Mất thông tin tài khoản Facebook khi ban bố tức?

Một số phương pháp để nhận biết thông tin tài khoản Facebook đã bị hack

6 thứ bạn cần phải xóa ngoài Facebook ngay lập tức

Mẹo thay đổi giao diện Facebook không nên bỏ qua


sẽ rất tiếc nếu khách hàng sử dụng iPhone nhưng không biết hào kiệt này 6 kĩ năng trên ios 16 mà táo apple đã ‘sao chép’ từ apk giải pháp xem trực tiếp trận đấu U23 vn - Ả Rập Xê-út giải pháp chuyển eSIM lịch sự iPhone mới bởi Bluetooth cách giới hạn thời hạn sử dụng TikTok

*

- cách 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở trình chăm chú và truy vấn vào trang Facebook cá nhân. Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng mũi tên ở góc cạnh trên bên đề xuất và chọn Settings (cài đặt) > Privacy (quyền riêng biệt tư).

Bạn đang xem: Tại sao không tìm thấy bạn trên facebook

- cách 2: trên đây sẽ sở hữu được hai phần mà bạn cần phải quan trung ương là Who can tương tác me? (ai rất có thể liên hệ cùng với tôi) và Who can look me up? (ai có thể tìm tìm tôi).

*

- bước 3: Để tinh giảm những lời mời kết chúng ta từ người lạ, chúng ta chỉ cần nhấn vào mục Who can send you friend requests? (Ai hoàn toàn có thể gửi lời mời kết các bạn đến bạn) và thiết lập lại thành Friends of friends (bạn của khách hàng bè). Điều này đồng nghĩa với vấn đề chỉ có những người dân có bạn chung thì bọn họ mới hoàn toàn có thể gửi yêu mong kết chúng ta cho bạn.

*

- cách 4: Tương tự, còn nếu không muốn tín đồ khác search thấy bạn bằng add email đã đăng ký, người dùng chỉ việc nhấp vào mục Who can look you up using this e-mail address you provided? (ai rất có thể tìm kiếm các bạn bằng vấn đề dùng showroom email bạn đã cung cấp) và chọn lại là Friends of friends (bạn của bạn bè) hoặc Friends (bạn bè).

Xem thêm: Ứng Dụng Phát Wifi Cho Laptop Miễn Phí, Phần Mềm Phát Wifi Cho Laptop


*

- cách 5: Lặp lại quá trình này đến mục Who Can Look You Up Using the Phone Number You Provided? (Ai rất có thể tìm kiếm các bạn bằng việc dùng số điện thoại cảm ứng bạn đang cung cấp). Cuối cùng, còn nếu không muốn những công cố tìm kiếm bên ngoài liên kết đến thông tin tài khoản Facebook cá nhân, người dùng chỉ cần bỏ dấu chọn tại mục Do You Want tìm kiếm Engines Outside of Facebook to link to Your Profile? (bạn cũng muốn công nuốm tìm kiếm phía bên ngoài Facebook liên kết với trang cá thể của mình không).

*

Kể từ dịp này, chỉ có bằng hữu hoặc bằng hữu của bạn mới có thể tìm thấy chúng ta trên Facebook bằng số điện thoại cảm ứng hoặc add email.

Nếu cảm xúc hữu ích, bạn nhớ là chia sẻ nội dung bài viết cho không ít người dân cùng biết hoặc nhằm lại comment khi gặp gỡ rắc rối trong quá trình sử dụng.