sử dụng fb bên trên trình duyệt khác như chrome, microsoft edge, cốc cốc, firefox… Biết đâu vẫn có kết quả đấy.

Kiểm tra lại liên kết mạng

Nếu mạng internet cũng tương tự wifi vượt chậm cũng trở nên khiến cho việc tag tên bạn khác không thành công. Từ bây giờ hãy thử đăng xuất (log out) cùng đăng nhập (login) lần nữa để thử tag thương hiệu lại.

Nếu vẫn chưa được thì hãy reset thiết bị phát wifi, switch; mượn dựa vào wifi hàng xóm hoặc sử dụng mạng 4G/5G trên năng lượng điện thoại…

Mặt khác, bạn cũng có thể lưu lại tin tức bài post bằng phương pháp sao chép link, lưu lại để đợi khi mạng ổn định lại thì liên tục tag tên.

Có thể bạn quan tâm: biện pháp Mở Chặn lượt thích Share bên trên Facebook

*
Tại Sao ko Tag thương hiệu Trên Facebook Được? vì chưng FB Phạt

CÁCH CHẶN NGƯỜI KHÁC TAG TÊN FACEBOOK CỦA MÌNH

Nếu các bạn không muốn anh em của mình tag tên của mình thì bạn cũng có thể chọn thực hiện cách chặn bạn khác tag thương hiệu facebook của bản thân theo công việc dưới đây:

Note: cách thức thực hiện tại trên năng lượng điện thoại, trên máy tính thì bạn cũng có thể làm theo tương tự.

Bước 1: Vào áp dụng facebook => Bấm lựa chọn vào biểu tượng 3 lốt gạch ngang


Bước 2: Ở phần “cài đặt & quyền riêng tư” => lựa chọn “cài đặt”

Bước 3: search và chọn mục “trang cá nhân và gắn thêm thẻ”

*
Tại Sao không Tag tên Trên Facebook Được Và bí quyết Chặn

Tại phần “xem và phân chia sẻ”

Ai hoàn toàn có thể đăng lên trang cá thể của bạn? Ai hoàn toàn có thể xem đông đảo gì fan khác đăng lên trang cá nhân của bạn? => Bấm chọn “chỉ bản thân tôi” để chặn.Cho phép tín đồ khác chia sẻ bài viết của bạn lên tin của họ? => Bấm chọn “tắt” để chặn.

Tại phần “Xem lại”

Xem lại thẻ mọi người thêm vào nội dung bài viết của bạn trước lúc thẻ xuất hiện thêm trên facebook? xem lại nội dung bài viết có lắp thẻ các bạn trước khi bài viết xuất hiện trên dòng thời gian của bạn? => Bấm lựa chọn “bật” để kiểm soát.
*
Tại Sao không Tag tên Trên Facebook Được? vị Bị Chặn

CÓ THỂ TAG NGƯỜI KHÔNG NẰM vào DANH SÁCH BẠN BÈ xuất xắc KHÔNG?

Hiện tại, bạn có tác dụng tô điểm các comment trên Facebook bằng phương pháp tag thương hiệu với mọi người không hẳn là chúng ta của bạn. Bạn có thể gắn thẻ tag “người lạ” vào chuỗi comment của bài bác post công khai, vấn đề này sẽ giúp đỡ cho cuộc bàn luận dễ dàng hơn.

Khi chúng ta gắn thẻ tag fan lạ, họ đã nhận được thông báo rằng chúng ta đã trả lời comment của họ.

*
Tại Sao ko Tag tên Trên Facebook Được? bao gồm Tag Tên fan Lạ Được Không?

CÁCH GẮN THẺ BẠN BÈ VÀO BÌNH LUẬN, BÀI ĐĂNG, STORY TRÊN FACEBOOK

Tag bằng hữu vào bình luận / bài đăng

Bạn chỉ cần gõ tên facebook bạn của mình hoặc gõ cam kết tự trước lúc nhập thương hiệu facebook các bạn bè. Facebook đang trực tiếp lọc tên, chúng ta chỉ việc bấm vào tên fan mà bạn muốn tag là được.

Có thể chúng ta quan tâm: dịch vụ thương mại Buff like Bài Viết

Tag vào story

Bạn làm theo hướng dẫn như sau:

Mở khả năng “tạo tin” story => sau đó chọn hình hình ảnh hoặc nhập ngôn từ mà bạn có nhu cầu chia sẻ => trong các số đó chọn mục thêm thẻ mọi người => sau đó chọn bạn bè => nhấn chọn bằng hữu => sau cùng là thừa nhận “chia sẻ lên tin” là xong!

*
Tại Sao ko Tag tên Trên Facebook Được? khi không Tag Được là vì Gắn Tag Sai

Cách Tag tên vớ cả đồng đội trên Facebook

*
Tại Sao ko Tag tên Trên Facebook Được? thủ pháp tag bạn bè trên facebook đúng

Bước 3: Click chọn cơ chế “Nhắc đến các bạn bè”.

Bước 4: Tick chọn toàn bộ những người bạn muốn gắn thẻ Tag rồi bấm Xong.

*
Làm sao nhằm tag bạn bè trên facebook? Dùng phương tiện tích hợp tất cả tên bằng hữu của fb

Chú ý: tuy đây chính là cách giúp đính thêm thẻ tag không ít người dân cùng 1 dịp rất hiệu quả nhưng nếu con số vượt quá trăng tròn là có nguy cơ tiềm ẩn bị dính SPAM, rồi bị cấm bản lĩnh tag đấy nhé! mà lại một khi bị cấm thì rất khó khăn khôi phục cũng tương tự mở lại.

Trên đây là nội dung tất cả chủ đề khá xuất xắc ho về Tại sao không tag tên trên facebook được mà vai trung phong Blogs muốn chia sẻ với các bạn, ví như bạn gặp gỡ phải vụ việc gì, còn tồn tại điều gì thắc mắc nào đề xuất mình cung ứng giải đáp hoặc có ý kiến muốn góp sức hãy để lại bình luận dưới nhé!